ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โชว์รูม

CHAMELEON

โชว์รูม ธีมของเลานจ์คือเทคโนโลยีที่ให้บริการสถานที่จัดนิทรรศการเส้นเทคโนโลยีบนเพดานและผนังออกแบบให้แสดงเทคโนโลยีของรองเท้าที่แสดงในโชว์รูมทั้งหมดนำเข้าและผลิตในโรงงานซึ่งอยู่ข้างอาคารเพดานและผนังซึ่งออกแบบ ด้วยรูปแบบอิสระในขณะที่รวบรวมอย่างดีเยี่ยมให้ใช้เทคโนโลยี CAD-CAM Barrisol ที่ผลิตในฝรั่งเศสเฟอร์นิเจอร์เคลือบ mdf ที่ผลิตในอิสตันบูลฝั่งยุโรประบบ RGB Led ซึ่งผลิตในฝั่งเอเชียของอิสตันบูลโดยไม่มีการวัดและการซ้อมบนเพดานที่ถูกระงับ .

โคมระย้า

Bridal Veil

โคมระย้า ศิลปะนี้ - วัตถุศิลปะที่มีไฟติดอยู่ ห้องพักกว้างขวางพร้อมเพดานที่มีความซับซ้อนเช่นเมฆคิวมูลัส โคมระย้าพอดีกับช่องว่างไหลจากผนังด้านหน้าถึงเพดานได้อย่างราบรื่น ใบเคลือบคริสตัลและสีขาวประกอบกับการดัดงอยืดหยุ่นของหลอดบาง ๆ ทำให้ภาพของผ้าคลุมบินทั่วโลก ความอุดมสมบูรณ์ของแสงและนกสีทองเรืองแสงสร้างความรู้สึกของความกว้างขวางและความสุข

อุปกรณ์เสริมในครัว

KITCHEN TRAIN

อุปกรณ์เสริมในครัว การใช้เครื่องมือในครัวที่แตกต่างกันทำให้เกิดสภาพแวดล้อมในการปรุงอาหารที่ไม่เป็นระเบียบและสร้างความรำคาญให้กับภาพโดยสรุปสั้น ๆ ว่าฉันพยายามสร้างชุดอุปกรณ์ครัวยอดนิยมที่ใช้กันทั่วไปในบ้านทุกหลังการออกแบบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดสร้างสรรค์ล้วนๆ "รูปแบบยูไนเต็ด" และ "รูปลักษณ์ที่น่าพอใจ" เป็นสองลักษณะนอกจากนี้ตลาดจะได้รับการต้อนรับเนื่องจากรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ นี่จะเป็นโอกาสสำหรับผู้ผลิตและลูกค้าที่ซื้อเครื่องใช้ 6 ชิ้นในแพ็คเกจเดียว

สถานีตรวจคนเข้าเมืองอัตโนมัติ

CVision MBAS 2

สถานีตรวจคนเข้าเมืองอัตโนมัติ MBAS 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อต่อต้านธรรมชาติของผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยและลดการข่มขู่และความหวาดกลัวทั้งในด้านเทคโนโลยีและจิตวิทยา การออกแบบเป็นการตีความองค์ประกอบคอมพิวเตอร์ในบ้านที่คุ้นเคยเพื่อมอบรูปลักษณ์ที่ใช้งานง่ายสำหรับชาวชนบทรอบชายแดนของประเทศไทย เสียงและภาพบนหน้าจอจะแนะนำผู้ใช้ครั้งแรกทีละขั้นตอนตลอดกระบวนการ โทนสีคู่บนแผ่นพิมพ์ลายนิ้วมือบ่งบอกโซนการสแกนอย่างชัดเจน MBAS 2 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเปลี่ยนวิธีที่เราข้ามพรมแดนทำให้สามารถใช้งานได้หลายภาษาและประสบการณ์การใช้งานที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ที่ไม่แบ่งแยก

โชว์รูม

From The Future

โชว์รูม โชว์รูม: ในโชว์รูมมีการจัดแสดงรองเท้าเทรนนิ่งและอุปกรณ์กีฬาซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยีการฉีด สถานที่ดูเหมือนผลิตด้วยการกดแม่พิมพ์ฉีด ในวิธีการผลิตของสถานที่ชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ราวกับว่ามันมาพร้อมกับการผลิตในแม่พิมพ์ฉีดเพื่อสร้างทั้งหมด เส้นทางการตัดเย็บหยาบที่บนเพดานทำให้ภาพที่เห็นทางเทคโนโลยีอ่อนลง

เก้าอี้

SERENAD

เก้าอี้ ฉันเคารพเก้าอี้ทุกประเภท ในความคิดของฉันสิ่งที่สำคัญที่สุดและคลาสสิกและพิเศษที่สุดอย่างหนึ่งในการออกแบบตกแต่งภายในคือเก้าอี้ ความคิดของเก้าอี้เซเรนาดมาจากหงส์บนน้ำที่หันหน้าเข้าหากันระหว่างปีก บางทีพื้นผิวที่เปล่งประกายและเรียบเนียนในเก้าอี้ Serenad ที่มีการออกแบบที่แตกต่างและพิเศษมันถูกสร้างขึ้นสำหรับสถานที่พิเศษและไม่เหมือนใครเท่านั้น