ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โชว์รูม

Segmentation

โชว์รูม เส้นนุ่ม ๆ ของรองเท้าไม่สามารถมองข้ามได้ในขณะที่ตีความสถานที่ เพื่อเป็นตัวแทนของรองเท้าหรูหราอีกกลุ่มที่จัดแสดงในสถานที่แห่งนี้เพดานชั้นที่สองและส่วนประกอบแสงดีไซน์พิเศษ 8 ชิ้นในขณะที่สร้างอารมณ์ในขณะเดียวกันก็ทำให้รู้สึกเป็นตัวของตัวเองด้วยเส้นแอมมอร์ฟในสถานที่แห่งนี้

บ้านที่อยู่อาศัย

Monochromatic Space

บ้านที่อยู่อาศัย Monochromatic Space เป็นบ้านสำหรับครอบครัวและโครงการนี้เกี่ยวกับการเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยในระดับพื้นดินทั้งหมดเพื่อรวมความต้องการเฉพาะของเจ้าของใหม่ ต้องเป็นมิตรกับผู้สูงวัย มีการออกแบบตกแต่งภายในร่วมสมัย พื้นที่จัดเก็บที่ซ่อนอยู่กว้างขวาง และการออกแบบจะต้องรวมเอาเฟอร์นิเจอร์เก่ากลับมาใช้ใหม่ Summerhaus D'zign ทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านการออกแบบตกแต่งภายในเพื่อสร้างพื้นที่ใช้สอยสำหรับชีวิตประจำวัน

ร้านขายเสื้อผ้าเด็ก

PomPom

ร้านขายเสื้อผ้าเด็ก การรับรู้ของชิ้นส่วนและชิ้นส่วนทั้งหมดมีส่วนทำให้เกิดรูปทรงเรขาคณิตที่ระบุได้ง่ายโดยให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่จะขาย ความยากลำบากได้รับการส่งเสริมในการสร้างสรรค์โดยลำแสงขนาดใหญ่ที่หักพื้นที่ซึ่งมีขนาดเล็กอยู่แล้ว ตัวเลือกในการเอียงเพดานโดยมีมาตรการอ้างอิงของหน้าต่างร้านค้าคานและด้านหลังของร้านเป็นจุดเริ่มต้นของการดึงไปยังส่วนที่เหลือของโปรแกรม การไหลเวียนนิทรรศการเคาน์เตอร์บริการเครื่องแต่งตัวและการจัดเก็บ สีที่เป็นกลางจะครอบงำพื้นที่โดยเว้นวรรคด้วยสีที่เข้มซึ่งทำเครื่องหมายและจัดระเบียบพื้นที่

โชว์รูมหรูหรา

Scotts Tower

โชว์รูมหรูหรา สก็อตส์ทาวเวอร์เป็นโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยชั้นนำในใจกลางสิงคโปร์ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่อยู่อาศัยที่มีการเชื่อมต่อสูงและมีประโยชน์ใช้สอยสูงในพื้นที่ในเมืองโดยผู้ประกอบการที่ทำงานจากที่บ้านและผู้เชี่ยวชาญรุ่นใหม่จำนวนมากขึ้น เพื่อแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ที่สถาปนิก Ben van Berkel แห่ง UNStudio มี 'เมืองแนวตั้ง' ที่มีโซนที่แตกต่างกันซึ่งโดยปกติจะแผ่กิ่งก้านสาขาในแนวนอนไปทั่วเมืองเราจึงเสนอให้สร้าง "ช่องว่างภายในช่องว่าง" ซึ่งช่องว่างสามารถเปลี่ยนเป็น เรียกร้องจากสถานการณ์ที่แตกต่างกัน

สวนในบ้าน

Oasis

สวนในบ้าน สวนรอบวิลล่าเก่าแก่ใจกลางเมือง พล็อตยาวและแคบมีความสูงต่างกัน 7 เมตร แบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ระดับ สวนหน้าบ้านที่ต่ำที่สุดรวมความต้องการของนักอนุรักษ์และสวนสมัยใหม่ ระดับที่สอง: สวนพักผ่อนพร้อมศาลาสองหลัง - บนดาดฟ้าของสระว่ายน้ำใต้ดินและโรงรถ ระดับที่สาม: สวนเด็ก Woodland โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากเสียงรบกวนของเมืองและหันเข้าหาธรรมชาติ นี่คือเหตุผลที่สวนมีคุณสมบัติของน้ำที่น่าสนใจเช่นบันไดน้ำและกำแพงน้ำ

ร้านค้า

Munige

ร้านค้า จากภายนอกและภายในตลอดทั้งอาคารเต็มไปด้วยวัสดุคล้ายคอนกรีตเสริมด้วยสีดำสีขาวและสีไม้สองสามสีเข้าด้วยกันทำให้เกิดสีโทนเย็น บันไดที่อยู่ตรงกลางของอวกาศกลายเป็นบทบาทสำคัญรูปทรงที่พับได้หลายมุมนั้นเหมือนกับกรวยที่รองรับชั้นสองทั้งหมดและเชื่อมต่อกับแท่นขยายในชั้นล่าง พื้นที่เป็นเหมือนส่วนหนึ่งโดยสิ้นเชิง