ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อพาร์ตเมนต์

Nishisando Terrace

อพาร์ตเมนต์ คอนโดมิเนียมแห่งนี้ประกอบด้วยบ้านสามชั้นลดระดับเสียง 4 หลังและตั้งอยู่บนไซต์ใกล้ใจกลางเมือง โครงไม้ซีดาร์โดยรอบภายนอกอาคารช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวและหลีกเลี่ยงการยับยั้งการเสื่อมโทรมของตัวอาคารเนื่องจากแสงแดดส่องถึงโดยตรง แม้จะมีแผนกำลังสองอย่างง่าย แต่โครงสร้าง 3 มิติแบบเกลียวที่สร้างขึ้นโดยการเชื่อมต่อสวนส่วนตัวในระดับที่แตกต่างกันแต่ละห้องและโถงบันไดจะนำไปสู่ปริมาณสูงสุดของอาคารนี้ การเปลี่ยนแปลงส่วนหน้าของไม้ซีดาร์และสัดส่วนที่ควบคุมได้อาจทำให้อาคารแห่งนี้ยังคงเป็นแบบอินทรีย์และผสมผสานกับการเปลี่ยนแปลงชั่วขณะในเมือง

ห้างสรรพสินค้าสำหรับครอบครัว

Funlife Plaza

ห้างสรรพสินค้าสำหรับครอบครัว Funlife Plaza เป็นห้างสรรพสินค้าสำหรับครอบครัวสำหรับช่วงเวลาพักผ่อนและการศึกษาของเด็ก ๆ มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างทางเดินรถแข่งสำหรับเด็ก ๆ ในการขี่รถในระหว่างการช็อปปิ้งของผู้ปกครองบ้านต้นไม้สำหรับเด็ก ๆ ระวังและเล่นภายในเพดาน "เลโก้" พร้อมชื่อห้างสรรพสินค้าที่ซ่อนอยู่เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับจินตนาการของเด็ก ๆ พื้นหลังสีขาวเรียบง่ายด้วยสีแดงสีเหลืองและสีน้ำเงินให้เด็ก ๆ วาดและระบายสีบนผนังพื้นและห้องสุขา!

การออกแบบภายใน

Suzhou MZS Design College

การออกแบบภายใน โครงการนี้ตั้งอยู่ในซูโจวซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากการออกแบบสวนแบบจีนดั้งเดิม นักออกแบบพยายามที่จะรวบรวมทั้งความรู้สึกสมัยใหม่ของเธอและภาษาซูโจว การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมซูโจวแบบดั้งเดิมโดยใช้ผนังปูนสีขาวประตูพระจันทร์และสถาปัตยกรรมสวนที่สลับซับซ้อนเพื่อให้มองเห็นพื้นถิ่นของซูโจวในบริบทร่วมสมัยอีกครั้ง การตกแต่งถูกสร้างขึ้นใหม่ด้วยกิ่งไม้รีไซเคิลไม้ไผ่และเชือกฟางโดยมีนักเรียน & # 039; เข้าร่วมซึ่งให้ความหมายพิเศษแก่พื้นที่การศึกษานี้

เก้าอี้ส่งข้อความ

Kepler 186f

เก้าอี้ส่งข้อความ โครงสร้างพื้นฐานของเก้าอี้อาร์มแชร์ Kepler-186f เป็นแผ่นเหล็กที่บัดกรีจากลวดเหล็กซึ่งชิ้นส่วนที่แกะสลักจากไม้โอ๊คจะถูกยึดด้วยปลอกทองเหลือง ตัวเลือกต่างๆของการใช้กระดองผสมผสานอย่างกลมกลืนกับการแกะสลักไม้และองค์ประกอบของอัญมณี ศิลปะ - วัตถุนี้แสดงถึงการทดลองที่ผสมผสานหลักการทางสุนทรียศาสตร์ที่แตกต่างกัน อาจเรียกได้ว่าเป็น "Barbaric หรือ New Baroque" ซึ่งรวมรูปแบบที่หยาบและสวยงามเข้าไว้ด้วยกัน อันเป็นผลมาจากการด้นสด Kepler กลายเป็นหลายชั้นล้อมรอบด้วยข้อความย่อยและรายละเอียดใหม่

การออกแบบพาราเมตริก

Titanium Choker

การออกแบบพาราเมตริก Designwise IOU ใช้ซอฟต์แวร์จำลอง 3 มิติเพื่อสร้างแบบจำลองพาราเมตริกคล้ายกับรูปแบบที่ Zaha Hadid ได้รับรางวัลในโลกแห่งสถาปัตยกรรม ตามหลักวัสดุ IOU นำเสนอสินค้าพิเศษในไทเทเนียมพร้อมโลโก้ทอง 18ct ไทเทเนียมเป็นเครื่องประดับที่ร้อนแรงที่สุด แต่ใช้งานยาก คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของมันทำให้ชิ้นงานไม่เพียง แต่มีน้ำหนักเบาเท่านั้น แต่ยังให้ความเป็นไปได้ที่จะทำให้สเปกตรัมเกือบทุกสี

ตามโฟกัส Ad-On

ND Lens Gear

ตามโฟกัส Ad-On ND LensGear ปรับเลนส์ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางต่างกันได้อย่างแม่นยำ ND LensGear ซีรีส์ครอบคลุมเลนส์ทั้งหมดที่ไม่มี LensGear อื่น ๆ ไม่มีการตัดและไม่มีการดัด: ไม่มีตัวขับสกรูสายพานที่ชำรุดหรือเศษที่น่ารำคาญของสายรัดที่ยื่นออกมา ทุกอย่างลงตัวราวกับมีเสน่ห์ และข้อดีอีกอย่างคือไม่มีเครื่องมือ! ด้วยการออกแบบที่ชาญฉลาดจึงทำให้ตัวเองอยู่ตรงกลางเลนส์อย่างนุ่มนวลและมั่นคง