ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โป๊ะ

Bellda

โป๊ะ โป๊ะโคมแบบแขวนติดตั้งง่ายที่พอดีกับหลอดไฟใดๆ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือหรือความเชี่ยวชาญด้านไฟฟ้า การออกแบบผลิตภัณฑ์ทำให้ผู้ใช้สามารถสวมและถอดหลอดไฟได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากในการสร้างแหล่งกำเนิดแสงที่สวยงามในราคาประหยัดหรือที่พักชั่วคราว เนื่องจากฟังก์ชันการทำงานของผลิตภัณฑ์นี้เป็นแบบฝัง ต้นทุนการผลิตจึงใกล้เคียงกับต้นทุนของกระถางพลาสติกธรรมดา ความเป็นไปได้ของการปรับเปลี่ยนตามรสนิยมของผู้ใช้โดยการวาดภาพหรือเพิ่มองค์ประกอบตกแต่งใด ๆ ทำให้เกิดลักษณะเฉพาะ

สื่อการตลาดเหตุการณ์

Artificial Intelligence In Design

สื่อการตลาดเหตุการณ์ การออกแบบกราฟิกให้ภาพที่แสดงให้เห็นว่าปัญญาประดิษฐ์สามารถเป็นพันธมิตรสำหรับนักออกแบบได้อย่างไรในอนาคตอันใกล้ โดยให้ข้อมูลเชิงลึกว่า AI สามารถช่วยในการปรับแต่งประสบการณ์สำหรับผู้บริโภคได้อย่างไร และความคิดสร้างสรรค์อยู่ในเส้นประของศิลปะ วิทยาศาสตร์ วิศวกรรม และการออกแบบอย่างไร ปัญญาประดิษฐ์ในการประชุมการออกแบบกราฟิกเป็นงาน 3 วันที่ซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนียในเดือนพฤศจิกายน ในแต่ละวันจะมีการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการออกแบบ เสวนาจากวิทยากรต่างๆ

การสื่อสารด้วยภาพ

Finding Your Focus

การสื่อสารด้วยภาพ นักออกแบบมีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงแนวคิดที่มองเห็นได้ซึ่งแสดงให้เห็นถึงระบบแนวคิดและการพิมพ์ ดังนั้นองค์ประกอบจึงประกอบด้วยคำศัพท์เฉพาะ การวัดที่แม่นยำ และข้อกำหนดส่วนกลางที่ผู้ออกแบบได้นำมาพิจารณาอย่างดี นอกจากนี้ ผู้ออกแบบยังตั้งเป้าที่จะสร้างลำดับชั้นของ Typographic ที่ชัดเจน เพื่อสร้างและย้ายลำดับที่ผู้ชมได้รับข้อมูลจากการออกแบบ

เรือยอทช์

Atlantico

เรือยอทช์ แอตแลนติโกสูง 77 เมตรเป็นเรือยอทช์เพื่อความสุขที่มีพื้นที่ภายนอกกว้างขวางและพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง ซึ่งช่วยให้แขกสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลและติดต่อกับมันได้ จุดมุ่งหมายของการออกแบบคือการสร้างเรือยอทช์สมัยใหม่ที่มีความสง่างามเหนือกาลเวลา เน้นเป็นพิเศษที่สัดส่วนเพื่อให้โปรไฟล์ต่ำ เรือยอทช์มีหกชั้นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ เช่น ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ อู่ซ่อมรถพร้อมเรือเร็วและเจ็ตสกี ห้องชุดหกห้องรองรับแขกได้ 12 คน ในขณะที่เจ้าของห้องมีดาดฟ้าพร้อมเลานจ์ด้านนอกและจากุซซี่ มีสระว่ายน้ำด้านนอกและด้านในยาว 7 เมตร เรือยอทช์มีระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด

การสร้างแบรนด์

Cut and Paste

การสร้างแบรนด์ ชุดเครื่องมือโครงการ Cut and Paste: Preventioning Visual Plagiarism กล่าวถึงหัวข้อที่อาจส่งผลกระทบต่อทุกคนในอุตสาหกรรมการออกแบบ แต่การลอกเลียนแบบด้วยภาพก็เป็นหัวข้อที่ไม่ค่อยมีคนพูดถึง อาจเป็นเพราะความคลุมเครือระหว่างการอ้างอิงจากรูปภาพและการคัดลอกจากรูปภาพ ดังนั้น สิ่งที่โครงการนี้เสนอคือ การสร้างความตระหนักรู้ให้กับพื้นที่สีเทารอบๆ การลอกเลียนแบบด้วยภาพ และวางตำแหน่งนี้ไว้ที่แถวหน้าของการสนทนาเกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์

การสร้างแบรนด์

Peace and Presence Wellbeing

การสร้างแบรนด์ Peace and Presence Well-being เป็นบริษัทบำบัดแบบองค์รวมซึ่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร โดยให้บริการต่างๆ เช่น การนวดกดจุดสะท้อน การนวดแบบองค์รวม และเรอิกิ เพื่อฟื้นฟูร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ภาษาที่มองเห็นได้ของแบรนด์ P&PW เกิดขึ้นจากความปรารถนาที่จะปลุกความสงบ สงบ และผ่อนคลาย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความทรงจำในวัยเด็กของธรรมชาติ โดยเฉพาะจากพืชและสัตว์ที่พบในริมฝั่งแม่น้ำและภูมิทัศน์ของป่าไม้ จานสีได้รับแรงบันดาลใจจากคุณสมบัติจอร์เจียนวอเตอร์ทั้งในสภาพดั้งเดิมและสภาพออกซิไดซ์อีกครั้งโดยใช้ประโยชน์จากความคิดถึงของอดีต