ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบไวน์

Grapevine House

สิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบไวน์ Grapevine House ในรูปแบบขององุ่นนามธรรมซึ่งแทบจะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เกี่ยวกับไร่องุ่น องค์ประกอบสนับสนุนหลักของเขาที่สร้างขึ้นโดยคอลัมน์ประดิษฐ์ดิจิตอลแสดงถึงการแสดงความเคารพต่อรากองุ่นเก่า ด้านหน้ากระจกต่อเนื่องของ Grapevine House เปิดให้บริการในทุกทิศทางและให้ประสบการณ์ภูมิทัศน์ในทันทีของไร่องุ่น ควรได้รับการปรับปรุงรสชาติด้วยภาพของไวน์ทดสอบทั้งหมดในลักษณะนี้

การออกแบบตกแต่งภายในค้าปลีก

Hiveometric - Kuppersbusch Showroom

การออกแบบตกแต่งภายในค้าปลีก ลูกค้ามองหาการออกแบบที่สร้างสรรค์เพื่อแสดงถึงแบรนด์ ชื่อ 'Hiveometric' ประกอบด้วยสองคำ 'hive' และ 'geometric' ซึ่งจะบอกแนวคิดหลักและเห็นภาพการออกแบบ การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์ฮีโร่ของแบรนด์ซึ่งเป็นเตาไฟฟ้ารูปรวงผึ้ง มองเห็นเป็นกระจุกของรังผึ้งคุณสมบัติผนังและเพดานในการตกแต่งอย่างประณีตเชื่อมต่อกันอย่างไร้รอยต่อและรูปแบบทางเรขาคณิตที่ซับซ้อน ลายเส้นมีความละเอียดอ่อนและสะอาดทำให้รูปลักษณ์ร่วมสมัยที่ทันสมัยเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

แนวคิดสถาปัตยกรรมองค์กร

Pharmacy Gate 4D

แนวคิดสถาปัตยกรรมองค์กร แนวคิดที่สร้างสรรค์ขึ้นอยู่กับการผสมผสานระหว่างวัสดุและส่วนประกอบที่ไม่เป็นสาระสำคัญซึ่งร่วมกันสร้างแพลตฟอร์มสื่อ จุดกึ่งกลางของแท่นนี้มีลักษณะเป็นชามขนาดใหญ่เป็นสัญลักษณ์ของถ้วยเล่นแร่แปรธาตุนามธรรมด้านบนซึ่งมีการฉายแผนภาพโฮโลแกรมของสายดีเอ็นเอที่ลอยอยู่ โฮโลแกรมดีเอ็นเอนี้ซึ่งในความเป็นจริงแสดงถึงสโลแกน“ คำสัญญาเพื่อชีวิต” หมุนอย่างช้าๆและแสดงให้เห็นถึงความสะดวกสบายของชีวิตของสิ่งมีชีวิตที่ปราศจากอาการ โฮโลแกรมดีเอ็นเอที่หมุนได้ไม่เพียง แต่แสดงถึงการไหลเวียนของชีวิต แต่ยังแสดงถึงความสัมพันธ์ระหว่างแสงและชีวิตด้วย

ร้านเรือธง

Lenovo

ร้านเรือธง Lenovo Flagship Store มีเป้าหมายในการเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ด้วยการมอบแพลตฟอร์มเพื่อเชื่อมต่อโต้ตอบและแบ่งปันผ่านไลฟ์สไตล์บริการและประสบการณ์ที่สร้างขึ้นในร้านแก่ผู้ชม แนวคิดการออกแบบตั้งอยู่บนพื้นฐานของภารกิจเพื่อเปลี่ยนจากผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ไปสู่แบรนด์ชั้นนำในกลุ่มผู้ให้บริการอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ

Ideaing

พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ นี่คือห้องโถงนิทรรศการขององค์กรในงาน Guangzhou Design Week 2013 ซึ่งออกแบบโดย C&C Design Co. , Ltd. การออกแบบนี้ใช้พื้นที่น้อยกว่า 91 ตารางเมตรอย่างเรียบร้อยซึ่งแสดงโดยหน้าจอสัมผัสและโปรเจ็กเตอร์ในร่ม รหัส QR ที่แสดงบนกล่องไฟคือลิงค์เว็บขององค์กร ในขณะเดียวกันนักออกแบบหวังว่ารูปลักษณ์ของอาคารทั้งหมดจะทำให้ผู้คนรู้สึกเต็มไปด้วยพลังดังนั้นจึงแสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ที่ บริษัท ออกแบบมีอยู่นั่นคือ“ จิตวิญญาณแห่งความเป็นอิสระและความคิดเรื่องอิสรภาพ” ที่พวกเขาสนับสนุน .

พื้นที่สำนักงาน

C&C Design Creative Headquarters

พื้นที่สำนักงาน สำนักงานใหญ่ที่สร้างสรรค์ของ C&C Design ตั้งอยู่ในการประชุมเชิงปฏิบัติการหลังอุตสาหกรรม อาคารได้รับการเปลี่ยนแปลงจากโรงงานอิฐแดงในปี 1960 ในการพิจารณาถึงการปกป้องสถานการณ์ปัจจุบันและความทรงจำทางประวัติศาสตร์ของอาคารทีมออกแบบได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่เกิดขึ้นกับอาคารเดิมในการตกแต่งภายในมีการใช้เฟอร์และไม้ไผ่จำนวนมากในการออกแบบตกแต่งภายใน การเปิดและปิดและการเปลี่ยนแปลงของพื้นที่นั้นเกิดขึ้นอย่างชาญฉลาดการออกแบบแสงสำหรับภูมิภาคต่าง ๆ สะท้อนให้เห็นถึงบรรยากาศทางสายตาที่แตกต่างกัน