ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชามมะกอก

Oli

ชามมะกอก OLI ซึ่งเป็นวัตถุที่เรียบง่ายที่มองเห็นได้ถูกสร้างขึ้นจากหน้าที่ของมันแนวคิดในการซ่อนหลุมที่เกิดจากความต้องการเฉพาะ ตามการสังเกตสถานการณ์ต่างๆความน่าเกลียดของหลุมและความจำเป็นในการเพิ่มความสวยงามของมะกอก ในฐานะที่เป็นบรรจุภัณฑ์แบบสองวัตถุประสงค์ Oli ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เมื่อเปิดแล้วจะเน้นถึงปัจจัยที่ทำให้ประหลาดใจ ผู้ออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของมะกอกและความเรียบง่าย การเลือกใช้พอร์ซเลนเกี่ยวข้องกับคุณค่าของวัสดุและความสามารถในการใช้งาน

ชื่อโครงการ : Oli, ชื่อนักออกแบบ : Miguel Pinto Félix, ชื่อลูกค้า : MPFXDESIGN.

Oli ชามมะกอก

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก