ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านที่อยู่อาศัย

Tei

บ้านที่อยู่อาศัย ความจริงที่ว่าชีวิตที่สะดวกสบายหลังการเกษียณอายุซึ่งใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่เชิงเขานั้นได้รับการยอมรับจากการออกแบบที่มั่นคงตามปกตินั้นได้รับการชื่นชมอย่างมาก เพื่อรับสภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์ แต่ครั้งนี้ไม่ใช่สถาปัตยกรรมวิลล่า แต่เป็นที่อยู่อาศัยส่วนบุคคล จากนั้นเราก็เริ่มสร้างโครงสร้างตามที่สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่มีเหตุผลกับแผนทั้งหมด

พื้นที่ส่วนกลางภายใน

Highpark Suites

พื้นที่ส่วนกลางภายใน Highpark Suites Common Areas สำรวจการผสมผสานที่ลงตัวของวิถีชีวิต Gen-Y ในเมืองเข้ากับชีวิตสีเขียวธุรกิจการพักผ่อนและชุมชน ตั้งแต่ล็อบบี้ที่มีปัจจัยว้าวไปจนถึงสนามลอยฟ้าประติมากรรมห้องโถงจัดงานและห้องประชุมสุดเก๋พื้นที่สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยใช้เป็นส่วนขยายของบ้าน แรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตกลางแจ้งในร่มที่ไร้รอยต่อความยืดหยุ่นช่วงเวลาแบบโต้ตอบและจานสีและพื้นผิวในเมือง MIL Design ผลักดันขอบเขตเพื่อสร้างชุมชนแบบองค์รวมที่ไม่เหมือนใครยั่งยืนและเป็นองค์รวมที่ทุกพื้นที่มีผู้อยู่อาศัยและสภาพแวดล้อมเขตร้อนอยู่ในใจ

ร้านหนังสือห้างสรรพสินค้า

Jiuwu Culture City , Shenyang

ร้านหนังสือห้างสรรพสินค้า Jato Design ได้รับมอบหมายให้เปลี่ยนร้านหนังสือแบบดั้งเดิมให้กลายเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ที่ไม่หยุดนิ่งไม่เพียง แต่จะเป็นห้างสรรพสินค้าเท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมสำหรับกิจกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือและอื่น ๆ อีกมากมาย จุดศูนย์กลางคือพื้นที่ "ฮีโร่" ที่ผู้มาเยือนจะย้ายไปอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีการตกแต่งด้วยไม้โทนสีอ่อนซึ่งเสริมด้วยการออกแบบที่น่าทึ่ง รังไหมคล้ายโคมไฟห้อยลงมาจากเพดานในขณะที่บันไดทำหน้าที่เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่กระตุ้นให้ผู้มาเยี่ยมเยียนอ่านหนังสือขณะนั่งอยู่บนขั้นบันได

การออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม

Stories Container

การออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม ตู้คอนเทนเนอร์บรรทุกสินค้าไปยังสถานที่ต่างๆ โรงแรมจัดเตรียมสถานที่พักผ่อนสำหรับนักเดินทาง สถานที่พักผ่อนชั่วคราวคือสิ่งที่พวกเขามีเหมือนกัน นั่นเป็นเหตุผลที่ใช้ "ตู้คอนเทนเนอร์" เป็นแนวคิดของโรงแรม โรงแรมไม่เพียง แต่เป็นสถานที่พักผ่อน แต่ยังเป็นพื้นที่ที่มีบุคลิก ทุกห้องมีการแสดงออกและบุคลิกของตัวเอง ดังนั้นจึงสร้างห้องสวีทที่แตกต่างกันแปดห้องดังต่อไปนี้: Indulge, Evolve, WabiSabi, Shine Flower, Pantone, Fantasy, Journey และ Ballerina Stable House ไม่เพียง แต่เป็นสถานที่พักผ่อนเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งจ่ายสำหรับจิตวิญญาณของคุณด้วย

การออกแบบภายในสำนักงาน

Yuli Design Studio

การออกแบบภายในสำนักงาน มักจะมีป้ายที่ยุ่งเหยิงมากเกินไปในแนวตั้งแนวนอนและด้านข้างบนถนนซึ่งปิดกั้นรูปลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมที่แท้จริง สิ่งนี้กระตุ้นให้พิจารณาวิธีกำหนดป้ายสัญลักษณ์ใหม่เพื่อปรับปรุงและอัปเกรดเอฟเฟกต์ที่มาจากบทความตกแต่งกลางแจ้งดังกล่าว จุดออกแบบภายในคือการสลายเค้าโครงก่อนหน้านี้ มีการนำแสงธรรมชาติมาใช้ ห้องใต้หลังคาสร้างขึ้นจากพื้นที่ยกระดับ จุดที่มีการเปลี่ยนแปลงบันได การปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่บันไดถูกลดเวลาของการเคลื่อนไหวในแนวตั้ง สิ่งนี้สร้างความเป็นไปได้ใหม่จากข้อ จำกัด เดิม ๆ

ร้านทำผม

Taipei Eros

ร้านทำผม ร้านทำผมขึ้นอยู่กับรูปทรงเรขาคณิตของสีดำสีขาวและสีเทา ท่าทางของการตัดผมถูกแปลเป็นมวลของหน่วยงานประติมากรรม แม่ลายสามเหลี่ยมสร้างรูปร่างของลูกบาศก์และเครื่องบินที่ใช้งานได้จากเพดานถึงพื้นผ่านการตอกเสาเข็มการตัดและการเย็บ แท่งไฟที่ฝังอยู่ในเส้นแบ่งก่อให้เกิดสายพานแสงสว่างจำนวนมากซึ่งทำหน้าที่เป็นแสงสว่างเสริมในขณะที่แก้สภาพของเพดานที่ลดลง พวกมันขยายออกและคดเคี้ยวไปมาพร้อมกับเงาสะท้อนของกระจกบานใหญ่ซึ่งจะปิดอย่างอิสระระหว่างเครื่องบินและสามมิติ