ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ตู้เซ็ตอาหารค่ำ

Baan

ตู้เซ็ตอาหารค่ำ "บ้าน" เป็นตู้ประเภทหนึ่งที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ในการรับประทานอาหารค่ำโดยเฉพาะ รูปลักษณ์และจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์คือการเล่าเรื่องที่สัมพันธ์กันตามหน้าที่ มีคุณสมบัติเด่นหลายประการของระบบตู้ ฟังก์ชั่นและคุณสมบัติที่แตกต่างกันของตู้ที่แยกตามเรื่องราวเช่นที่ใส่ช้อนส้อมและกล่องกระดาษทิชชูจะแสดงด้วยเตาผิงและปล่องไฟ นอกจากนี้แก้วไวน์จะถูกแสดงโดยโคมระย้าและชั้นวางจานเป็นสัญลักษณ์โดยบันได มีองค์ประกอบหลักสี่ประการของบ้านโดยแนวคิดในการเล่าเรื่อง

ชื่อโครงการ : Baan, ชื่อนักออกแบบ : Mr. Paitoon Keatkeereerut, Mr.Chawin Hanjing, ชื่อลูกค้า : Partly Cloudy Studio.

Baan ตู้เซ็ตอาหารค่ำ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก