ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สิ่งทอพิมพ์

The Withering Flower

สิ่งทอพิมพ์ Withering Flower คือการเฉลิมฉลองพลังของภาพดอกไม้ ดอกไม้เป็นหัวข้อยอดนิยมที่เขียนเป็นตัวตนในวรรณคดีจีน ในทางตรงกันข้ามกับความนิยมของดอกไม้บานภาพของดอกไม้ที่สลายตัวมักเกี่ยวข้องกับ jinx และข้อห้าม คอลเลกชันจะพิจารณาว่าอะไรเป็นตัวกำหนดการรับรู้ของชุมชนเกี่ยวกับสิ่งที่ประเสริฐและน่าสังเวช ได้รับการออกแบบให้มีความยาว 100 ซม. ถึง 200 ซม. ของเดรส Tulle การพิมพ์ซิลค์สกรีนบนผ้าตาข่ายโปร่งแสงเทคนิคสิ่งทอช่วยให้งานพิมพ์มีความทึบแสงและยืดหยุ่นบนตาข่ายทำให้ภาพพิมพ์ลอยอยู่ในอากาศ

ศูนย์ความงามทางการแพทย์

LaPuro

ศูนย์ความงามทางการแพทย์ การออกแบบเป็นมากกว่าสุนทรียภาพที่ดี มันเป็นวิธีที่ใช้พื้นที่ ศูนย์การแพทย์บูรณาการรูปแบบและหน้าที่เป็นหนึ่งเดียว ทำความเข้าใจกับความต้องการของผู้ใช้และมอบประสบการณ์สัมผัสที่ละเอียดอ่อนทั้งหมดในสภาพแวดล้อมโดยรอบที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและห่วงใยอย่างแท้จริง การออกแบบและระบบเทคโนโลยีใหม่ช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้และง่ายต่อการจัดการ โดยคำนึงถึงสุขภาพความเป็นอยู่ที่ดีและการแพทย์ศูนย์ได้ใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและตรวจสอบกระบวนการก่อสร้าง องค์ประกอบทั้งหมดรวมอยู่ในการออกแบบที่เหมาะสมกับผู้ใช้อย่างแท้จริง

การออกแบบเอกลักษณ์ทางสายตา

ODTU Sanat 20

การออกแบบเอกลักษณ์ทางสายตา สำหรับปีที่ 20 ของ ODTU Sanat ซึ่งเป็นเทศกาลศิลปะที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดย Middle East Technical University คำขอคือสร้างภาษาภาพเพื่อเน้นถึง 20 ปีที่ตามมาของเทศกาล ตามที่ร้องขอปีที่ 20 ของเทศกาลได้รับการเน้นย้ำโดยการเข้าใกล้มันเหมือนกับชิ้นงานศิลปะที่ถูกปกคลุมเพื่อเปิดเผย เงาของเลเยอร์สีเดียวกันกับตัวเลข 2 และ 0 สร้างภาพลวงตา 3 มิติ ภาพลวงตานี้ให้ความรู้สึกโล่งใจและตัวเลขดูเหมือนละลายเป็นพื้นหลัง การเลือกสีที่สดใสทำให้เกิดความแตกต่างอย่างชัดเจนกับความเงียบสงบของคลื่น 20

วิสกี้มอลเบกไม้

La Orden del Libertador

วิสกี้มอลเบกไม้ การพยายามผสมผสานองค์ประกอบที่แตกต่างกันซึ่งอ้างถึงชื่อของผลิตภัณฑ์การออกแบบเป็นการตอกย้ำข้อความที่เสนอ มันถ่ายทอดภาพที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจ ภาพประกอบของแร้งผู้ท้าทายที่แสดงปีกบ่งบอกถึงความรู้สึกอิสระที่เชื่อมต่อกับเหรียญที่สมมาตรและมีการชี้นำเพิ่มเข้าไปในภาพประกอบพื้นหลังพร้อมภูมิทัศน์ในจินตนาการซึ่งนำบทกวีมาสู่การออกแบบสร้างการผสมผสานที่ลงตัวในการถ่ายทอดข้อความที่ต้องการ จานสีที่เงียบขรึมให้คุณสมบัติพิเศษและการใช้ตัวอักษรจะนำไปสู่ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมและในอดีต

การออกแบบสถาปัตยกรรมภายในบ้านเป็นสถาปัตยกรรม

Bienville

การออกแบบสถาปัตยกรรมภายในบ้านเป็นสถาปัตยกรรม การส่งกำลังบำรุงของครอบครัวที่ทำงานนี้ทำให้พวกเขาต้องอยู่บ้านเป็นเวลานานซึ่งนอกเหนือจากงานและโรงเรียนแล้วยังส่งผลกระทบต่อสุขภาพของพวกเขา พวกเขาเริ่มครุ่นคิดเช่นเดียวกับหลาย ๆ ครอบครัวไม่ว่าจะเป็นการย้ายไปอยู่ชานเมืองการแลกเปลี่ยนความใกล้ชิดกับสิ่งอำนวยความสะดวกในเมืองสำหรับสนามหลังบ้านขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มการเข้าถึงกลางแจ้งเป็นสิ่งที่จำเป็น แทนที่จะย้ายไปอยู่ไกล ๆ พวกเขาตัดสินใจสร้างบ้านหลังใหม่ที่จะพิจารณาข้อ จำกัด ของชีวิตในบ้านในเมืองเล็ก ๆ หลักการจัดระเบียบของโครงการคือสร้างการเข้าถึงภายนอกจากพื้นที่ส่วนกลางให้มากที่สุด

ยาเม็ดผสมกัญชา

Secret Tarts

ยาเม็ดผสมกัญชา บรรจุภัณฑ์ Secret Tarps ผลิตในรูปแบบย้อนยุค / วินเทจที่ทันสมัยพร้อมความรู้สึกของบันทึกสมัยก่อนดังนั้นความคาดหวังในการสัมผัสของเภสัชกรระดับปรมาจารย์จะจับลูกค้าได้ตั้งแต่แวบแรกและในภายหลังในขณะที่การสังเกตรายละเอียดขององค์ประกอบการออกแบบหลักที่เข้ารหัสไว้ โครงสร้างแบบองค์รวมที่ถ่ายทอดประเด็นทางการตลาดหลัก: ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท ผู้ผลิตมืออาชีพด้านเภสัชกรและมีสูตรลับของเภสัชกรที่ทำด้วยมืออยู่ภายใน