ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบโรงละคร

Crossing the line

การออกแบบโรงละคร การพูดคนเดียวแบบใช้เหตุผลเกี่ยวกับเหตุและผลสิ่งที่ทำให้เรากระทำการที่เราไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ ด้วยการวางผู้ชมไว้รอบโต๊ะรูปวงกลมเช่นศาลของยุโรปฉันต้องการสร้างห้องที่ผู้ชมมีส่วนร่วมโต้ตอบและสะท้อนเกี่ยวกับส่วนของพวกเขาในเหตุการณ์ต่างๆ

ที่นั่งสำหรับผู้โดยสาร

Door Stops

ที่นั่งสำหรับผู้โดยสาร Door Stops เป็นความร่วมมือระหว่างนักออกแบบศิลปินผู้ขับขี่และผู้อยู่อาศัยในชุมชนเพื่อเติมเต็มพื้นที่สาธารณะที่ถูกละเลยเช่นจุดแวะพักรถและพื้นที่ว่างพร้อมโอกาสในการนั่งเพื่อทำให้เมืองน่าอยู่ยิ่งขึ้น ออกแบบเพื่อมอบทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าและสวยงามกว่าที่มีอยู่ในปัจจุบันหน่วยงานเหล่านี้ถูกผสมผสานเข้ากับงานศิลปะสาธารณะขนาดใหญ่ที่ได้รับมอบหมายจากศิลปินท้องถิ่น

การออกแบบทรงผมและแนวคิด

Hairchitecture

การออกแบบทรงผมและแนวคิด HAIRCHITECTURE เป็นผลมาจากความสัมพันธ์ระหว่างช่างทำผม - Gijo และกลุ่มสถาปนิก - FAHR 021.3 ได้รับแรงบันดาลใจจาก European Capital of Culture ใน Guimaraes 2012 พวกเขาเสนอแนวคิดที่จะผสานวิธีการสร้างสรรค์สองวิธี ได้แก่ สถาปัตยกรรมและทรงผม ด้วยชุดรูปแบบสถาปัตยกรรม brutalist ผลลัพธ์ที่ได้คือทรงผมใหม่ที่น่าอัศจรรย์แสดงถึงการเปลี่ยนทรงผมในการติดต่อกับโครงสร้างสถาปัตยกรรม ผลลัพธ์ที่นำเสนอมีลักษณะที่ชัดเจนและเป็นการทดลองที่มีการตีความร่วมสมัยที่ชัดเจน การทำงานเป็นทีมและทักษะเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผมดูเหมือนธรรมดา

ปฏิทิน

NISSAN Calendar 2013

ปฏิทิน ทุกๆปี Nissan จะจัดทำปฏิทินภายใต้หัวข้อสโลแกนของแบรนด์ว่า“ ตื่นเต้นไม่เหมือนใคร” เวอร์ชั่นปี 2013 เต็มไปด้วยการเปิดรับและความคิดและภาพอันเป็นเอกลักษณ์อันเป็นผลมาจากความร่วมมือกับศิลปินวาดภาพเต้น“ SAORI KANDA” ภาพทั้งหมดในปฏิทินเป็นผลงานของ SAORI KANDA ศิลปินวาดภาพเต้นรำ เธอรวบรวมแรงบันดาลใจจากรถยนต์ Nissan ในภาพวาดของเธอซึ่งวาดโดยตรงบนผ้าม่านแนวนอนที่วางอยู่ในสตูดิโอ

โบรชัวร์

NISSAN CIMA

โบรชัวร์ ・ นิสสันได้รวมเอาเทคโนโลยีและภูมิปัญญาล้ำสมัยวัสดุตกแต่งภายในที่มีคุณภาพดีเยี่ยมและศิลปะงานฝีมือของญี่ปุ่น (“ MONOZUKURI” เป็นภาษาญี่ปุ่น) เพื่อสร้างซีดานหรูหราคุณภาพไม่เหมือนใคร CIMA ใหม่เรือธงโดดเดียวของนิสสัน・ แผ่นพับนี้ได้รับการออกแบบมาไม่เพียง แต่แสดงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ CIMA เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงความเชื่อมั่นและความภาคภูมิใจของนิสสันต่อผู้ชมในงานฝีมือ

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ของหมากฝรั่ง

ZEUS

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ของหมากฝรั่ง การออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับการเคี้ยวหมากฝรั่ง แนวคิดของการออกแบบเหล่านี้คือ "กระตุ้นความอ่อนไหว" เป้าหมายของผลิตภัณฑ์คือผู้ชายในวัยยี่สิบและการออกแบบที่สร้างสรรค์เหล่านั้นช่วยให้พวกเขาเลือกซื้อสินค้าที่ร้านค้าได้โดยสัญชาตญาณ ภาพหลักแสดงมุมมองโลกที่งดงามของปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่เชื่อมโยงกับแต่ละรสชาติ THUNDER SPARK สำหรับรสชาติที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวา SNOW STORM สำหรับการแช่แข็งและรสชาติเย็นที่แข็งแกร่งและ RAIN SHOWER สำหรับรสชาติของความชุ่มฉ่ำและความรู้สึกถึงน้ำ