ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหาร

Yuyuyu

ร้านอาหาร มีการออกแบบร่วมสมัยแบบผสมผสานเหล่านี้มากมายในตลาดที่นี่ในประเทศจีนในปัจจุบันโดยปกติจะขึ้นอยู่กับการออกแบบแบบดั้งเดิม แต่ใช้วัสดุที่ทันสมัยหรือการแสดงออกใหม่ Yuyuyu เป็นร้านอาหารจีนนักออกแบบได้คิดค้นวิธีใหม่ในการแสดงออกถึงการออกแบบสไตล์ตะวันออกการติดตั้งแบบใหม่ที่ประกอบด้วยเส้นและจุดซึ่งขยายจากประตูไปยังด้านในของร้านอาหาร ด้วยเวลาที่เปลี่ยนไปความชื่นชมด้านความงามของผู้คนก็เปลี่ยนไปเช่นกัน สำหรับการออกแบบสไตล์ตะวันออกร่วมสมัยนวัตกรรมเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก

ร้านอาหาร

Yucoo

ร้านอาหาร ด้วยความเป็นผู้ใหญ่ทีละน้อยของสุนทรียภาพและการเปลี่ยนแปลงทางสุนทรียศาสตร์ของมนุษย์สไตล์สมัยใหม่ที่เน้นความเป็นตัวเองและความเป็นตัวของตัวเองได้กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญของการออกแบบ กรณีนี้เป็นร้านอาหารผู้ออกแบบต้องการสร้างประสบการณ์พื้นที่ที่อ่อนเยาว์ให้กับผู้บริโภค ต้นไม้สีฟ้าอ่อนสีเทาและสีเขียวสร้างความสบายและความไม่เป็นธรรมชาติให้กับพื้นที่ โคมระย้าที่ทำด้วยหวายและโลหะทอมืออธิบายถึงการปะทะกันระหว่างมนุษย์และธรรมชาติซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมีชีวิตชีวาของร้านอาหารทั้งหมด

ร้านค้า

Formal Wear

ร้านค้า ร้านเสื้อผ้าบุรุษมักจะนำเสนอการตกแต่งภายในที่เป็นกลางซึ่งส่งผลเสียต่ออารมณ์ของผู้เยี่ยมชมดังนั้นจึงลดเปอร์เซ็นต์การขาย เพื่อดึงดูดผู้คนไม่เพียง แต่ไปเยี่ยมชมร้านค้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการซื้อสินค้าที่นำเสนอที่นั่นด้วยพื้นที่ควรสร้างแรงบันดาลใจและกำลังใจที่ดี นั่นคือเหตุผลที่การออกแบบของร้านนี้ใช้คุณสมบัติพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฝีมือการตัดเย็บและรายละเอียดที่แตกต่างกันซึ่งจะดึงดูดความสนใจและกระจายอารมณ์ที่ดี รูปแบบพื้นที่เปิดโล่งที่แบ่งออกเป็นสองโซนได้รับการออกแบบเพื่อให้ลูกค้ามีอิสระในระหว่างการจับจ่าย

เครื่องหนีบผม

Nano Airy

เครื่องหนีบผม เหล็กยืดนาโนโปร่งสบายผสมผสานวัสดุเคลือบนาโนเซรามิกเข้ากับเทคโนโลยีเหล็กลบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งจะช่วยให้เส้นผมนุ่มนวลและสลวยเป็นทรงตรงได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเซ็นเซอร์แม่เหล็กที่ด้านบนของฝาปิดและตัวเครื่องอุปกรณ์จะปิดโดยอัตโนมัติเมื่อปิดฝาซึ่งปลอดภัยต่อการพกพา ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดพร้อมการออกแบบไร้สายแบบชาร์จ USB ทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บในกระเป๋าถือและพกพาช่วยให้ผู้หญิงไว้ทรงผมที่สง่างามได้ทุกที่ทุกเวลา โทนสีขาวและชมพูทำให้อุปกรณ์มีลักษณะเป็นผู้หญิง

แอปพลิเคชั่นมือถือ

DeafUP

แอปพลิเคชั่นมือถือ DeafUP กระตุ้นความสำคัญของการศึกษาและประสบการณ์วิชาชีพสำหรับชุมชนคนหูหนวกในยุโรปตะวันออก พวกเขาสร้างสภาพแวดล้อมที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินและนักเรียนหูหนวกสามารถพบปะและทำงานร่วมกันได้ การทำงานร่วมกันจะเป็นวิธีธรรมชาติในการเสริมพลังและกระตุ้นให้คนหูหนวกตื่นตัวเพิ่มพูนความสามารถเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ เพื่อสร้างความแตกต่าง

กระเป๋าถือ

Qwerty Elemental

กระเป๋าถือ เช่นเดียวกับวิวัฒนาการการออกแบบของเครื่องพิมพ์ดีดแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงจากรูปแบบการมองเห็นที่ซับซ้อนสูงไปสู่รูปแบบทางเรขาคณิตที่เรียบง่ายที่มีลายเส้นเรียบง่าย Qwerty-elemental เป็นศูนย์รวมของความแข็งแกร่งความสมมาตรและความเรียบง่าย ชิ้นส่วนเหล็กที่สร้างขึ้นโดยช่างฝีมือหลายคนเป็นลักษณะภาพที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ซึ่งทำให้กระเป๋ามีลักษณะทางสถาปัตยกรรม ความไม่ชอบมาพากลที่สำคัญของกระเป๋าคือกุญแจของเครื่องพิมพ์ดีดสองอันที่ออกแบบเองและประกอบขึ้นเอง