ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การเปลี่ยนสีเบียร์

Beertone

การเปลี่ยนสีเบียร์ Beertone เป็นคู่มืออ้างอิงเบียร์เล่มแรกที่อ้างอิงจากสีเบียร์ที่แตกต่างกันนำเสนอในรูปแบบแฟนแก้ว สำหรับรุ่นแรกเรารวบรวมข้อมูลจากเบียร์สวิส 202 ชนิดที่เดินทางไปทั่วประเทศจากตะวันออกไปตะวันตกจากเหนือจรดใต้ กระบวนการทั้งหมดใช้เวลานานและมีรายละเอียดในการขนส่ง แต่ผลลัพธ์ของความสนใจทั้งสองนี้ทำให้เราภาคภูมิใจและมีการวางแผนเพิ่มเติม ไชโย!

เอกลักษณ์ของแบรนด์

SATA | BIA - Blue Islands Açor

เอกลักษณ์ของแบรนด์ BIA เป็นสัญลักษณ์ของนกประจำถิ่นของมหาสมุทรแอตแลนติกสกายซึ่งบินผ่านความคิดและความฝันไปยังประเทศต่างๆนักบินแห่งธรรมชาติที่ถ่ายทอดผู้คนความทรงจำธุรกิจและ บริษัท ต่างๆ ที่ SATA นั้น BIA จะเป็นสัญลักษณ์ของการรวมตัวกันของหมู่เกาะทั้งเก้าของหมู่เกาะในการท้าทายที่ยิ่งใหญ่: ใช้ชื่อ Azores สู่โลกและนำโลกมาสู่อะซอเรส The BIA - Blue Islands Açor - นกที่ได้รับการคิดค้นใหม่เป็นรูปสี่เหลี่ยมมุมฉากได้รับแรงบันดาลใจจากการสร้างต้นแบบที่สร้างขึ้นจากรหัสพันธุกรรมที่ไม่เหมือนใคร

นิตยสารโต้ตอบดิจิทัล

DesignSoul Digital Magazine

นิตยสารโต้ตอบดิจิทัล Filli Boya Design Soul Magazine อธิบายถึงความสำคัญของสีสันในชีวิตของเราต่อผู้อ่านในลักษณะที่แตกต่างและสนุกสนาน เนื้อหาของ Design Soul มีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่แฟชั่นจนถึงศิลปะ ตั้งแต่การตกแต่งไปจนถึงการดูแลส่วนบุคคล ตั้งแต่กีฬาไปจนถึงเทคโนโลยีและแม้กระทั่งอาหารและเครื่องดื่มไปจนถึงหนังสือ นอกเหนือจากการถ่ายภาพบุคคลที่มีชื่อเสียงและน่าสนใจการวิเคราะห์เทคโนโลยีล่าสุดและบทสัมภาษณ์แล้วนิตยสารยังมีเนื้อหาวิดีโอและเพลงที่น่าสนใจอีกด้วย Filli Boya Design Soul Magazine เผยแพร่ทุกไตรมาสบน iPad, iPhone และ Android

บุหรี่ / หมากฝรั่ง

Smartstreets-Smartbin™

บุหรี่ / หมากฝรั่ง ถังขยะที่ได้รับการจดสิทธิบัตรหลายแบบพร้อมความสามารถเฉพาะตัว Smartbin ™ช่วยเสริมการติดตั้งโครงสร้างพื้นฐานบนท้องถนนที่มีอยู่เป็นแบบคู่กลับไปกลับมารอบเสาโคมไฟหรือเสาป้ายทุกขนาดหรือรูปแบบหรือในรูปแบบเดี่ยวบนผนังราวและฐาน สิ่งนี้ปล่อยค่าใหม่ที่ไม่คาดคิดจากสินทรัพย์บนท้องถนนที่มีอยู่เพื่อสร้างเครือข่ายถังขยะที่สะดวกและคาดเดาได้ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมโดยไม่ต้องเพิ่มความยุ่งเหยิงให้กับถนน Smartbin กำลังเปลี่ยนการดูแลถนนในเมืองต่างๆทั่วโลกด้วยการเปิดใช้งานการตอบสนองที่มีประสิทธิภาพต่อบุหรี่และเศษไม้หมากฝรั่ง

เว็บไซต์

Illusion

เว็บไซต์ นิตยสาร Scene 360 เปิดตัว Illusion ในปี 2551 และกลายเป็นโครงการที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วโดยมีผู้เข้าชมมากกว่า 40 ล้านครั้ง เว็บไซต์ทุ่มเทเพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลปะการออกแบบและภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง ตั้งแต่รอยสักแบบไฮเปอร์เรียลลิสต์ไปจนถึงภาพถ่ายทิวทัศน์ที่สวยงามการเลือกโพสต์มักจะทำให้ผู้อ่านพูดว่า“ ว้าว!”

กล่องของขวัญ

Jack Daniel's

กล่องของขวัญ กล่องของขวัญสุดหรูสำหรับวิสกี้เทนเนสซีของแจ็คแดเนียลไม่เพียง แต่เป็นกล่องธรรมดาที่มีขวดอยู่ข้างในเท่านั้น โครงสร้างบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครนี้ได้รับการพัฒนาเพื่อคุณสมบัติการออกแบบที่ยอดเยี่ยม แต่ยังสำหรับการจัดส่งขวดที่ปลอดภัยในเวลาเดียวกัน ต้องขอบคุณหน้าต่างบานใหญ่ที่เราสามารถมองเห็นได้ตลอดทั้งกล่อง แสงที่ส่องผ่านกล่องโดยตรงจะเน้นสีดั้งเดิมของวิสกี้และความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ แม้ว่าทั้งสองด้านของกล่องจะเปิดอยู่ แต่ความแข็งของแรงบิดก็ยอดเยี่ยม กล่องของขวัญทำจากกระดาษแข็งอย่างสมบูรณ์และเคลือบด้านเต็มรูปแบบด้วยองค์ประกอบปั๊มร้อนและลายนูน