ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบภายใน

CRONUS

การออกแบบภายใน บาร์เลานจ์ของสมาชิกนี้มุ่งเป้าไปที่ผู้บริหารที่กระตือรือร้นในการใช้จ่ายยามค่ำคืนในเมืองอย่างมีสไตล์ ไม่ต้องบอกว่าคุณจะรู้สึกถึงความพิเศษและไม่ธรรมดาสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นสมาชิกและยินดีที่จะใช้แถบนี้ ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคุณเริ่มใช้ที่นี่การใช้งานและความสะดวกสบายจะมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อแบบฟอร์มการทำงาน คุณอาจพบว่าทั้งสองแง่มุมที่กล่าวถึงข้างต้นค่อนข้างแปลกและเพื่อให้ได้สัมผัสที่ถูกต้องเป็นความท้าทายของเรา แท้จริงแล้ว“ สองแง่มุม” นี้เป็นคำหลักในการออกแบบบาร์เลานจ์นี้

ร้านอาหารญี่ปุ่นทอด

Saboten Beijing the 1st

ร้านอาหารญี่ปุ่นทอด นี่คือเชนร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า "Saboten" ซึ่งเป็นร้านอาหารระดับเรือธงแห่งแรกในประเทศจีน การเปลี่ยนรูปแบบประเพณีและการแปลที่ดีของเราเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้วัฒนธรรมญี่ปุ่นเป็นที่ยอมรับจากต่างประเทศได้ง่ายขึ้น เมื่อดูวิสัยทัศน์ในอนาคตของเครือข่ายร้านอาหารเราได้ทำการออกแบบที่จะกลายเป็นคู่มือที่มีประโยชน์เมื่อขยายไปยังประเทศจีนและในต่างประเทศ จากนั้นความท้าทายอย่างหนึ่งของเราคือต้องเข้าใจความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับ "ภาพญี่ปุ่น" ที่ชาวต่างชาติชอบ เรามุ่งเน้นไปที่ "ญี่ปุ่นดั้งเดิม" เป็นหลัก เราใช้ความพยายามในการรวมเข้าด้วยกัน

การออกแบบภายในมหาวิทยาลัย

TED University

การออกแบบภายในมหาวิทยาลัย พื้นที่มหาวิทยาลัย TED ที่ออกแบบด้วยแนวคิดการออกแบบที่ทันสมัยสะท้อนให้เห็นถึงทิศทางที่ก้าวหน้าและร่วมสมัยของสถาบัน TED วัสดุสมัยใหม่และวัตถุดิบถูกรวมเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีและแสงสว่าง ณ จุดนี้การประชุมอวกาศที่ไม่เคยมีมาก่อนถูกวางลง มีการสร้างวิสัยทัศน์ใหม่สำหรับพื้นที่ของมหาวิทยาลัย

การออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่สำนักงานเป็นการตกแต่งภายใน

Infibond

การออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่สำนักงานเป็นการตกแต่งภายใน Shirli Zamir Design Studio ได้ออกแบบสำนักงานแห่งใหม่ของ Infibond ในเทลอาวีฟ หลังจากการวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ บริษัท แนวคิดนี้คือการสร้างพื้นที่ทำงานที่ถามคำถามเกี่ยวกับเส้นขอบบาง ๆ ที่แตกต่างจากความเป็นจริงจากจินตนาการสมองของมนุษย์และเทคโนโลยีและค้นหาว่าสิ่งเหล่านี้เชื่อมโยงกันอย่างไร สตูดิโอค้นหาปริมาณที่ถูกต้องของการใช้ทั้งปริมาณเส้นและช่องว่างที่จะกำหนดช่องว่าง แผนผังสำนักงานประกอบด้วยห้องผู้จัดการห้องประชุมห้องโถงทางการโรงอาหารและบูธแบบเปิดห้องตู้โทรศัพท์แบบปิดและพื้นที่เปิดโล่งสำหรับการทำงาน

การออกแบบสถาปัตยกรรมเกสต์เฮาส์เป็นสถาปัตยกรรม

Barn by a River

การออกแบบสถาปัตยกรรมเกสต์เฮาส์เป็นสถาปัตยกรรม โครงการ“ โรงนาริมแม่น้ำ” ตอบสนองความท้าทายในการสร้างพื้นที่ที่มีผู้อยู่อาศัยโดยอาศัยการมีส่วนร่วมของระบบนิเวศและแนะนำวิธีแก้ปัญหาเฉพาะในท้องถิ่นของปัญหาการตีความสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์ แม่แบบดั้งเดิมของบ้านถูกนำไปสู่การบำเพ็ญตบะในรูปแบบของมัน หลังคามุงด้วยไม้ซีดาร์และกำแพงหินสีเขียวปิดบังตัวอาคารด้วยหญ้าและพุ่มไม้ในแนวนอนที่มนุษย์สร้างขึ้น ด้านหลังกำแพงกระจกมองเห็นโขดหินริมแม่น้ำ

ซูเปอร์มาร์เก็ตน้ำหอม

Sense of Forest

ซูเปอร์มาร์เก็ตน้ำหอม ภาพของป่าฤดูหนาวที่โปร่งแสงกลายเป็นแรงบันดาลใจของโครงการนี้ ความหลากหลายของพื้นผิวของไม้ธรรมชาติและหินแกรนิตทำให้ผู้ชมจมอยู่ในกระแสของพลาสติกและการแสดงภาพของสัญญาณแห่งธรรมชาติ อุปกรณ์ประเภทอุตสาหกรรมถูกทำให้อ่อนลงด้วยสีของทองแดงออกซิไดซ์สีแดงและสีเขียว ร้านค้าเป็นสถานที่ดึงดูดและติดต่อสื่อสารของผู้คนมากกว่า 2,000 คนต่อวัน