ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การติดตั้งเฟรม

Missing Julie

การติดตั้งเฟรม การออกแบบนี้นำเสนอการติดตั้งเฟรมและส่วนต่อประสานระหว่างในร่มและกลางแจ้งหรือแสงและเงา เป็นการแสดงออกในขณะที่ผู้คนมองออกนอกกรอบเพื่อรอให้ใครบางคนกลับมา แก้วทรงกลมหลายประเภทและขนาดถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ของความปรารถนาและน้ำตาเพื่อบ่งบอกถึงอารมณ์ที่อาจซ่อนอยู่ภายใน โครงเหล็กและกล่องกำหนดขอบเขตของอารมณ์ อารมณ์ที่บุคคลได้รับอาจแตกต่างจากที่รับรู้เช่นเดียวกับภาพในทรงกลมที่กลับหัว

ชุดน้ำชา

Vapor Breeze

ชุดน้ำชา หม้อชาเป็นกล่องที่เก็บจักรวาลแห่งสาระสำคัญไว้รอการปลดปล่อย เมื่อมองเข้าไปในช่องเปิดคุณจะพบโครงสร้างของช่องสัญญาณไดนามิกที่อยู่ตรงกลางภายในไอน้ำ โครงสร้างยังสะท้อนออกมาที่ผิวหนังภายนอก ร่างกายทั้งหมดแสดงให้เห็นถึงสาระสำคัญที่กลายเป็นไอเพื่อให้ผู้คนเห็นภาพและเพลิดเพลินในทุกๆวัน

แท่นวางดอกไม้

Eyes

แท่นวางดอกไม้ The Eyes เป็นดอกไม้สำหรับทุกโอกาส ร่างกายรูปไข่ถูกปิดทองโดยมีช่องเปิดที่ผิดปกติเหมือนกับดวงตาของมนุษย์ที่มักจะแสวงหาสิ่งมหัศจรรย์ในแม่ธรรมชาติ ขาตั้งทำตัวเหมือนปราชญ์ มันทะนุถนอมความงามตามธรรมชาติและแสดงให้คุณเห็นทั้งโลกก่อนหรือหลังที่คุณจะจุดไฟ

แท่นวางจอแสดงผลแบบโต้ตอบบนเดสก์ท็อป

Ubiquitous Stand

แท่นวางจอแสดงผลแบบโต้ตอบบนเดสก์ท็อป แท่นวางตั้งโต๊ะที่แพร่หลายนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อโต้ตอบกับผู้คนในความฝันในแต่ละวัน มีการจัดเรียงรูและเสริมด้วยดอกไม้อมยิ้มหรือวัตถุที่หลอมรวมเข้ากับรูปแบบจากแนวต่างๆ พื้นผิวโครเมี่ยมจะสะท้อนและเปลี่ยนโทนสีไปยังตัวแบบที่แสดงและผู้คนโต้ตอบกับมัน

หน้ากาก

Billy Julie

หน้ากาก การออกแบบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก micro-expression นักออกแบบเลือก Billy and Julie สำหรับบุคลิกที่หลากหลายสองแบบ องค์ประกอบที่สลับซับซ้อนถูกสร้างขึ้นโดยการปรับพาราเมตริกของการวางแนวของเรขาคณิตคล้ายบันไดโดยอาศัยเส้นโค้งที่พันกันด้วยพาร์ติชัน ในฐานะอินเทอร์เฟซและล่ามหน้ากากนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้คนตรวจสอบมโนธรรมของตนเอง

ผู้ช่วยแต่งหน้า

Eyelash Stand

ผู้ช่วยแต่งหน้า การออกแบบนี้สำรวจอุปมาของขนตา นักออกแบบมองว่าการทำขนตาเป็นการแสวงหาความคาดหวังส่วนตัว เขาสร้างแท่นวางขนตาเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตหรือเวทีการแสดงขนาดจิ๋ว ขาตั้งนี้เป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นที่ชวนให้นึกถึงในตอนเช้าหรือก่อนนอนโดยการติดขนตาชั่วคราวก่อนหรือหลังทา แท่นวางขนตาเป็นวิธีจดจำสิ่งเล็กน้อยที่มีส่วนทำให้เกิดการผจญภัยส่วนตัวในแต่ละวัน