ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ภูมิประเทศเทียม

Artificial Topography

ภูมิประเทศเทียม Big Furniture Like a Cave นี่คือโครงการที่ได้รับรางวัลชนะเลิศรางวัล Grand Prize of Art ในการแข่งขัน Container International ความคิดของฉันคือการเจาะรูปริมาตรภายในภาชนะเพื่อสร้างพื้นที่อสัณฐานเหมือนถ้ำ ทำจากวัสดุพลาสติกเท่านั้น แผ่นพลาสติกอ่อนนุ่มที่มีความหนา 10 มม. ประมาณ 1,000 แผ่นถูกตัดเป็นเส้นชั้นความสูง นี่ไม่ใช่แค่ศิลปะ แต่ยังมีเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ เนื่องจากทุกส่วนมีความนุ่มเหมือนโซฟาและผู้ที่เข้ามาในพื้นที่นี้สามารถผ่อนคลายได้โดยการหาสถานที่ที่เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง

พื้นที่ภายใน

Chua chu kang house

พื้นที่ภายใน จุดฝังเข็มในบ้านหลังนี้คือการเชื่อมต่อพื้นที่ปิดให้เป็นภาพใหม่ของความเงียบสงบ ด้วยการทำสิ่งเหล่านี้เสน่ห์ทางประวัติศาสตร์และดิบบางอย่างกำลังได้รับการฟื้นฟูเพื่อปกป้องความว่างเปล่าของบ้าน ที่พักใหม่ปิดท้ายด้วยการตกแต่งภายในที่แปลกใจ ห้องครัวแห้งและเปียกภายในห้องครัวและรับประทานอาหารภายในห้องครัว พื้นที่ใช้สอยถูกขัดจังหวะด้วยการโจมตีทางศิลปะที่น่าประทับใจซึ่งในไม่ช้าก็กลายเป็นที่อยู่อาศัยสายไฟฟ้าส่วนบุคคล เพื่อเสริมการเน้นโดยรวมจำเป็นต้องใช้แสงอุ่น ๆ เพื่อย้อมสีบนผนังทุกสี

ปฏิทิน

Calendar 2014 “Town”

ปฏิทิน Town เป็นชุดงานฝีมือกระดาษที่มีชิ้นส่วนที่สามารถประกอบเป็นปฏิทินได้อย่างอิสระ รวบรวมสิ่งปลูกสร้างในรูปแบบที่แตกต่างกันและสนุกกับการสร้างเมืองเล็ก ๆ ของคุณเอง การออกแบบที่มีคุณภาพมีพลังในการปรับเปลี่ยนพื้นที่และเปลี่ยนความคิดของผู้ใช้ ให้ความสะดวกสบายในการมองเห็นถือและใช้งาน พวกเขาประทับใจกับความสว่างและองค์ประกอบของความประหลาดใจและเพิ่มพื้นที่ว่าง ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของเราได้รับการออกแบบโดยใช้แนวคิด Life with Design

Qipao ร่วมสมัย

The Remains

Qipao ร่วมสมัย แรงบันดาลใจมาจากพระธาตุของจีน“ เซรามิกส์” เป็นสิ่งแทนใจที่ได้รับความนิยมมากที่สุดไม่ว่าจะจากราชวงศ์และประชาชน ในการศึกษาของฉันทุกวันนี้มาตรฐานความงามหลักของแฟชั่นและฮวงจุ้ยของจีน (การออกแบบตกแต่งภายในและสภาพแวดล้อม) ก็ไม่เปลี่ยนแปลง พวกเขาชอบซีทรูเลเยอร์และปรารถนา ฉันต้องการออกแบบ Qipao เพื่อนำความหมายและคุณลักษณะของเซรามิกจากราชวงศ์เก่ามาสู่แฟชั่นร่วมสมัย และกระตุ้นผู้คนที่หลงลืมวัฒนธรรมและชาติพันธุ์เมื่อใดก็ตามที่เราอยู่ในรุ่น i-generation

ร้านอาหาร

Osaka

ร้านอาหาร โอซาก้าตั้งอยู่ในเพื่อนบ้าน Itaim Bibi (เซาเปาโลประเทศบราซิล) แสดงสถาปัตยกรรมของเขาอย่างภาคภูมิใจนำเสนอบรรยากาศที่เป็นกันเองและอบอุ่นในพื้นที่ที่แตกต่างกัน ระเบียงกลางแจ้งติดกับถนนเป็นทางเข้าสู่ลานภายในสีเขียวและทันสมัยซึ่งเชื่อมต่อระหว่างภายในภายนอกและธรรมชาติ ความงามที่เป็นส่วนตัวและมีความซับซ้อนได้เกิดขึ้นด้วยการใช้องค์ประกอบธรรมชาติเช่นไม้หินเหล็กและสิ่งทอ ระบบหลังคา Lamella พร้อมแสงสลัวและโครงหลังคาไม้ได้รับการศึกษาอย่างรอบคอบเพื่อให้การออกแบบตกแต่งภายในกลมกลืนกันและสร้างบรรยากาศที่แตกต่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบไวน์

Grapevine House

สิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบไวน์ Grapevine House ในรูปแบบขององุ่นนามธรรมซึ่งแทบจะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เกี่ยวกับไร่องุ่น องค์ประกอบสนับสนุนหลักของเขาที่สร้างขึ้นโดยคอลัมน์ประดิษฐ์ดิจิตอลแสดงถึงการแสดงความเคารพต่อรากองุ่นเก่า ด้านหน้ากระจกต่อเนื่องของ Grapevine House เปิดให้บริการในทุกทิศทางและให้ประสบการณ์ภูมิทัศน์ในทันทีของไร่องุ่น ควรได้รับการปรับปรุงรสชาติด้วยภาพของไวน์ทดสอบทั้งหมดในลักษณะนี้