ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
รถเข็นชีสแช่เย็น

Coq

รถเข็นชีสแช่เย็น Patrick Sarran ได้สร้างรถเข็นชีส Coq ในปี 2012 ความแปลกของรายการนี้กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของนักทาน แต่อย่าพลาดเพราะนี่คือเครื่องมือที่ใช้งานได้เป็นหลัก สิ่งนี้ทำได้โดยใช้โครงสร้างบีชเคลือบเงาที่เก๋ไก๋ซึ่งมีเสื้อคลุมเคลือบสีแดงทรงกระบอกซึ่งสามารถแขวนไว้ที่ด้านข้างเพื่อเผยให้เห็นชีสที่สุกแล้วหลายประเภท ใช้มือจับเพื่อเคลื่อนรถเข็นเปิดกล่องเลื่อนกระดานออกเพื่อให้มีช่องว่างสำหรับจานหมุนแผ่นดิสก์นี้เพื่อตัดชีสบางส่วนพนักงานเสิร์ฟสามารถพัฒนากระบวนการให้เป็นผลงานศิลปะชิ้นเล็ก ๆ ได้

รถเข็นทะเลทรายแช่เย็น

Sweet Kit

รถเข็นทะเลทรายแช่เย็น ตู้โชว์เคลื่อนที่สำหรับเสิร์ฟของหวานในร้านอาหารนี้สร้างขึ้นในปี 2559 และเป็นชิ้นล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ K การออกแบบ Sweet-Kit ตรงตามข้อกำหนดด้านความสง่างามความคล่องแคล่วปริมาตรและความโปร่งใส กลไกการเปิดขึ้นอยู่กับวงแหวนที่หมุนรอบแผ่นแก้วอะคริลิก วงแหวนบีชที่ขึ้นรูปสองวงเป็นรางหมุนและเป็นที่จับสำหรับเปิดกล่องแสดงผลและสำหรับเคลื่อนย้ายรถเข็นไปรอบ ๆ ร้านอาหาร คุณสมบัติที่ผสานรวมเหล่านี้ช่วยจัดฉากสำหรับการบริการและเน้นผลิตภัณฑ์ที่แสดง

การบริการเครื่องดื่มร้อนด้วยพืชสด

Herbal Tea Garden

การบริการเครื่องดื่มร้อนด้วยพืชสด Patrick Sarran ได้สร้าง Herbal Tea Garden ขึ้นเป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับ Landmark Mandarin Oriental ของฮ่องกงในปี 2014 ผู้จัดการฝ่ายจัดเลี้ยงต้องการรถเข็นที่เขาสามารถทำพิธีชงชาได้ การออกแบบนี้นำรหัสที่พัฒนาโดย Patrick Sarran มาใช้ในรถเข็น K Series ของเขาซึ่งรวมถึงรถเข็นชีส KEZA และรถเข็นอเนกประสงค์รุ่น Km31 ซึ่งได้รับอิทธิพลจากภาพวาดทิวทัศน์ของจีน

รถเข็นแชมเปญ

BOQ

รถเข็นแชมเปญ BOQ คือรถเข็นแช่น้ำแข็งสำหรับเสิร์ฟแชมเปญในงานเลี้ยงรับรอง ทำจากไม้โลหะเรซินและแก้ว สมมาตรแบบวงกลมจัดระเบียบวัตถุและวัสดุเป็นส่วนสำคัญของการออกแบบ ร่องฟันมาตรฐานจะถูกเก็บไว้ในโคโรลล่าก้มหัวลงใต้ถาดเรซินสีขาวป้องกันฝุ่นและแรงกระแทก องค์ประกอบเกือบจะเป็นดอกไม้เชิญชวนให้แขกมาเป็นวงกลมเพื่อลิ้มรสเครื่องดื่มล้ำค่า แต่ก่อนอื่นมันเป็นอุปกรณ์เสริมบนเวทีที่มีประสิทธิภาพสำหรับพนักงานเสิร์ฟ

รถเข็นฉัตร

Kali

รถเข็นฉัตร รถเข็นขั้นตอนนี้เป็นหนึ่งในองค์ประกอบของซีรีส์ K ของนักออกแบบสำหรับแบรนด์ QUISO ทำจากไม้เนื้อแข็งที่สร้างขึ้นอย่างสวยงาม การออกแบบที่แข็งแรงและแข็งแรงทำให้เหมาะสำหรับเสิร์ฟเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่โต๊ะในร้านอาหาร เพื่อความปลอดภัยและความสง่างามของการบริการแว่นตาจะถูกระงับจากเบาะขวดจะถูกตรึงด้วยการเคลือบกันลื่นล้ออุตสาหกรรมมีการหมุนที่ราบรื่นและเงียบ

รถเข็นอเนกประสงค์

Km31

รถเข็นอเนกประสงค์ Patrick Sarran ได้สร้าง Km31 สำหรับการใช้งานในร้านอาหารจำนวนมาก ข้อ จำกัด หลักคือการใช้งานได้หลากหลาย รถเข็นนี้สามารถใช้เดี่ยว ๆ สำหรับการเสิร์ฟหนึ่งโต๊ะหรือในแถวร่วมกับผู้อื่นสำหรับบุฟเฟ่ต์ นักออกแบบได้ประดิษฐ์ส่วนบนของ Krion แบบประกบที่ติดตั้งบนฐานล้อแบบเดียวกับที่เขาออกแบบมาสำหรับรถเข็นรุ่นต่างๆเช่น KEZA และต่อมาคือ Kvin, Herbal Tea Garden และ Kali รวมกันตั้งชื่อว่า K series ความแข็งของ Krion ทำให้สามารถเลือกพื้นผิวแสงที่สมบูรณ์ได้ด้วยความทนทานที่จำเป็นสำหรับสถานประกอบการที่หรูหรา