ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านทำผม

Vibrant

ร้านทำผม สวนลอยฟ้าถูกสร้างขึ้นทั่วทั้งทางเดินในการจับภาพแก่นแท้ของทางเดินต้อนรับแขกที่เข้ามาพักผ่อนในทันทีโดยเคลื่อนตัวออกจากฝูงชนต้อนรับพวกเขาจากทางเข้า เมื่อมองเข้าไปในพื้นที่มากขึ้นเค้าโครงที่แคบจะขยายขึ้นไปพร้อมกับทัชอัพสีทองที่มีรายละเอียด คำเปรียบเปรยของพฤกษศาสตร์ยังคงแสดงออกมาอย่างสดใสทั่วทั้งห้องแทนที่เสียงจอแจที่มาจากถนนและที่นี่จะกลายเป็นสวนลับ

ที่อยู่อาศัยส่วนตัว

City Point

ที่อยู่อาศัยส่วนตัว นักออกแบบมองหาแรงบันดาลใจจากภูมิทัศน์เมือง ทิวทัศน์ของพื้นที่ในเมืองที่วุ่นวายจึงถูก 'ขยาย' ไปยังพื้นที่ใช้สอยโดยมีลักษณะของโครงการตามธีม Metropolitan สีเข้มถูกเน้นด้วยแสงเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ภาพและบรรยากาศที่สวยงาม ด้วยการนำกระเบื้องโมเสคภาพวาดและภาพพิมพ์ดิจิทัลมาใช้กับอาคารสูงทำให้เกิดความประทับใจในเมืองสมัยใหม่เข้ามาภายใน นักออกแบบใช้ความพยายามอย่างมากในการวางแผนเชิงพื้นที่โดยเน้นที่ฟังก์ชันการทำงานเป็นพิเศษ ผลที่ได้คือบ้านที่มีสไตล์และหรูหรามีขนาดกว้างขวางเพียงพอสำหรับ 7 คน

ศิลปะการติดตั้ง

Inorganic Mineral

ศิลปะการติดตั้ง Lee Chi ได้รับแรงบันดาลใจจากความรู้สึกที่ลึกซึ้งต่อธรรมชาติและประสบการณ์ในฐานะสถาปนิก Lee Chi มุ่งเน้นไปที่การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะทางพฤกษศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยการไตร่ตรองถึงธรรมชาติของศิลปะและการค้นคว้าเทคนิคการสร้างสรรค์ Lee จึงเปลี่ยนเหตุการณ์ในชีวิตให้เป็นงานศิลปะที่เป็นทางการ ธีมของผลงานชุดนี้คือการตรวจสอบลักษณะของวัสดุและวิธีการสร้างวัสดุขึ้นมาใหม่โดยระบบความงามและมุมมองใหม่ ลียังเชื่อด้วยว่าการกำหนดนิยามใหม่และการสร้างพืชและวัสดุประดิษฐ์อื่น ๆ อาจทำให้ภูมิทัศน์ธรรมชาติมีผลกระทบทางอารมณ์ต่อผู้คน

เก้าอี้

Haleiwa

เก้าอี้ Haleiwa สานหวายอย่างยั่งยืนเป็นเส้นโค้งที่กว้างและสร้างเงาที่แตกต่าง วัสดุธรรมชาติเป็นเครื่องสักการะตามประเพณีศิลปะในฟิลิปปินส์เหล็กไหลสำหรับยุคปัจจุบัน จับคู่หรือใช้เป็นชิ้นส่วนคำสั่งความคล่องตัวของการออกแบบทำให้เก้าอี้ตัวนี้ปรับให้เข้ากับสไตล์ที่แตกต่างกัน การสร้างความสมดุลระหว่างรูปแบบและฟังก์ชันความสง่างามและความแข็งแกร่งสถาปัตยกรรมและการออกแบบ Haleiwa จึงสะดวกสบายราวกับว่ามันสวยงาม

การรีแบรนด์ของ บริษัท

Astra Make-up

การรีแบรนด์ของ บริษัท พลังของแบรนด์ไม่เพียง แต่อยู่ที่ความสามารถและวิสัยทัศน์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสื่อสารด้วย แคตตาล็อกที่ใช้งานง่ายที่เต็มไปด้วยการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่ง เว็บไซต์ที่มุ่งเน้นผู้บริโภคและน่าสนใจซึ่งให้บริการออนไลน์และภาพรวมของผลิตภัณฑ์แบรนด์ นอกจากนี้เรายังพัฒนาภาษาภาพเพื่อแสดงถึงความรู้สึกของแบรนด์ด้วยรูปแบบแฟชั่นการถ่ายภาพและการสื่อสารที่สดใหม่ในโซเชียลมีเดียสร้างบทสนทนาระหว่าง บริษัท และผู้บริโภค

การออกแบบตัวอักษร

Monk Font

การออกแบบตัวอักษร พระพยายามสร้างความสมดุลระหว่างความเปิดกว้างและความชัดเจนของมนุษยนิยม sans serif และลักษณะที่เป็นระเบียบมากขึ้นของตาราง sans serif แม้ว่าเดิมจะออกแบบเป็นแบบอักษรละติน แต่ก็มีการตัดสินใจตั้งแต่เนิ่นๆว่าต้องการบทสนทนาที่กว้างขึ้นเพื่อรวมเวอร์ชันภาษาอาหรับ ทั้งละตินและอาหรับออกแบบให้เรามีเหตุผลเดียวกันและแนวคิดเรื่องเรขาคณิตที่ใช้ร่วมกัน ความแข็งแกร่งของกระบวนการออกแบบคู่ขนานช่วยให้สองภาษามีความกลมกลืนและสง่างามอย่างสมดุล ทั้งภาษาอาหรับและภาษาละตินทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นโดยมีเคาน์เตอร์ที่ใช้ร่วมกันความหนาของก้านและรูปทรงโค้ง