ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เมืองรางในอนาคตแสง

Light Portal

เมืองรางในอนาคตแสง Light Portal เป็นแผนแม่บทของ Yibin Highspeed Rail City การปฏิรูปวิถีชีวิตแนะนำให้ทุกคนทุกวัยตลอดทั้งปี Yibin Greenland Center ตั้งอยู่ถัดจากสถานีรถไฟความเร็วสูง Yibin ซึ่งเปิดดำเนินการตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2019 ประกอบด้วยตึกแฝดที่ใช้งานร่วมกันได้สูง 160 เมตรผสมผสานสถาปัตยกรรมและธรรมชาติเข้ากับถนนแนวนอนยาว 1 กม. Yibin มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 4000 ปีการสะสมภูมิปัญญาและวัฒนธรรมเช่นเดียวกับตะกอนในแม่น้ำที่บ่งบอกถึงพัฒนาการของ Yibin ตึกแฝดทำหน้าที่เป็นช่องแสงเพื่อนำทางผู้มาเยือนและเป็นจุดสังเกตสำหรับผู้อยู่อาศัยในการรวมตัวกัน

คลินิกทันตกรรม

Clinique ii

คลินิกทันตกรรม Clinique ii เป็นคลินิกจัดฟันส่วนตัวสำหรับผู้นำทางความคิดและผู้ทรงคุณวุฒิที่กำลังใช้และค้นคว้าเทคนิคและวัสดุขั้นสูงสุดในสาขาวิชาของเขา สถาปนิกจินตนาการถึงแนวคิดการปลูกถ่ายโดยอาศัยการใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำสูงโดยทั่วไปในการจัดฟันเป็นหลักการออกแบบทั่วทั้งพื้นที่ พื้นผิวผนังภายในและเฟอร์นิเจอร์ผสานเข้ากับเปลือกสีขาวอย่างลงตัวพร้อมด้วยโคเรียนสีเหลืองที่ถูกปลูกฝังเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย

Megalopolis X Shenzhen Super Headquarter

Megalopolis X

Megalopolis X Shenzhen Super Headquarter Megalopolis X จะเป็นศูนย์กลางแห่งใหม่ใจกลางพื้นที่อ่าวที่ใหญ่กว่าใกล้กับพรมแดนระหว่างฮ่องกงและเซินเจิ้น แผนแม่บทรวมสถาปัตยกรรมเข้ากับเครือข่ายทางเดินเท้าสวนสาธารณะและพื้นที่สาธารณะ มีการวางแผนเครือข่ายการขนส่งทั้งด้านบนและด้านล่างโดยเพิ่มการเชื่อมต่อในเมืองให้มากที่สุด เครือข่ายโครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืนด้านล่างจะจัดเตรียมระบบสำหรับการทำความเย็นของเขตและการบำบัดของเสียอัตโนมัติในลักษณะที่ราบรื่น จุดมุ่งหมายคือการสร้างกรอบแผนแม่บทเชิงสร้างสรรค์ว่าเมืองต่างๆจะได้รับการออกแบบอย่างไรในอนาคต

ที่แขวนผีเสื้อ

Butterfly

ที่แขวนผีเสื้อ ที่แขวนผีเสื้อมีชื่อที่คล้ายคลึงกับรูปร่างของผีเสื้อบิน เป็นเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลที่สามารถประกอบได้อย่างสะดวกสบายเนื่องจากการออกแบบชิ้นส่วนที่แยกจากกันผู้ใช้สามารถประกอบไม้แขวนได้อย่างรวดเร็วด้วยมือเปล่า เมื่อจำเป็นต้องเคลื่อนย้ายสะดวกในการขนย้ายหลังจากถอดชิ้นส่วน การติดตั้งใช้สองขั้นตอนเท่านั้น: 1. เรียงเฟรมทั้งสองเข้าด้วยกันเพื่อสร้าง X; และทำให้กรอบรูปเพชรในแต่ละด้านซ้อนทับกัน 2. เลื่อนชิ้นไม้ผ่านกรอบรูปเพชรที่ทับซ้อนกันทั้งสองด้านเพื่อยึดเฟรม

ศูนย์วัฒนธรรมคิดใหม่ในยุคกลาง

Medieval Rethink

ศูนย์วัฒนธรรมคิดใหม่ในยุคกลาง Medieval Rethink เป็นการตอบสนองต่อคณะกรรมการส่วนตัวในการสร้างศูนย์วัฒนธรรมสำหรับหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ไม่เปิดเผยในมณฑลกวางตุ้งซึ่งมีอายุย้อนไปถึง 900 ปีในราชวงศ์ซ่ง การพัฒนาสี่ชั้น 7000 ตร.ม. มีศูนย์กลางอยู่รอบแนวหินโบราณที่รู้จักกันในชื่อ Ding Qi Stone ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแหล่งกำเนิดของหมู่บ้าน แนวคิดการออกแบบของโครงการมีพื้นฐานมาจากการจัดแสดงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของหมู่บ้านโบราณในขณะที่เชื่อมโยงความเก่าและใหม่เข้าด้วยกัน ศูนย์วัฒนธรรมเป็นเสมือนการตีความหมู่บ้านโบราณและการเปลี่ยนแปลงเป็นสถาปัตยกรรมร่วมสมัย

ศูนย์ขาย

Feiliyundi

ศูนย์ขาย งานออกแบบที่ดีจะกระตุ้นอารมณ์ของผู้คน นักออกแบบกระโดดออกจากความทรงจำสไตล์ดั้งเดิมและนำประสบการณ์ใหม่มาสู่โครงสร้างพื้นที่อันงดงามและล้ำยุค ห้องโถงแห่งประสบการณ์การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่น่าตื่นตาตื่นใจสร้างขึ้นโดยการจัดวางตำแหน่งอย่างระมัดระวังของการติดตั้งทางศิลปะการเคลื่อนย้ายของพื้นที่อย่างชัดเจนและพื้นผิวการตกแต่งที่ปูด้วยวัสดุและสี การอยู่ในนั้นไม่เพียง แต่เป็นการกลับคืนสู่ธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังเป็นการเดินทางที่เป็นประโยชน์อีกด้วย