ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ลำโพงพกพา

Ballo

ลำโพงพกพา สตูดิโอออกแบบของสวิสเบิร์นฮาร์ด | BURKARD ได้ออกแบบลำโพงที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับ OYO รูปร่างของลำโพงเป็นทรงกลมที่สมบูรณ์แบบโดยไม่มีขาตั้งจริง ลำโพง BALLO วางม้วนหรือแขวนเพื่อประสบการณ์ทางดนตรีแบบ 360 องศา การออกแบบเป็นไปตามหลักการของการออกแบบที่เรียบง่าย เข็มขัดหลากสีหลอมรวมสองซีก ช่วยปกป้องลำโพงและเพิ่มโทนเสียงเบสเมื่อนอนบนพื้นผิว ลำโพงมาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียมชาร์จในตัวและสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสียงส่วนใหญ่ได้ แจ็ค 3.5 มม. เป็นปลั๊กปกติสำหรับหูฟัง ลำโพง BALLO มีให้เลือกสิบสี

ชื่อโครงการ : Ballo, ชื่อนักออกแบบ : Bernhard Burkard, ชื่อลูกค้า : BERNHARD | BURKARD .

Ballo ลำโพงพกพา

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก