ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ฉลากเบียร์

Carnetel

ฉลากเบียร์ การออกแบบฉลากเบียร์ในสไตล์อาร์ตนูโว ฉลากเบียร์ยังมีรายละเอียดมากมายเกี่ยวกับกระบวนการผลิตเบียร์ การออกแบบยังเหมาะกับขวดสองขวดที่แตกต่างกัน สามารถทำได้ง่ายๆโดยการพิมพ์งานออกแบบบนจอแสดงผล 100 เปอร์เซ็นต์และขนาด 70 เปอร์เซ็นต์ ฉลากเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าแต่ละขวดจะได้รับหมายเลขการบรรจุที่ไม่ซ้ำกัน

เอกลักษณ์ของแบรนด์

BlackDrop

เอกลักษณ์ของแบรนด์ นี่คือโครงการกลยุทธ์และเอกลักษณ์ของแบรนด์ส่วนบุคคล BlackDrop เป็นเครือร้านค้าและแบรนด์ที่จำหน่ายและจัดจำหน่ายกาแฟ BlackDrop เป็นโปรเจ็กต์ส่วนบุคคลที่พัฒนาขึ้นเพื่อกำหนดทิศทางและทิศทางที่สร้างสรรค์สำหรับธุรกิจสร้างสรรค์อิสระส่วนบุคคล อัตลักษณ์ของแบรนด์นี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการวางตำแหน่ง Aleks ให้เป็นที่ปรึกษาแบรนด์ที่เชื่อถือได้ในชุมชนสตาร์ทอัพ BlackDrop ย่อมาจากแบรนด์สตาร์ทอัพที่เรียบหรูร่วมสมัยและโปร่งใสซึ่งมุ่งหวังที่จะเป็นแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมที่เป็นที่รู้จักตลอดกาล

ซีรีส์ภาพถ่าย

U15

ซีรีส์ภาพถ่าย โครงการของศิลปินใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติของอาคาร U15 เพื่อสร้างความเชื่อมโยงกับองค์ประกอบทางธรรมชาติที่มีอยู่ในจินตนาการร่วมกัน พวกเขาใช้ประโยชน์จากโครงสร้างอาคารและส่วนต่างๆของมันในฐานะสีและรูปร่างพวกเขาพยายามทำให้เกิดสถานที่ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นเช่น Chinese Stone Forest, American Devil Tower เป็นไอคอนทางธรรมชาติทั่วไปเช่นน้ำตกแม่น้ำและเนินหิน เพื่อให้การตีความที่แตกต่างกันในทุกภาพศิลปินจะสำรวจอาคารผ่านวิธีการที่เรียบง่ายโดยใช้มุมและมุมมองที่แตกต่างกัน

นาฬิกา

Argo

นาฬิกา Argo by Gravithin เป็นนาฬิกาที่มีการออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจาก sextant มีหน้าปัดคู่สลักซึ่งมีให้เลือกสองเฉดสี Deep Blue และ Black Sea เพื่อเป็นเกียรติแก่การผจญภัยในตำนานของเรือ Argo หัวใจเต้นแรงด้วยการเคลื่อนไหวของระบบควอตซ์ Ronda 705 ของสวิสในขณะที่กระจกแซฟไฟร์และเหล็กกล้าขัดเงา 316L ที่แข็งแกร่งให้ความต้านทานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ 5ATM นาฬิกามีให้เลือกสามสีตัวเรือนที่แตกต่างกัน (ทองเงินและดำ) หน้าปัดสองเฉดสี (สีน้ำเงินเข้มและสีดำทะเล) และสายนาฬิกา 6 แบบในวัสดุที่แตกต่างกันสองแบบ

การออกแบบภายใน

Eataly

การออกแบบภายใน Eataly Toronto ได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับความแตกต่างของเมืองที่กำลังเติบโตของเราและได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงและเพิ่มการแลกเปลี่ยนทางสังคมผ่านตัวเร่งปฏิกิริยาสากลของอาหารอิตาเลียนที่ยอดเยี่ยม เป็นเพียงความเหมาะสมที่“ passeggiata” แบบดั้งเดิมและยั่งยืนเป็นแรงบันดาลใจเบื้องหลังการออกแบบสำหรับ Eataly Toronto พิธีกรรมเหนือกาลเวลานี้จะเห็นชาวอิตาลีใช้เวลาไปที่ถนนสายหลักและจัตุรัสทุกเย็นเพื่อเดินเล่นและพบปะสังสรรค์และแวะที่บาร์และร้านค้าระหว่างทางเป็นครั้งคราว ประสบการณ์ชุดนี้เรียกร้องให้มีการสร้างถนนแบบใหม่ที่ Bloor and Bay

กล่องปลูกเฉพาะที่ฉ่ำ

Bloom

กล่องปลูกเฉพาะที่ฉ่ำ Bloom เป็นกล่องปลูกเฉพาะที่ทำหน้าที่เป็นเฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่มีสไตล์ ให้สภาพการเจริญเติบโตที่สมบูรณ์แบบสำหรับพืชอวบน้ำ จุดมุ่งหมายหลักของผลิตภัณฑ์คือการเติมเต็มความปรารถนาและการเลี้ยงดูสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองที่มีการเข้าถึงสิ่งแวดล้อมสีเขียวน้อยลง ชีวิตคนเมืองมาพร้อมกับความท้าทายมากมายในชีวิตประจำวัน นั่นทำให้ผู้คนเพิกเฉยต่อธรรมชาติของพวกเขา Bloom ตั้งเป้าที่จะเป็นสะพานเชื่อมระหว่างผู้บริโภคและความปรารถนาตามธรรมชาติของพวกเขา ผลิตภัณฑ์ไม่ได้เป็นแบบอัตโนมัติ แต่มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยเหลือผู้บริโภค การสนับสนุนแอปพลิเคชันจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถดำเนินการกับพืชของตนได้ซึ่งจะช่วยให้สามารถเลี้ยงดูได้