ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ต่างหูและแหวน

Vivit Collection

ต่างหูและแหวน Vivit Collection ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบที่พบในธรรมชาติสร้างการรับรู้ที่น่าสนใจและอยากรู้อยากเห็นด้วยรูปทรงที่ยืดยาวและเส้นที่หมุนวน ชิ้นส่วนของ Vivit ประกอบด้วยแผ่นทองคำขาว 18k ซึ่งมีการชุบโรเดียมสีดำที่ด้านนอก ต่างหูรูปใบไม้ล้อมรอบใบหูเพื่อให้เคลื่อนไหวตามธรรมชาติทำให้เกิดการเต้นรำที่น่าสนใจระหว่างสีดำและสีทอง - ซ่อนและเผยให้เห็นสีเหลืองทองที่อยู่ข้างใต้ รูปทรงและองค์ประกอบทางสรีระศาสตร์ของคอลเล็กชั่นนี้แสดงให้เห็นถึงความน่าหลงใหลของแสงเงาแสงสะท้อนและการสะท้อนกลับ

อ่างล้างหน้า

Vortex

อ่างล้างหน้า จุดประสงค์ของการออกแบบกระแสน้ำวนคือการหารูปแบบใหม่ที่มีอิทธิพลต่อการไหลของน้ำในอ่างล้างหน้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของพวกเขามีส่วนร่วมกับประสบการณ์การใช้งานของพวกเขาและปรับปรุงคุณภาพความงามและกึ่งสัญ ผลลัพธ์ที่ได้คือคำอุปมาที่ได้มาจากรูปแบบกระแสน้ำวนในอุดมคติที่หมายถึงท่อระบายน้ำและการไหลของน้ำซึ่งบ่งบอกถึงวัตถุทั้งหมดเป็นอ่างล้างหน้าที่ใช้งานได้ แบบฟอร์มนี้เมื่อรวมกับก๊อกน้ำจะนำน้ำเข้าสู่เส้นทางแบบเกลียวเพื่อให้ปริมาณน้ำเท่ากันครอบคลุมพื้นดินได้มากขึ้นซึ่งส่งผลให้การใช้น้ำในการทำความสะอาดลดลง

บูติกและโชว์รูม

Risky Shop

บูติกและโชว์รูม ร้าน Risky ได้รับการออกแบบและสร้างโดย smallna สตูดิโอออกแบบและแกลเลอรีวินเทจที่ก่อตั้งโดย Piotr Płoski งานนี้มีความท้าทายมากมายเนื่องจากบูติกตั้งอยู่บนชั้นสองของตึกแถวไม่มีหน้าต่างร้านค้าและมีพื้นที่เพียง 80 ตร.ม. ต่อไปนี้เป็นแนวคิดในการเพิ่มพื้นที่เป็นสองเท่าโดยใช้ทั้งพื้นที่บนเพดานและพื้นที่บนพื้น มีบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองแม้ว่าเฟอร์นิเจอร์จะแขวนคว่ำไว้บนเพดานก็ตาม ร้านเสี่ยงภัยได้รับการออกแบบให้ผิดกฎทั้งหมด (แม้จะท้าทายแรงโน้มถ่วง) สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณของแบรนด์อย่างเต็มที่

ต่างหูและแหวน

Mouvant Collection

ต่างหูและแหวน Mouvant Collection ได้รับแรงบันดาลใจจากบางแง่มุมของ Futurism เช่นความคิดเกี่ยวกับพลวัตและการทำให้เป็นจริงของสิ่งที่จับต้องไม่ได้ที่นำเสนอโดยศิลปินชาวอิตาลี Umberto Boccioni ต่างหูและแหวนของคอลเลคชั่น Mouvant นำเสนอชิ้นส่วนทองคำที่มีขนาดแตกต่างกันหลายขนาดเชื่อมในลักษณะที่ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวของภาพลวงตาและสร้างรูปทรงที่แตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับมุมที่มองเห็น

วอดก้า

Kasatka

วอดก้า "KASATKA" ได้รับการพัฒนาให้เป็นวอดก้าระดับพรีเมียม การออกแบบเป็นแบบมินิมอลทั้งในรูปแบบของขวดและสี ขวดทรงกระบอกเรียบง่ายและสีที่มีให้เลือก จำกัด (สีขาวเฉดสีเทาสีดำ) เน้นความบริสุทธิ์ของผลึกของผลิตภัณฑ์และความสง่างามและสไตล์ของวิธีกราฟิกที่เรียบง่าย

รองเท้าสเก็ตสำหรับหิมะที่นุ่มและแข็ง

Snowskate

รองเท้าสเก็ตสำหรับหิมะที่นุ่มและแข็ง สโนว์สเก็ตแบบดั้งเดิมนำเสนอในรูปแบบใหม่และใช้งานได้จริง - ทำจากไม้มะฮอกกานีไม้เนื้อแข็งและสแตนเลสสตีล ข้อดีอย่างหนึ่งคือรองเท้าบูทหนังแบบดั้งเดิมที่มีส้นเท้าสามารถใช้งานได้และดังนั้นจึงไม่มีความต้องการรองเท้าบูทพิเศษ กุญแจสำคัญในการฝึกเล่นสเก็ตเป็นเทคนิคการผูกแบบง่ายเนื่องจากการออกแบบและการก่อสร้างได้รับการปรับให้เหมาะสมกับความกว้างและความสูงของรองเท้าสเก็ต ปัจจัยชี้ขาดอีกประการหนึ่งคือความกว้างของนักวิ่งที่เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารสเก็ตบนหิมะที่เป็นของแข็งหรือแข็ง ตัววิ่งทำจากสแตนเลสสตีลและติดตั้งด้วยสกรูแบบฝัง