ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ฉลากไวน์

5 Elemente

ฉลากไวน์ การออกแบบ“ 5 Elemente” เป็นผลมาจากโครงการที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจหน่วยงานออกแบบที่มีอิสระในการแสดงออกอย่างเต็มที่ จุดเด่นของการออกแบบนี้คือตัวอักษรโรมัน“ V” ซึ่งแสดงถึงแนวคิดหลักของผลิตภัณฑ์นั่นคือไวน์ 5 ชนิดที่ผสมผสานกันอย่างมีเอกลักษณ์ กระดาษพิเศษที่ใช้สำหรับฉลากตลอดจนการวางกลยุทธ์ขององค์ประกอบกราฟิกทั้งหมดกระตุ้นให้ผู้บริโภคที่มีแนวโน้มจะหยิบขวดขึ้นมาแล้วหมุนด้วยมือสัมผัสมันซึ่งจะสร้างความประทับใจให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและทำให้การออกแบบน่าจดจำยิ่งขึ้น

บรรจุภัณฑ์น้ำอัดลม

Coca-Cola Tet 2014

บรรจุภัณฑ์น้ำอัดลม เพื่อสร้างชุดกระป๋องโคคา - โคลาซึ่งกระจายไปทั่วโลกหลายล้านคน เราใช้สัญลักษณ์Tếtของ Coca-cola (นกนางแอ่น) เป็นอุปกรณ์ในการสร้างความปรารถนาเหล่านี้ สำหรับแต่ละกระป๋องนกนางแอ่นที่วาดด้วยมือหลายร้อยตัวถูกประดิษฐ์ขึ้นและจัดเรียงอย่างประณีตรอบสคริปต์ที่กำหนดเองซึ่งรวมกันเป็นชุดของความปรารถนาของชาวเวียดนามที่มีความหมาย "An" หมายถึงสันติภาพ "Tài" หมายถึงความสำเร็จ "Lộc" หมายถึงความเจริญรุ่งเรือง คำเหล่านี้มีการแลกเปลี่ยนกันอย่างแพร่หลายตลอดช่วงวันหยุดและตามประเพณีประดับตกแต่งTết

ไวน์พิเศษจำนวน จำกัด

Echinoctius

ไวน์พิเศษจำนวน จำกัด โครงการนี้มีความโดดเด่นในหลาย ๆ ด้าน การออกแบบต้องสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ที่เป็นปัญหานั่นคือไวน์ผู้แต่งพิเศษ นอกจากนี้ยังมีความต้องการในการสื่อสารความหมายลึกในชื่อของผลิตภัณฑ์ - ยอดเยี่ยมอายันความคมชัดระหว่างกลางคืนและกลางวันดำและขาวเปิดและปิดบัง การออกแบบมีจุดประสงค์เพื่อสะท้อนความลับที่ซ่อนอยู่ในยามค่ำคืน: ความงามของท้องฟ้ายามค่ำคืนที่ทำให้เราประหลาดใจเป็นอย่างมากและปริศนาลึกลับที่ซ่อนอยู่ในกลุ่มดาวและจักรราศี

หนังสือ

Brazilian Cliches

หนังสือ "Brazilian Clichés" ถูกแต่งขึ้นโดยใช้รูปภาพจากแคตตาล็อกบราซิลโบราณclichés แต่เหตุผลในการตั้งชื่อไม่เพียงเพราะclichésใช้สำหรับการจัดองค์ประกอบของภาพประกอบ เมื่อถึงคราวของแต่ละหน้าเราพบกับกลุ่มคนบราซิลโบราณประเภทอื่น ๆ เช่นกลุ่มประวัติศาสตร์เช่นการมาถึงของโปรตุเกสการสอนคำสอนของชาวพื้นเมืองอินเดียกาแฟและวงจรเศรษฐกิจทอง ... มันยังรวมถึงกลุ่มคนบราซิลสมัยร่วมสมัยเต็มไปด้วยการจราจรติดขัด หนี้สินคอนโดมิเนียมที่ถูกปิดและความแปลกแยก - แสดงในรูปแบบการเล่าเรื่องร่วมสมัยที่ไม่น่าเคารพ

น้ำมันมะกอกออร์แกนิก

Epsilon

น้ำมันมะกอกออร์แกนิก น้ำมันมะกอก Epsilon เป็นผลิตภัณฑ์จำนวน จำกัด จากสวนมะกอกออร์แกนิก กระบวนการผลิตทั้งหมดทำด้วยมือโดยใช้วิธีการแบบดั้งเดิมและน้ำมันมะกอกจะถูกกรองแบบขวด เราออกแบบชุดนี้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้บริโภคจะได้รับส่วนประกอบที่ละเอียดอ่อนของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงโดยไม่ต้องดัดแปลงใด ๆ เราใช้ขวด Quadrotta ที่ได้รับการปกป้องโดยห่อมัดด้วยหนังและวางไว้ในกล่องไม้ทำด้วยมือปิดผนึกด้วยขี้ผึ้งปิดผนึก ดังนั้นผู้บริโภคจึงรู้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นมาจากโรงสีโดยตรงโดยไม่มีการแทรกแซงใด ๆ

ปฏิทิน

good morning original calendar 2012 “Farm”

ปฏิทิน ฟาร์มเป็นปฏิทินสัตว์กระดาษแบบคิทเซ็ต ประกอบขึ้นอย่างสมบูรณ์ทำให้เป็นฟาร์มขนาดเล็กที่น่ารื่นรมย์พร้อมสัตว์ต่างๆหกชนิด