ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โปสเตอร์

Chirming

โปสเตอร์ ตอนที่ซุกยังเด็กเธอเห็นนกสวย ๆ บนภูเขา แต่นกก็บินหนีไปอย่างรวดเร็วเหลือเพียงเสียง เธอมองขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อหานก แต่สิ่งที่เธอเห็นคือกิ่งไม้และป่า นกยังคงร้องเพลงต่อไป แต่เธอไม่รู้ว่ามันอยู่ที่ไหน ตั้งแต่ยังเด็กนกเป็นกิ่งไม้และป่าใหญ่สำหรับเธอ ประสบการณ์นี้ทำให้เธอเห็นภาพเสียงของนกเหมือนป่า เสียงนกทำให้จิตใจและร่างกายผ่อนคลาย สิ่งนี้ดึงดูดความสนใจของเธอและเธอรวมสิ่งนี้เข้ากับมันดาลาซึ่งแสดงถึงการรักษาและการทำสมาธิด้วยสายตา

ชื่อโครงการ : Chirming, ชื่อนักออกแบบ : Sook Ko, ชื่อลูกค้า : Sejong University.

Chirming โปสเตอร์

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก