ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การติดตั้งออปติก

Opx2

การติดตั้งออปติก Opx2 คือการติดตั้งออปติกที่สำรวจความสัมพันธ์ทางชีวภาพระหว่างธรรมชาติและเทคโนโลยี ความสัมพันธ์ที่รูปแบบการทำซ้ำและจังหวะอธิบายทั้งการก่อตัวตามธรรมชาติและการดำเนินการของกระบวนการคำนวณ การติดตั้งรูปทรงเรขาคณิตสันโดษความทึบชั่วขณะและ / หรือความหนาแน่นคล้ายกับปรากฏการณ์ของการขับรถโดยทุ่งนาหรืออธิบายในเทคโนโลยีในขณะที่ดูรหัสไบนารี่ Opx2 สร้างรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อนและท้าทายการรับรู้ปริมาตรและพื้นที่

การพัฒนากราฟิกดีไซน์

The Graphic Design in Media Conception

การพัฒนากราฟิกดีไซน์ หนังสือเล่มนี้เกี่ยวกับการออกแบบกราฟิก มันให้รายละเอียดที่ชัดเจนเกี่ยวกับโครงสร้างการออกแบบเป็นกระบวนการที่ใช้ในการสื่อสารกับผู้ชมที่มีวัฒนธรรมที่แตกต่างกันผ่านวิธีการออกแบบรวมถึงความหมายของการออกแบบกราฟิกเป็นบทบาทกระบวนการออกแบบเป็นเทคนิคการออกแบบตราสินค้าตามบริบทของตลาด เทมเพลตที่เตรียมไว้และมีผลงานจากครีเอทีฟโฆษณาที่มีจินตนาการสูงซึ่งใช้เพื่อระบุหลักการของการออกแบบ

กราฟิกสำหรับบ้านพักตากอากาศ

SAKÀ

กราฟิกสำหรับบ้านพักตากอากาศ สตูดิโอ PRIM PRIM สร้างเอกลักษณ์ทางสายตาให้กับเกสต์เฮาส์SAKÀรวมถึงการออกแบบชื่อและโลโก้กราฟิกสำหรับทุกห้อง (การออกแบบสัญลักษณ์รูปแบบวอลเปเปอร์การออกแบบภาพติดผนังการใช้หมอน ฯลฯ ) การออกแบบเว็บไซต์โปสการ์ดป้ายชื่อการ์ดและ คำเชิญ ห้องพักแต่ละห้องในเกสต์เฮาส์SAKÀนำเสนอตำนานที่แตกต่างกันที่เกี่ยวข้องกับ Druskininkai (เมืองตากอากาศในลิทัวเนียที่บ้านตั้งอยู่) และสภาพแวดล้อม ห้องพักทุกห้องมีสัญลักษณ์ของตัวเองเป็นคำหลักจากตำนาน ไอคอนเหล่านี้ปรากฏในกราฟิกภายในและวัตถุอื่น ๆ ที่สร้างเอกลักษณ์ทางสายตา

วอดก้าพรีเมี่ยมพร้อมเครื่องประดับ

BlackSwan

วอดก้าพรีเมี่ยมพร้อมเครื่องประดับ วอดก้าพรีเมี่ยมกับเครื่องประดับเงินรูปหงส์หุ้มห่อด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้

บรรจุภัณฑ์อาหารทะเล

PURE

บรรจุภัณฑ์อาหารทะเล แนวคิดของผลิตภัณฑ์ใหม่นี้คือ "ฟรีจาก" เพื่อให้ง่ายเราสร้างการออกแบบที่ผ่อนคลายผิดปกติ โดยปกติสำหรับอาหารทะเลบรรจุกระป๋องจะมีสีเข้มและบรรจุภัณฑ์ที่รกการออกแบบของเราคือ "ปราศจาก" บัลลาสต์แบบออปติคัลใด ๆ ในทางกลับกันผลิตภัณฑ์นี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่ายและไวต่ออาหาร ดังนั้นดูเหมือนว่าจะมีแพทย์บางประเภทจงใจ การขายเริ่มขึ้นในเดือนมกราคม 2556 และประสบความสำเร็จอย่างมาก ผลตอบรับของธุรกิจค้าปลีกคือเรารอมานานมากสำหรับแนวคิดที่ดูดีและมีความคิดที่ดี ลูกค้าจะชอบมัน

เครื่องเขียน

commod – Feines in Holz

เครื่องเขียน "สินค้าโภคภัณฑ์" มีความเชี่ยวชาญในงานตกแต่งภายใน ตามคำขวัญ“ สินค้าไม้คุณภาพดี” บริษัท ตระหนักถึงโครงการที่อยู่อาศัยที่พิเศษอย่างยิ่ง เครื่องเขียนเป็นไปตามข้อเรียกร้องนี้ รูปแบบที่ลดลง แต่ขี้เล่นได้รับการรับรู้โดยใช้สีผสมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เครื่องเขียนสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบของ บริษัท รวมถึงอุดมการณ์ที่จะใช้วัสดุที่มีค่าที่สุดเท่านั้นกระดาษทำจากผ้าฝ้าย 100 เปอร์เซ็นต์ซองจดหมายจากไม้วีเนียร์ไม้จริง นามบัตร "รวบรวม" สโลแกนของ บริษัท ด้วยการสร้างห้อง 3 มิติที่มีผลิตภัณฑ์ไม้ทั่วไป