ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ระบบทำน้ำให้บริสุทธิ์ในห้องปฏิบัติการ

Purelab Chorus

ระบบทำน้ำให้บริสุทธิ์ในห้องปฏิบัติการ Purelab Chorus เป็นระบบกรองน้ำแบบแยกส่วนระบบแรกที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการและพื้นที่ในห้องปฏิบัติการของแต่ละบุคคล ให้น้ำบริสุทธิ์ทุกเกรดมอบโซลูชันที่ปรับขนาดได้ยืดหยุ่นและปรับแต่งได้ องค์ประกอบแบบโมดูลาร์สามารถกระจายไปทั่วห้องปฏิบัติการหรือเชื่อมต่อกันในรูปแบบหอคอยที่ไม่เหมือนใครช่วยลดรอยเท้าของระบบ การควบคุมแบบสัมผัสให้อัตราการไหลของการจ่ายที่ควบคุมได้สูงในขณะที่แสงรัศมีแสดงสถานะของ Chorus เทคโนโลยีใหม่ทำให้ Chorus เป็นระบบที่ทันสมัยที่สุดลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและลดค่าใช้จ่าย

ปฏิทิน

good morning original calendar 2012 “Farm”

ปฏิทิน ฟาร์มเป็นปฏิทินสัตว์กระดาษแบบคิทเซ็ต ประกอบขึ้นอย่างสมบูรณ์ทำให้เป็นฟาร์มขนาดเล็กที่น่ารื่นรมย์พร้อมสัตว์ต่างๆหกชนิด

ระบบควบคุมเรือ

GE’s New Bridge Suite

ระบบควบคุมเรือ ระบบควบคุมเรือแบบแยกส่วนของ GE ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับเรือทั้งขนาดใหญ่และน้ำหนักเบาให้การควบคุมที่ใช้งานง่ายและการตอบสนองด้วยภาพที่ชัดเจน เทคโนโลยีการวางตำแหน่งใหม่ระบบควบคุมเครื่องยนต์และอุปกรณ์ตรวจสอบช่วยให้เรือสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างแม่นยำในพื้นที่ จำกัด ในขณะที่ลดความเครียดของผู้ปฏิบัติงานเนื่องจากการควบคุมด้วยตนเองที่ซับซ้อนถูกแทนที่ด้วยเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัสใหม่ หน้าจอที่ปรับได้จะช่วยลดแสงสะท้อนและปรับการยศาสตร์ให้เหมาะสม คอนโซลทั้งหมดมีมือจับสำหรับการใช้งานในทะเลที่หยาบกร้าน

Winehouse

Crombe 3.0

Winehouse เป้าหมายของแนวคิดร้านค้าไวน์Crombéคือการให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการช็อปปิ้ง แนวคิดพื้นฐานคือการเริ่มต้นจากรูปลักษณ์และความรู้สึกของคลังสินค้าซึ่งต่อมาเราเพิ่มแสงสว่างและกลเม็ดเด็ดพราย แม้ว่าไวน์จะถูกนำเสนอในบรรจุภัณฑ์ดั้งเดิมของพวกเขาเส้นสะอาดของกรอบโลหะยังคงมั่นใจในความคุ้นเคยและมุมมอง ทุกขวดแขวนอยู่ในกรอบในแนวเอียงที่เหมือนกันซอมเมอลิเยร์จะเสิร์ฟในชั้นวาง 12 ม. มีแชมเปญและตู้เก็บของ ลูกค้าสามารถเก็บได้มากถึง 30 ขวดต่อหนึ่งตู้

ปฏิทิน

calendar 2013 “Safari”

ปฏิทิน Safari เป็นปฏิทินสัตว์กระดาษ เพียงแค่กดส่วนพับและรักษาความปลอดภัยให้สมบูรณ์ ทำให้ปี 2554 เป็นปีแห่งการเผชิญหน้ากับสัตว์ป่า! Life with Design: การออกแบบคุณภาพมีพลังในการปรับเปลี่ยนพื้นที่และเปลี่ยนความคิดของผู้ใช้ ให้ความสะดวกสบายในการมองเห็นถือและใช้งาน พวกเขาประทับใจกับความสว่างและองค์ประกอบของความประหลาดใจและเพิ่มพื้นที่ว่าง ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของเราได้รับการออกแบบโดยใช้แนวคิด“ Life with Design”

ห้างสรรพสินค้า

Fluxion

ห้างสรรพสินค้า แรงบันดาลใจของโปรแกรมนี้มาจากเนินมดซึ่งมีโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ แม้ว่าโครงสร้างภายในของเนินมดจะซับซ้อนมาก แต่ก็สามารถสร้างอาณาจักรที่ใหญ่โตและมีระเบียบได้ นี่แสดงให้เห็นถึงโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมของมันที่มีเหตุผลอย่างยิ่ง ในขณะเดียวกันด้านในของเนินมดอันงดงามก็สร้างวังที่โอ่อ่าซึ่งดูงดงามเป็นพิเศษ ดังนั้นผู้ออกแบบจึงใช้ภูมิปัญญาของมดในการอ้างอิงเพื่อสร้างพื้นที่ที่มีศิลปะและสร้างขึ้นอย่างดีรวมทั้งเนินมด