ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สร้อยข้อมือ

Fred

สร้อยข้อมือ สร้อยข้อมือและกำไลมีหลายแบบไม่ว่าจะเป็นดีไซน์เนอร์สีทองพลาสติกราคาถูกและราคาแพง… แต่สวยงามเหมือนเดิมพวกเขาทั้งหมดมักจะเรียบง่ายและเป็นเพียงสร้อยข้อมือเท่านั้น เฟรดเป็นอะไรที่มากกว่า กุญแจมือเหล่านี้ในความเรียบง่ายของพวกเขาจะฟื้นชีวิตของผู้สูงศักดิ์ในสมัยก่อน แต่พวกมันก็ทันสมัย พวกเขาสามารถสวมใส่ด้วยมือเปล่าเช่นเดียวกับเสื้อไหมหรือเสื้อสเวตเตอร์สีดำและจะเพิ่มความมีระดับให้กับผู้สวมใส่เสมอ กำไลเหล่านี้มีเอกลักษณ์เพราะมาเป็นคู่ พวกเขาเบามากซึ่งทำให้พวกเขาสวมใส่สบาย เมื่อสวมใส่แล้วจะมีใครสังเกตเห็นแน่นอน!

หม้อน้ำ

Piano

หม้อน้ำ แรงบันดาลใจในการออกแบบนี้มาจากความรักในดนตรี องค์ประกอบความร้อนที่แตกต่างกันสามแบบรวมกันแต่ละอันมีลักษณะคล้ายคีย์เปียโนหนึ่งอันทำให้เกิดองค์ประกอบที่ดูเหมือนแป้นพิมพ์เปียโน ความยาวของหม้อน้ำอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับลักษณะและข้อเสนอของอวกาศ แนวคิดเรื่องแนวคิดยังไม่ได้รับการพัฒนาสู่การผลิต

ผู้ถือเทียน

Hermanas

ผู้ถือเทียน Hermanas เป็นครอบครัวของเชิงเทียนที่ทำด้วยไม้ พวกเขาเป็นเหมือนพี่สาวห้าคน (เฮอมานาส) ที่พร้อมจะช่วยคุณสร้างบรรยากาศสบาย ๆ ผู้ถือเทียนแต่ละคนมีความสูงที่ไม่เหมือนใครดังนั้นเมื่อรวมเข้าด้วยกันคุณจะสามารถจำลองเอฟเฟกต์แสงของเทียนขนาดต่าง ๆ ได้โดยใช้เทียนทีไลท์มาตรฐาน เชิงเทียนเหล่านี้ทำจากไม้บีช พวกเขาทาสีในสีที่ต่างกันช่วยให้คุณสร้างชุดของคุณเองเพื่อให้พอดีกับสถานที่ที่คุณชื่นชอบ

พื้นที่เชิงพาณิชย์และห้องรอวีไอพี

Commercial Area, SJD Airport

พื้นที่เชิงพาณิชย์และห้องรอวีไอพี โครงการนี้เข้าร่วมกับเทรนด์ใหม่ในการออกแบบสนามบินสีเขียวในโลกโดยรวมร้านค้าและบริการต่างๆไว้ภายในอาคารผู้โดยสารและทำให้ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์ในช่วงเวลาดังกล่าว เทรนด์การออกแบบสนามบินสีเขียวประกอบด้วยช่องว่างของมูลค่าการออกแบบสนามบินที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนมากขึ้นพื้นที่เชิงพาณิชย์ทั้งหมดสว่างไสวด้วยแสงแดดจากธรรมชาติเนื่องจากซุ้มกระจกขนาดมหึมาที่หันหน้าไปทางรันเวย์ VIP Lounge ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงแนวคิดการออกแบบเซลล์ออร์แกนิกและแนวหน้า ซุ้มให้ความเป็นส่วนตัวในห้องโดยไม่ปิดกั้นมุมมองจากภายนอก

สร้อยคอและเข็มกลัด

I Am Hydrogen

สร้อยคอและเข็มกลัด การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากปรัชญา Neoplatonic ของ macrocosm และ microcosm โดยเห็นรูปแบบเดียวกันที่เกิดขึ้นในทุกระดับของจักรวาล อ้างอิงถึงอัตราส่วนทองคำและลำดับฟีโบนักชีสร้อยคอมีการออกแบบทางคณิตศาสตร์ที่เลียนแบบรูปแบบฟิลโตแทซิสที่พบในธรรมชาติตามที่เห็นในดอกทานตะวันดอกเดซี่และพืชอื่น ๆ พรูสีทองแสดงถึงจักรวาลห่อหุ้มด้วยผืนผ้าของกาลอวกาศ "I Am Hydrogen" พร้อมกันแสดงถึงรูปแบบ "ค่าคงที่สากลแห่งการออกแบบ" และรูปแบบของจักรวาลเอง

บ้านที่อยู่อาศัย

Trish House Yalding

บ้านที่อยู่อาศัย การออกแบบบ้านที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองโดยตรงกับไซต์และที่ตั้ง โครงสร้างของอาคารประกอบขึ้นเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงป่าไม้โดยรอบโดยมีเสากวาดซึ่งแสดงถึงมุมที่ผิดปกติของลำต้นและกิ่งก้านของต้นไม้ พื้นที่กว้างใหญ่ของกระจกเติมช่องว่างระหว่างโครงสร้างและให้คุณชื่นชมภูมิทัศน์และการตั้งค่าราวกับว่าคุณกำลังมองออกมาจากระหว่างลำต้นและกิ่งก้านของต้นไม้ Weatherishing Kentish ดำและขาวแบบดั้งเดิมแสดงถึงการห่อใบไม้อาคารและล้อมรอบช่องว่างภายใน