ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องประดับต่างหู

Eclipse Hoop Earrings

เครื่องประดับต่างหู มีปรากฏการณ์หนึ่งที่จับกุมพฤติกรรมของเราอย่างต่อเนื่องหยุดเราตายในเส้นทางของเรา ปรากฏการณ์ทางโหราศาสตร์ของสุริยุปราคาได้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนตั้งแต่ยุคแรกสุดของมนุษยชาติ จากการที่ท้องฟ้ามืดลงอย่างกะทันหันและการลบเลือนจากดวงอาทิตย์ทำให้เกิดเงาแห่งความกลัวความสงสัยและความพิศวงในจินตนาการอันยาวนานธรรมชาติอันน่าทึ่งของสุริยุปราคาทำให้เราทุกคนประทับใจ ต่างหูห่วงคราสทองคำขาว 18K ประดับเพชรได้รับแรงบันดาลใจจากสุริยุปราคาปี 2555 การออกแบบพยายามจับภาพธรรมชาติที่ลึกลับและความงามของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

เฟอร์นิเจอร์และประติมากรรมออร์แกนิก

pattern of tree

เฟอร์นิเจอร์และประติมากรรมออร์แกนิก ข้อเสนอของพาร์ติชันที่ใช้ชิ้นส่วนต้นสนอย่างไม่มีประสิทธิภาพ นั่นคือส่วนที่เรียวยาวของครึ่งบนของลำต้นและส่วนที่มีรูปร่างผิดปกติของราก ฉันให้ความสนใจกับแหวนประจำปีออร์แกนิก รูปแบบอินทรีย์ที่ทับซ้อนกันของพาร์ติชันสร้างจังหวะที่สบายในพื้นที่นินทรีย์ กับผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากวัฏจักรของวัสดุนี้ทิศทางเชิงพื้นที่อินทรีย์กลายเป็นความเป็นไปได้สำหรับผู้บริโภค นอกจากนี้ความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละผลิตภัณฑ์ยังให้มูลค่าที่สูงขึ้นมาก

ของเล่น

Movable wooden animals

ของเล่น ของเล่นสัตว์หลากหลายชนิดเคลื่อนไหวด้วยวิธีต่างๆเรียบง่าย แต่สนุกสนาน รูปทรงสัตว์นามธรรมทำให้เด็ก ๆ จินตนาการได้สัตว์ในกลุ่มมี 5 ตัว ได้แก่ หมูเป็ดยีราฟหอยทากและไดโนเสาร์ หัวของ Duck ขยับจากขวาไปซ้ายเมื่อคุณหยิบมันขึ้นมาจากโต๊ะดูเหมือนว่าจะพูดว่า "ไม่" กับคุณ ศีรษะของยีราฟสามารถขยับจากขึ้นลงได้ จมูกหมูหัวของหอยทากและไดโนเสาร์เคลื่อนจากข้างในไปข้างนอกเมื่อคุณหันหาง การเคลื่อนไหวทั้งหมดทำให้ผู้คนยิ้มได้และกระตุ้นให้เด็ก ๆ เล่นในรูปแบบต่างๆเช่นดึงผลักพลิก ฯลฯ

มหาวิทยาลัยคาเฟ่

Ground Cafe

มหาวิทยาลัยคาเฟ่ คาเฟ่ 'Ground' แห่งใหม่ไม่เพียง แต่สร้างความสามัคคีทางสังคมระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาของคณะวิศวกรรมศาสตร์เท่านั้น แต่ยังส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างและระหว่างสมาชิกของแผนกอื่น ๆ ในมหาวิทยาลัย ในการออกแบบของเราเราใช้ปริมาตรคอนกรีตเทที่ไม่ได้รับการตกแต่งของห้องสัมมนาในอดีตโดยการวางจานไม้วอลนัทอลูมิเนียมพรุนและบลูสโตนที่แหว่งบนผนังพื้นและเพดานของพื้นที่

ของเล่นไม้ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

Tumbler" Contentment "

ของเล่นไม้ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ จะมีรุ้งได้อย่างไร? วิธีการกอดลมฤดูร้อน? ฉันมักจะสัมผัสได้ถึงสิ่งที่ละเอียดอ่อนและรู้สึกพึงพอใจและมีความสุขมาก วิธีการจัดเก็บและวิธีการเป็นเจ้าของ? พอเป็นสิ่งที่ดีเป็นงานฉลอง ฉันต้องการสร้างวัสดุประเภทต่างๆด้วยวิธีที่ง่ายและตลก ให้เด็กเล่นกับพวกเขาเพื่อรับรู้โลกทางกายภาพกระตุ้นจินตนาการและช่วยให้พวกเขาเข้าใจสภาพแวดล้อมรอบตัว

รองเท้าหรูหรา

Conspiracy - Sandal shaped jewels-

รองเท้าหรูหรา "รองเท้าแตะ / อัญมณีรูปทรง" ของ Gianluca Tamburini ที่เรียกว่า Conspiracy ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 รองเท้า Conspiracy ผสมผสานเทคโนโลยีและความสวยงามเข้าไว้ด้วยกันอย่างง่ายดาย ส้นและพื้นรองเท้าทำจากวัสดุเช่นอลูมิเนียมน้ำหนักเบาและไทเทเนียมซึ่งหล่อในรูปแบบประติมากรรม จากนั้นภาพเงาของรองเท้าจะถูกเน้นด้วยอัญมณีกึ่ง / มีค่าและการตกแต่งที่หรูหราอื่น ๆ เทคโนโลยีชั้นสูงและวัสดุล้ำยุคก่อให้เกิดประติมากรรมสมัยใหม่ที่มีรูปร่างเหมือนรองเท้าแตะ แต่ยังคงสัมผัสและประสบการณ์ของช่างฝีมือชาวอิตาลีที่มีทักษะ