ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะกาแฟ

1x3

โต๊ะกาแฟ 1x3 ได้รับแรงบันดาลใจจากปริศนาเสี้ยนที่เชื่อมต่อกัน มันเป็นทั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องช่วยฝึกสมอง ชิ้นส่วนทั้งหมดอยู่ด้วยกันโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งใด ๆ หลักการเชื่อมประสานเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวแบบเลื่อนเท่านั้นซึ่งทำให้กระบวนการประกอบที่รวดเร็วมากและทำให้ 1x3 เหมาะสมสำหรับการเปลี่ยนสถานที่บ่อยๆ ระดับความยากไม่ได้ขึ้นอยู่กับความชำนาญ แต่ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับการมองเห็นเชิงพื้นที่ มีคำแนะนำในกรณีที่ผู้ใช้ต้องการความช่วยเหลือ ชื่อ - 1x3 เป็นนิพจน์ทางคณิตศาสตร์ที่แสดงถึงตรรกะของโครงสร้างไม้ - ประเภทองค์ประกอบหนึ่งชิ้นสามชิ้น

ชื่อโครงการ : 1x3, ชื่อนักออกแบบ : Petar Zaharinov, ชื่อลูกค้า : PRAKTRIK.

1x3 โต๊ะกาแฟ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก