ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหาร

Thankusir Neverland

ร้านอาหาร พื้นที่ทั้งหมดของโครงการค่อนข้างใหญ่ค่าไฟฟ้าและการเปลี่ยนน้ำและเครื่องปรับอากาศส่วนกลางสูงรวมถึงฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์ครัวอื่น ๆ ดังนั้นงบประมาณที่มีอยู่ในการตกแต่งพื้นที่ภายในจึงค่อนข้าง จำกัด ดังนั้นนักออกแบบจึงใช้“ ความงามตามธรรมชาติของตัวอาคาร & quot; ซึ่งสร้างความประหลาดใจอย่างมาก หลังคาได้รับการแก้ไขโดยการติดตั้งไฟท้องฟ้าขนาดต่างๆไว้ด้านบน ในช่วงกลางวันดวงอาทิตย์ส่องผ่านแสงไฟบนท้องฟ้าสร้างธรรมชาติและเอฟเฟกต์แสงที่กลมกลืนกัน

แหวน

Ohgi

แหวน Mimaya Dale ผู้ออกแบบแหวน Ohgi ได้ส่งข้อความสัญลักษณ์ด้วยแหวนวงนี้ แรงบันดาลใจของเธอเกี่ยวกับแหวนมาจากความหมายเชิงบวกที่แฟนพับชาวญี่ปุ่นมีต่อและพวกเขารักในวัฒนธรรมญี่ปุ่นมากเพียงใด เธอใช้ทองคำขาว 18K และแซฟไฟร์เป็นวัสดุทำให้มีออร่าหรูหรา นอกจากนี้พัดลมพับยังตั้งอยู่บนวงแหวนในมุมที่ให้ความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ การออกแบบของเธอเป็นเอกภาพระหว่างตะวันออกและตะวันตก

ที่เปิดจดหมาย

Memento

ที่เปิดจดหมาย ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยความขอบคุณ ชุดเปิดจดหมายที่สะท้อนถึงอาชีพ: Memento ไม่ได้เป็นเพียงชุดเครื่องมือ แต่ยังเป็นชุดของวัตถุที่แสดงถึงความขอบคุณและความรู้สึกของผู้ใช้ ผ่านความหมายของผลิตภัณฑ์และภาพที่เรียบง่ายของอาชีพที่แตกต่างกันการออกแบบและวิธีการใช้งาน Memento แต่ละชิ้นที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่จริงใจที่หลากหลาย

ร้านอาหารญี่ปุ่นและบาร์

Dongshang

ร้านอาหารญี่ปุ่นและบาร์ ตงชางเป็นร้านอาหารและบาร์ญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในปักกิ่งประกอบด้วยไม้ไผ่ในรูปแบบและขนาดต่างๆ วิสัยทัศน์ของโครงการคือการสร้างสภาพแวดล้อมการรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครโดยการผสมผสานสุนทรียภาพของญี่ปุ่นเข้ากับองค์ประกอบของวัฒนธรรมจีน วัสดุแบบดั้งเดิมที่มีความเชื่อมโยงอย่างแน่นแฟ้นกับศิลปะและงานฝีมือของทั้งสองประเทศครอบคลุมผนังและเพดานเพื่อสร้างบรรยากาศที่ใกล้ชิด วัสดุที่เป็นธรรมชาติและยั่งยืนเป็นสัญลักษณ์ของปรัชญาต่อต้านเมืองในเรื่องราวคลาสสิกของจีน Seven Sages of the Bamboo Grove และการตกแต่งภายในทำให้เกิดความรู้สึกเหมือนรับประทานอาหารภายในดงไผ่

เก้าอี้นวม

Osker

เก้าอี้นวม ออสเกอร์เชิญชวนให้คุณนั่งพักผ่อนทันที เก้าอี้เท้าแขนรุ่นนี้มีการออกแบบที่เด่นชัดและโค้งให้ลักษณะที่โดดเด่นเช่นไม้แกะสลักไม้ที่สร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบที่วางแขนหนังและกันกระแทก รายละเอียดมากมายและการใช้วัสดุคุณภาพสูง: หนังและไม้เนื้อแข็งรับประกันการออกแบบที่ร่วมสมัยและเหนือกาลเวลา

บ้าน

Zen Mood

บ้าน Zen Mood เป็นโครงการแนวความคิดที่มีศูนย์กลางอยู่ในตัวขับเคลื่อนหลัก 3 ประการ ได้แก่ ความเรียบง่ายความสามารถในการปรับตัวและสุนทรียภาพ แต่ละกลุ่มจะแนบมาเพื่อสร้างรูปทรงและการใช้งานที่หลากหลาย: บ้านสำนักงานหรือโชว์รูมสามารถสร้างขึ้นได้โดยใช้สองรูปแบบ แต่ละโมดูลได้รับการออกแบบโดยมีขนาด 3.20 x 6.00 ม. ซึ่งจัดเรียงใน 19 ตร.ม. ภายในชั้น 01 หรือ 02 การขนส่งส่วนใหญ่ใช้รถบรรทุกนอกจากนี้ยังสามารถจัดส่งและติดตั้งได้ในเวลาเพียงวันเดียว เป็นการออกแบบร่วมสมัยที่ไม่เหมือนใครซึ่งสร้างพื้นที่ที่เรียบง่ายมีชีวิตชีวาและสร้างสรรค์โดยใช้วิธีการสร้างสรรค์ที่สะอาดและเป็นอุตสาหกรรม