ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้าน

Basalt

บ้าน สร้างขึ้นเพื่อความสะดวกสบายและความหรูหรา การออกแบบนี้สะดุดตาและโดดเด่นอย่างแท้จริงทั้งภายในและภายนอก ประกอบด้วยไม้โอ๊คหน้าต่างที่เปิดรับแสงแดดส่องเข้ามาอย่างเต็มที่และให้ความรู้สึกสบายตา ชวนให้หลงใหลด้วยความงามและเทคนิค เมื่อคุณอยู่ในบ้านหลังนี้คุณจะไม่สามารถสังเกตเห็นความเงียบสงบและความรู้สึกโอเอซิสที่ครอบงำคุณได้ สายลมของต้นไม้และรอบ ๆ ที่มีแสงแดดส่องถึงทำให้บ้านหลังนี้เป็นสถานที่ที่ไม่เหมือนใครในการอยู่ห่างจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวาย บ้านบาซอลต์สร้างขึ้นเพื่อรองรับผู้คนที่หลากหลาย

การออกแบบลานและสวน

Shimao Loong Palace

การออกแบบลานและสวน การใช้ภาษาที่เป็นธรรมชาติและคล่องแคล่วในการจัดระเบียบภูมิทัศน์ที่เหมาะสมลานภายในเชื่อมต่อกันในหลายมิติซึมผ่านซึ่งกันและกันและแปลงได้อย่างราบรื่น การใช้กลยุทธ์แนวตั้งอย่างชำนาญความแตกต่างของความสูง 4 เมตรจะถูกเปลี่ยนกลับเป็นจุดเด่นและคุณลักษณะของโครงการสร้างภูมิทัศน์ลานภายในที่เป็นธรรมชาติหลายระดับมีศิลปะมีชีวิต

การปรับปรุงท่าเทียบเรือ

Dongmen Wharf

การปรับปรุงท่าเทียบเรือ ท่าเทียบเรือ Dongmen เป็นท่าเทียบเรือเก่าแก่หลายพันปีบนแม่น้ำแม่ของเมืองเฉิงตู เนื่องจากรอบที่แล้วของ "การฟื้นฟูเมืองเก่า" พื้นที่ได้ถูกรื้อถอนและสร้างใหม่โดยทั่วไป โครงการนี้จะนำเสนอภาพประวัติศาสตร์ที่น่าชื่นชมอีกครั้งผ่านการแทรกแซงของศิลปะและเทคโนโลยีใหม่บนแหล่งวัฒนธรรมของเมืองที่หายไปโดยทั่วไปและเพื่อกระตุ้นและลงทุนโครงสร้างพื้นฐานของเมืองที่หลับใหลมายาวนานให้เป็นสาธารณสมบัติในเมือง

โรงแรม

Aoxin Holiday

โรงแรม โรงแรมตั้งอยู่ใน Luzhou มณฑลเสฉวนซึ่งเป็นเมืองที่รู้จักกันดีในเรื่องไวน์ซึ่งมีการออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากถ้ำไวน์ในท้องถิ่นซึ่งเป็นพื้นที่ที่กระตุ้นความปรารถนาอย่างแรงกล้าในการสำรวจ ล็อบบี้คือการสร้างถ้ำธรรมชาติขึ้นมาใหม่ซึ่งการเชื่อมต่อทางสายตาที่เกี่ยวข้องจะขยายแนวคิดของถ้ำและพื้นผิวของเมืองในท้องถิ่นไปยังโรงแรมภายในจึงกลายเป็นผู้ขนส่งทางวัฒนธรรมที่โดดเด่น เราให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้โดยสารเมื่อเข้าพักในโรงแรมและหวังว่าพื้นผิวของวัสดุและบรรยากาศที่สร้างขึ้นจะสามารถรับรู้ได้ในระดับที่ลึกขึ้น

บ้านที่อยู่อาศัย

Soulful

บ้านที่อยู่อาศัย พื้นที่ทั้งหมดตั้งอยู่บนความสงบ สีพื้นหลังทั้งหมดเป็นสีอ่อนสีเทาสีขาว ฯลฯ เพื่อให้พื้นที่มีความสมดุลสีที่อิ่มตัวสูงและพื้นผิวบางชั้นจะปรากฏในช่องนั้นเช่นสีแดงเข้มเช่นหมอนที่มีลายพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์เช่นเครื่องประดับโลหะที่มีพื้นผิว . พวกมันกลายเป็นสีที่สวยงามในห้องโถงในขณะเดียวกันก็เพิ่มความอบอุ่นที่เหมาะสมให้กับพื้นที่

การออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่ค้าปลีก

Studds

การออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่ค้าปลีก Studds Accessories Ltd เป็นผู้ผลิตหมวกกันน็อคและอุปกรณ์เสริมสำหรับสองล้อ หมวกกันน็อก Studds มีขายตามร้านค้าหลายแบรนด์ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สมควรได้รับ D'art กำหนดคอนเซ็ปต์ของร้านโดยมีจุดสัมผัสที่เป็นนวัตกรรมใหม่เช่นความเป็นจริงเสมือนของผลิตภัณฑ์โต๊ะแสดงผลแบบสัมผัสแบบโต้ตอบและเครื่องฆ่าเชื้อหมวกนิรภัยเป็นต้นดึงร้านขายหมวกนิรภัยและอุปกรณ์เสริมดึงดูดลูกค้าจำนวนมากเข้าสู่เส้นทางการค้าปลีกของลูกค้า ไปอีกระดับ