ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สำนักงานขาย

The Curtain

สำนักงานขาย การออกแบบโครงการนี้มีแนวทางที่ไม่เหมือนใครในการใช้ Metal Mesh เป็นโซลูชันสำหรับวัตถุประสงค์ในทางปฏิบัติและความสวยงาม ตาข่ายโลหะโปร่งแสงสร้างชั้นของม่านซึ่งสามารถเบลอขอบเขตระหว่างพื้นที่ในร่มและกลางแจ้ง - พื้นที่สีเทา ความลึกของพื้นที่ที่สร้างขึ้นโดยม่านโปร่งแสงทำให้เกิดคุณภาพเชิงพื้นที่ในระดับที่สมบูรณ์ ตาข่ายโลหะสแตนเลสขัดเงาแตกต่างกันไปตามสภาพอากาศที่แตกต่างกันและช่วงเวลาที่แตกต่างกันของวัน การสะท้อนและความโปร่งแสงของตาข่ายพร้อมภูมิทัศน์ที่หรูหราทำให้เกิดพื้นที่ ZEN สไตล์จีนที่เงียบสงบ

ชื่อโครงการ : The Curtain, ชื่อนักออกแบบ : Qun Wen, ชื่อลูกค้า : aoe.

The Curtain สำนักงานขาย

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก