ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คาเฟ่และร้านอาหาร

Roble

คาเฟ่และร้านอาหาร แนวคิดในการออกแบบนั้นนำมาจากสเต็กและสโมคเฮาส์ของสหรัฐอเมริกาและจากผลการวิจัยในระยะแรกทีมวิจัยจึงตัดสินใจใช้ไม้และหนังที่มีสีเข้มเช่นสีดำและสีเขียวพร้อมกับสีทองและดอกกุหลาบ ทองคำถูกถ่ายด้วยแสงหรูหราที่อบอุ่นและบางเบา ลักษณะของการออกแบบคือโคมไฟระย้าขนาดใหญ่ 6 ชิ้นซึ่งประกอบด้วยเหล็กชุบอโนไดซ์ที่ทำด้วยมือ 1200 ชิ้น เช่นเดียวกับเคาน์เตอร์บาร์ขนาด 9 เมตรซึ่งถูกปกคลุมด้วยร่มขนาด 275 เซนติเมตรซึ่งประกอบไปด้วยขวดที่สวยงามและแตกต่างกันโดยไม่ต้องมีอะไรรองรับเคาน์เตอร์บาร์

ลำโพง

Sperso

ลำโพง Sperso มาจากคำสองคำของ Sperm และ Sound รูปร่างเฉพาะของฟองแก้วและลำโพงที่อยู่ในหลุมบนศีรษะหมายถึงความรู้สึกเป็นลูกผู้ชายและการเจาะลึกของเสียงรอบ ๆ สิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกับการยิงสเปิร์มตัวผู้เข้าไปในไข่ตัวเมียระหว่างการผสมพันธุ์ เป้าหมายคือการสร้างพลังงานสูงและเสียงคุณภาพสูงรอบ ๆ สิ่งแวดล้อม ระบบไร้สายช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือแล็ปท็อปแท็บเล็ตและอุปกรณ์อื่น ๆ กับลำโพงผ่านบลูทู ธ ลำโพงเพดานนี้สามารถใช้เป็นพิเศษในห้องนั่งเล่นห้องนอนและห้องดูทีวี

การวิจัยและพัฒนา

Technology Center

การวิจัยและพัฒนา โครงการทางสถาปัตยกรรมของศูนย์เทคโนโลยีมีแนวทางในการรวมกลุ่มสถาปัตยกรรมเข้ากับภูมิทัศน์โดยรอบพื้นที่ที่เงียบสงบและน่ารื่นรมย์ ความคิดที่กำหนดขึ้นนี้ทำให้ทั้งมวลเป็นสถานที่สำคัญที่มีมนุษยธรรมซึ่งกำหนดมาจากการดื่มด่ำทางปัญญาที่จำเป็นของนักวิจัยที่จะลงมือทำซึ่งแสดงออกด้วยพลาสติกและความตั้งใจที่สร้างสรรค์ การออกแบบที่โดดเด่นและผสมผสานของหลังคาในรูปแบบเว้าและนูนเกือบจะสัมผัสกับเส้นแนวนอนที่เน้นเสียงซึ่งเป็นตัวกำหนดลักษณะสำคัญของสถาปัตยกรรมที่ซับซ้อน

ตั่ง

Ane

ตั่ง เก้าอี้ Ane มีแผ่นไม้เนื้อแข็งที่ดูเหมือนจะลอยได้อย่างกลมกลืน แต่เป็นอิสระจากขาไม้เหนือโครงเหล็ก ผู้ออกแบบระบุว่าเบาะนั่งที่ทำด้วยมือจากไม้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ได้รับการรับรองนั้นประกอบขึ้นจากการใช้ไม้รูปทรงเดียวหลายชิ้นที่จัดวางและตัดในลักษณะไดนามิก เมื่อนั่งบนเก้าอี้จะทำให้มุมสูงขึ้นเล็กน้อยไปทางด้านหลังและมุมม้วนออกด้านข้างจะทำให้ได้ท่านั่งที่เป็นธรรมชาติและสบาย เก้าอี้ Ane มีระดับความซับซ้อนที่เหมาะสมเพื่อสร้างผิวที่หรูหรา

บรรจุภัณฑ์สำหรับชา

Seven Tea House

บรรจุภัณฑ์สำหรับชา Tea Hall Brand นำภาพของชาที่หกและกระจายอย่างอิสระและสบาย ๆ แนวคิดของกระบวนการชงชาที่แข็งแกร่งหรืออ่อนแอเปลี่ยนรูปแบบที่คาดเดาไม่ได้เป็นองค์ประกอบของการวาดภาพชาในขณะที่ชิมชา เสน่ห์แบบสบาย ๆ ของการดื่มชาเป็นหมึกและการใช้นิ้วเป็นปากการ่างจิตใจที่กว้างขวางของครอบครัวโรงน้ำชาที่อาศัยอยู่กับภูมิทัศน์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ดั้งเดิมบ่งบอกถึงบรรยากาศสบาย ๆ บ่งบอกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขในการใช้ชีวิตด้วยชา

การส่งเสริมแบรนด์

Project Yellow

การส่งเสริมแบรนด์ Project Yellow เป็นโปรเจ็กต์ศิลปะครบวงจรที่สร้างแนวคิดภาพของ Everything is Yellow ตามวิสัยทัศน์ที่สำคัญจะมีการจัดแสดงกลางแจ้งขนาดใหญ่ในเมืองต่างๆและจะมีการผลิตชุดอนุพันธ์ทางวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ในเวลาเดียวกัน ในฐานะที่เป็น Visual IP Project Yellow มีภาพที่น่าสนใจและโทนสีที่มีพลังเพื่อสร้างวิสัยทัศน์หลักที่เป็นหนึ่งเดียวซึ่งทำให้ผู้คนประทับใจไม่รู้ลืม เหมาะสำหรับการโปรโมตออนไลน์และออฟไลน์ขนาดใหญ่และผลลัพธ์ของอนุพันธ์ภาพเป็นโครงการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร