ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ไฮเปอร์คาร์

Shayton Equilibrium

ไฮเปอร์คาร์ Shayton Equilibrium แสดงถึงการนับถือศาสนาอย่างบริสุทธิ์ความบิดเบือนบนล้อทั้งสี่ซึ่งเป็นแนวคิดเชิงนามธรรมสำหรับคนส่วนใหญ่และการตระหนักถึงความฝันของผู้โชคดีเพียงไม่กี่คน มันแสดงให้เห็นถึงความสุขที่สุดการรับรู้ใหม่ของการได้รับจากจุดหนึ่งไปยังอีกที่เป้าหมายไม่สำคัญเท่ากับประสบการณ์ Shayton ถูกกำหนดให้ค้นพบขีด จำกัด ของความสามารถของวัสดุเพื่อทดสอบการขับเคลื่อนสีเขียวทางเลือกใหม่และวัสดุที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในขณะที่ยังคงรักษาสายเลือดของไฮเปอร์คาร์ไว้ ระยะที่ตามมาคือการค้นหานักลงทุนและทำให้ Shayton Equilibrium เป็นจริง

ชื่อโครงการ : Shayton Equilibrium, ชื่อนักออกแบบ : Andrej Stanta, ชื่อลูกค้า : Shayton Automotive.

Shayton Equilibrium ไฮเปอร์คาร์

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก