ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหารญี่ปุ่นและบาร์

Dongshang

ร้านอาหารญี่ปุ่นและบาร์ ตงชางเป็นร้านอาหารและบาร์ญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในปักกิ่งประกอบด้วยไม้ไผ่ในรูปแบบและขนาดต่างๆ วิสัยทัศน์ของโครงการคือการสร้างสภาพแวดล้อมการรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครโดยการผสมผสานสุนทรียภาพของญี่ปุ่นเข้ากับองค์ประกอบของวัฒนธรรมจีน วัสดุแบบดั้งเดิมที่มีความเชื่อมโยงอย่างแน่นแฟ้นกับศิลปะและงานฝีมือของทั้งสองประเทศครอบคลุมผนังและเพดานเพื่อสร้างบรรยากาศที่ใกล้ชิด วัสดุที่เป็นธรรมชาติและยั่งยืนเป็นสัญลักษณ์ของปรัชญาต่อต้านเมืองในเรื่องราวคลาสสิกของจีน Seven Sages of the Bamboo Grove และการตกแต่งภายในทำให้เกิดความรู้สึกเหมือนรับประทานอาหารภายในดงไผ่

เก้าอี้นวม

Osker

เก้าอี้นวม ออสเกอร์เชิญชวนให้คุณนั่งพักผ่อนทันที เก้าอี้เท้าแขนรุ่นนี้มีการออกแบบที่เด่นชัดและโค้งให้ลักษณะที่โดดเด่นเช่นไม้แกะสลักไม้ที่สร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบที่วางแขนหนังและกันกระแทก รายละเอียดมากมายและการใช้วัสดุคุณภาพสูง: หนังและไม้เนื้อแข็งรับประกันการออกแบบที่ร่วมสมัยและเหนือกาลเวลา

บ้าน

Zen Mood

บ้าน Zen Mood เป็นโครงการแนวความคิดที่มีศูนย์กลางอยู่ในตัวขับเคลื่อนหลัก 3 ประการ ได้แก่ ความเรียบง่ายความสามารถในการปรับตัวและสุนทรียภาพ แต่ละกลุ่มจะแนบมาเพื่อสร้างรูปทรงและการใช้งานที่หลากหลาย: บ้านสำนักงานหรือโชว์รูมสามารถสร้างขึ้นได้โดยใช้สองรูปแบบ แต่ละโมดูลได้รับการออกแบบโดยมีขนาด 3.20 x 6.00 ม. ซึ่งจัดเรียงใน 19 ตร.ม. ภายในชั้น 01 หรือ 02 การขนส่งส่วนใหญ่ใช้รถบรรทุกนอกจากนี้ยังสามารถจัดส่งและติดตั้งได้ในเวลาเพียงวันเดียว เป็นการออกแบบร่วมสมัยที่ไม่เหมือนใครซึ่งสร้างพื้นที่ที่เรียบง่ายมีชีวิตชีวาและสร้างสรรค์โดยใช้วิธีการสร้างสรรค์ที่สะอาดและเป็นอุตสาหกรรม

ระบบ Wayfinding

Airport Bremen

ระบบ Wayfinding การออกแบบที่ทันสมัยคอนทราสต์สูงและข้อมูลที่ชัดเจน Hirarchie ทำให้ระบบใหม่แตกต่าง ระบบปฐมนิเทศทำงานได้อย่างรวดเร็วและจะส่งผลดีต่อคุณภาพการบริการของสนามบิน วิธีที่สำคัญที่สุดถัดจากการใช้แบบอักษรใหม่องค์ประกอบลูกศรที่โดดเด่นคือการนำสีที่แตกต่างกันและมีคอนทราสต์สูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการทำงานและด้านจิตใจเช่นการมองเห็นที่ดีความสามารถในการอ่านและการบันทึกข้อมูลที่ปราศจากสิ่งกีดขวาง ใช้เคสอะลูมิเนียมแบบใหม่ที่มีไฟ LED ส่องสว่างแบบร่วมสมัย มีการเพิ่มเสาป้าย

อ่างล้างหน้า

Eva

อ่างล้างหน้า แรงบันดาลใจของนักออกแบบมาจากการออกแบบที่เรียบง่ายและใช้เป็นคุณสมบัติที่เงียบสงบ แต่สดชื่นในพื้นที่ห้องน้ำ เกิดจากการค้นคว้ารูปแบบสถาปัตยกรรมและปริมาตรทางเรขาคณิตอย่างง่าย อ่างล้างหน้าอาจเป็นองค์ประกอบที่กำหนดช่องว่างต่างๆรอบ ๆ และในเวลาเดียวกันก็เป็นจุดศูนย์กลางในช่องว่าง ใช้งานง่ายมากสะอาดและทนทานด้วย มีหลายรูปแบบรวมถึงแบบตั้งเดี่ยวม้านั่งนั่งและติดผนังรวมถึงอ่างล้างจานเดี่ยวหรือคู่ รูปแบบของสี (สี RAL) จะช่วยผสานการออกแบบเข้ากับพื้นที่

แนวคิดบรรจุภัณฑ์

Faberlic Supplements

แนวคิดบรรจุภัณฑ์ ในโลกสมัยใหม่ผู้คนต้องเผชิญกับผลกระทบเชิงรุกของปัจจัยลบภายนอกอยู่ตลอดเวลา ระบบนิเวศที่ไม่ดีจังหวะชีวิตที่วุ่นวายในเมืองใหญ่หรือความเครียดทำให้ร่างกายมีภาระเพิ่มขึ้น เพื่อให้เป็นปกติและปรับปรุงสถานะการทำงานของร่างกายจะใช้อาหารเสริม อุปมาหลักของโครงการนี้ได้กลายเป็นแผนภาพของการพัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของบุคคลด้วยการใช้อาหารเสริม นอกจากนี้องค์ประกอบกราฟิกหลักยังแสดงรูปร่างของตัวอักษร F ซึ่งเป็นตัวอักษรตัวแรกในชื่อแบรนด์ซ้ำ