ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แหวน

The Empress

แหวน หินงามมหัศจรรย์ - ไพโรป - แก่นแท้นำความยิ่งใหญ่และความเคร่งขรึม นั่นคือความสวยงามและเอกลักษณ์ของหินที่ระบุภาพซึ่งมีไว้เพื่อการตกแต่งในอนาคต มีความจำเป็นต้องสร้างกรอบที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับหินซึ่งจะพาเขาขึ้นไปในอากาศ หินถูกดึงออกมาเกินโลหะที่ถืออยู่ สูตรนี้ราคะตัณหาและแรงดึงดูด สิ่งสำคัญคือต้องรักษาแนวคิดคลาสสิกไว้สนับสนุนการรับรู้เครื่องประดับสมัยใหม่

เอกลักษณ์องค์กร

Jae Murphy

เอกลักษณ์องค์กร ใช้พื้นที่เชิงลบเพราะทำให้ผู้ชมอยากรู้อยากเห็นและเมื่อพวกเขาพบว่าช่วงเวลาของ Aha พวกเขาชอบและจดจำมันทันที เครื่องหมายโลโก้มีอักษรย่อ J, M กล้องและขาตั้งกล้องรวมอยู่ในช่องว่าง เนื่องจาก Jae Murphy มักจะถ่ายภาพเด็ก ๆ บันไดขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นตามชื่อและกล้องที่วางต่ำแนะนำว่ายินดีต้อนรับเด็ก ๆ ด้วยการออกแบบเอกลักษณ์องค์กรแนวคิดเชิงลบจากโลโก้ได้รับการพัฒนาต่อไป มันเพิ่มมิติใหม่ให้กับทุกรายการและทำให้สโลแกนเป็นมุมมองที่แปลกประหลาดของสามัญ

เข็มกลัด

The Sunshine

เข็มกลัด คุณสมบัติของเครื่องประดับนี้คือที่นี่ใช้รูปทรงหินขนาดใหญ่ที่ซับซ้อนซึ่งถูกตั้งค่าเป็นกรอบ (อากาศ) ที่มองไม่เห็น มุมมองการออกแบบเครื่องประดับเปิดเฉพาะหินที่ซ่อนเทคโนโลยีการประกอบ ตัวหินนั้นถูกจับโดยสองตัวติดตั้งที่ไม่สร้างความรำคาญและแผ่นบางที่เต็มไปด้วยเพชร แผ่นนี้เป็นพื้นฐานของเข็มกลัดโครงสร้างรองรับทั้งหมด มันถือและหินก้อนที่สอง องค์ประกอบทั้งหมดเกิดขึ้นได้หลังจากหินเจียรหลักที่ประณีต

สองที่นั่ง

Mowraj

สองที่นั่ง Mowraj เป็นสองที่นั่งที่ออกแบบมาเพื่อรวบรวมจิตวิญญาณของสไตล์อียิปต์และกอธิค รูปแบบของมันได้มาจาก Nowrag ซึ่งเป็นเครื่องนวดข้าวรุ่นอียิปต์ที่ดัดแปลงเพื่อรวบรวมกลิ่นอายแบบกอธิคโดยไม่กระทบกับสาระสำคัญของชาติพันธุ์ การออกแบบเป็นสีดำเคลือบซึ่งมีการแกะสลักด้วยมือแบบชาติพันธุ์อียิปต์ที่แขนและขาทั้งสองข้างรวมถึงเบาะกำมะหยี่ที่เสริมด้วยสลักเกลียวและห่วงดึงทำให้มีลักษณะคล้ายโกธิคในยุคกลาง

บ้านที่อยู่อาศัย

Tempo House

บ้านที่อยู่อาศัย โครงการนี้เป็นการตกแต่งใหม่ทั้งหมดของบ้านสไตล์โคโลเนียลในย่านที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่งในริโอเดจาเนโร ตั้งอยู่บนพื้นที่พิเศษที่เต็มไปด้วยต้นไม้และพืชพรรณแปลกตา (ผังภูมิทัศน์ดั้งเดิมโดย Burle Marx สถาปนิกภูมิทัศน์ชื่อดัง) เป้าหมายหลักคือการรวมสวนด้านนอกเข้ากับพื้นที่ภายในโดยการเปิดหน้าต่างและประตูบานใหญ่ การตกแต่งมีแบรนด์อิตาลีและบราซิลที่สำคัญและมีแนวคิดที่จะมีเป็นผ้าใบเพื่อให้ลูกค้า (นักสะสมงานศิลปะ) สามารถแสดงผลงานชิ้นโปรดของเขาได้

ชุดก่อสร้างแบบมัลติฟังก์ชั่น

JIX

ชุดก่อสร้างแบบมัลติฟังก์ชั่น JIX เป็นชุดก่อสร้างที่สร้างขึ้นโดย Patrick Martinez ซึ่งเป็นศิลปินทัศนศิลป์และนักออกแบบผลิตภัณฑ์ในนิวยอร์ก ประกอบด้วยส่วนประกอบแบบแยกส่วนขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ฟางดื่มมาตรฐานเชื่อมต่อเข้าด้วยกันเพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างที่หลากหลาย ตัวเชื่อมต่อ JIX มีกริดแบบแบนซึ่งแยกออกได้อย่างง่ายดายตัดกันและล็อคเข้าที่ ด้วย JIX คุณสามารถสร้างทุกอย่างตั้งแต่โครงสร้างขนาดห้องที่มีความทะเยอทะยานไปจนถึงประติมากรรมบนโต๊ะที่ซับซ้อนทั้งหมดนี้ใช้ตัวเชื่อม JIX และหลอดดูด