ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องหนีบผม

Nano Airy

เครื่องหนีบผม เหล็กยืดนาโนโปร่งสบายผสมผสานวัสดุเคลือบนาโนเซรามิกเข้ากับเทคโนโลยีเหล็กลบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งจะช่วยให้เส้นผมนุ่มนวลและสลวยเป็นทรงตรงได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเซ็นเซอร์แม่เหล็กที่ด้านบนของฝาปิดและตัวเครื่องอุปกรณ์จะปิดโดยอัตโนมัติเมื่อปิดฝาซึ่งปลอดภัยต่อการพกพา ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดพร้อมการออกแบบไร้สายแบบชาร์จ USB ทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บในกระเป๋าถือและพกพาช่วยให้ผู้หญิงไว้ทรงผมที่สง่างามได้ทุกที่ทุกเวลา โทนสีขาวและชมพูทำให้อุปกรณ์มีลักษณะเป็นผู้หญิง

แอปพลิเคชั่นมือถือ

DeafUP

แอปพลิเคชั่นมือถือ DeafUP กระตุ้นความสำคัญของการศึกษาและประสบการณ์วิชาชีพสำหรับชุมชนคนหูหนวกในยุโรปตะวันออก พวกเขาสร้างสภาพแวดล้อมที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินและนักเรียนหูหนวกสามารถพบปะและทำงานร่วมกันได้ การทำงานร่วมกันจะเป็นวิธีธรรมชาติในการเสริมพลังและกระตุ้นให้คนหูหนวกตื่นตัวเพิ่มพูนความสามารถเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ เพื่อสร้างความแตกต่าง

กระเป๋าถือ

Qwerty Elemental

กระเป๋าถือ เช่นเดียวกับวิวัฒนาการการออกแบบของเครื่องพิมพ์ดีดแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงจากรูปแบบการมองเห็นที่ซับซ้อนสูงไปสู่รูปแบบทางเรขาคณิตที่เรียบง่ายที่มีลายเส้นเรียบง่าย Qwerty-elemental เป็นศูนย์รวมของความแข็งแกร่งความสมมาตรและความเรียบง่าย ชิ้นส่วนเหล็กที่สร้างขึ้นโดยช่างฝีมือหลายคนเป็นลักษณะภาพที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ซึ่งทำให้กระเป๋ามีลักษณะทางสถาปัตยกรรม ความไม่ชอบมาพากลที่สำคัญของกระเป๋าคือกุญแจของเครื่องพิมพ์ดีดสองอันที่ออกแบบเองและประกอบขึ้นเอง

คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี

Macaroni Club

คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี คอลเลคชั่น Macaroni Club ได้รับแรงบันดาลใจจาก The macaroni ตั้งแต่กลางศตวรรษที่ 18 ที่เชื่อมโยงพวกเขากับคนที่ติดโลโก้ในปัจจุบัน มักกะโรนีเป็นคำเรียกสำหรับผู้ชายที่อยู่เหนือขอบเขตของแฟชั่นในลอนดอน เป็นโลโก้ที่คลั่งไคล้ในศตวรรษที่ 18 คอลเลกชันนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงให้เห็นถึงพลังของโลโก้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันและสร้าง Macaroni Club ให้เป็นแบรนด์ด้วยตัวเอง รายละเอียดการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องแต่งกายมักกะโรนีในปี 1770 และเทรนด์แฟชั่นในปัจจุบันที่มีปริมาณและความยาวมาก

เว็บไซต์

Tailor Made Fragrance

เว็บไซต์ Tailor Made Fragrance เกิดจากประสบการณ์ของ บริษัท อิตาลีที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาและผลิตบรรจุภัณฑ์หลักสำหรับน้ำหอมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเครื่องสำอางสีและน้ำหอมสำหรับใช้ในบ้าน บทบาทของ Webgriffe คือการสนับสนุนกลยุทธ์ทางธุรกิจของลูกค้าโดยการออกแบบโซลูชันที่ได้รับการยอมรับในแบรนด์และการเปิดตัวหน่วยธุรกิจใหม่ที่มุ่งเน้นให้ผู้ใช้สามารถสร้างน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะและปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ก้าวข้ามขั้นตอนของการเติบโตทางอุตสาหกรรมและ การแบ่งส่วนของการเสนอขาย B2B

การควบคุมคุณภาพอากาศ

Midea Sensia AQC

การควบคุมคุณภาพอากาศ Midea Sensia AQC เป็นไฮบริดอัจฉริยะที่ผสานการตกแต่งภายในบ้านเข้ากับทั้งความสง่างามและสไตล์ นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เป็นมนุษย์ผ่านคุณสมบัติต่างๆการควบคุมอุณหภูมิและการฟอกคุณภาพอากาศด้วยแสงและแจกันเพื่อการตกแต่งห้อง ความเป็นอยู่ที่ดีมาถึงผ่านเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่สามารถอ่านสภาพแวดล้อมและรักษาอุณหภูมิและความชื้นในพื้นที่ให้คงที่ตามการตั้งค่าก่อนหน้านี้ที่ผลิตโดย MideaApp