ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี

Macaroni Club

คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี คอลเลคชั่น Macaroni Club ได้รับแรงบันดาลใจจาก The macaroni ตั้งแต่กลางศตวรรษที่ 18 ที่เชื่อมโยงพวกเขากับคนที่ติดโลโก้ในปัจจุบัน มักกะโรนีเป็นคำเรียกสำหรับผู้ชายที่อยู่เหนือขอบเขตของแฟชั่นในลอนดอน เป็นโลโก้ที่คลั่งไคล้ในศตวรรษที่ 18 คอลเลกชันนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงให้เห็นถึงพลังของโลโก้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันและสร้าง Macaroni Club ให้เป็นแบรนด์ด้วยตัวเอง รายละเอียดการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องแต่งกายมักกะโรนีในปี 1770 และเทรนด์แฟชั่นในปัจจุบันที่มีปริมาณและความยาวมาก

เว็บไซต์

Tailor Made Fragrance

เว็บไซต์ Tailor Made Fragrance เกิดจากประสบการณ์ของ บริษัท อิตาลีที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาและผลิตบรรจุภัณฑ์หลักสำหรับน้ำหอมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเครื่องสำอางสีและน้ำหอมสำหรับใช้ในบ้าน บทบาทของ Webgriffe คือการสนับสนุนกลยุทธ์ทางธุรกิจของลูกค้าโดยการออกแบบโซลูชันที่ได้รับการยอมรับในแบรนด์และการเปิดตัวหน่วยธุรกิจใหม่ที่มุ่งเน้นให้ผู้ใช้สามารถสร้างน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะและปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ก้าวข้ามขั้นตอนของการเติบโตทางอุตสาหกรรมและ การแบ่งส่วนของการเสนอขาย B2B

การควบคุมคุณภาพอากาศ

Midea Sensia AQC

การควบคุมคุณภาพอากาศ Midea Sensia AQC เป็นไฮบริดอัจฉริยะที่ผสานการตกแต่งภายในบ้านเข้ากับทั้งความสง่างามและสไตล์ นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เป็นมนุษย์ผ่านคุณสมบัติต่างๆการควบคุมอุณหภูมิและการฟอกคุณภาพอากาศด้วยแสงและแจกันเพื่อการตกแต่งห้อง ความเป็นอยู่ที่ดีมาถึงผ่านเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่สามารถอ่านสภาพแวดล้อมและรักษาอุณหภูมิและความชื้นในพื้นที่ให้คงที่ตามการตั้งค่าก่อนหน้านี้ที่ผลิตโดย MideaApp

หุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติเป็นหุ่นยนต์

Pharmy

หุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติเป็นหุ่นยนต์ หุ่นยนต์นำทางอัตโนมัติสำหรับการขนส่งในโรงพยาบาล เป็นระบบบริการผลิตภัณฑ์เพื่อดำเนินการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพอย่างปลอดภัยลดโอกาสของผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในการเจ็บป่วยและควบคุมโรคระบาดระหว่างเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและผู้ป่วย (COVID-19 หรือ H1N1) การออกแบบช่วยให้สามารถจัดการการส่งมอบในโรงพยาบาลด้วยการเข้าถึงที่ง่ายและปลอดภัยโดยใช้การโต้ตอบกับผู้ใช้ที่ไม่ซับซ้อนผ่านเทคโนโลยีที่เป็นมิตร หน่วยหุ่นยนต์มีความสามารถในการเคลื่อนที่อย่างอิสระในสภาพแวดล้อมภายในอาคารและมีการซิงโครไนซ์การไหลกับหน่วยที่คล้ายกันซึ่งสามารถทำงานร่วมกันของทีมหุ่นยนต์ได้

ที่อยู่อาศัย

Shkrub

ที่อยู่อาศัย บ้าน Shkrub ปรากฏขึ้นจากความรักและความรัก - คู่รักที่รักกับลูกสามคน ดีเอ็นเอของบ้านรวมถึงการจัดโครงสร้างหลักการเกี่ยวกับสุนทรียศาสตร์ที่ค้นหาแรงบันดาลใจในประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมยูเครนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิปัญญาญี่ปุ่น องค์ประกอบของดินเป็นวัสดุทำให้ตัวเองรู้สึกในด้านโครงสร้างของบ้านเช่นหลังคามุงจากเดิมและในผนังดินที่มีพื้นผิวที่สวยงามและหนาแน่น แนวคิดของการไหว้ในฐานะที่เป็นสถานที่ก่อตั้งสามารถสัมผัสได้ทั่วบ้านเหมือนด้ายนำทางที่ละเอียดอ่อน

เครื่องกระจายกลิ่นอัจฉริยะ

Theunique

เครื่องกระจายกลิ่นอัจฉริยะ ไม้กฤษณาหายากและมีราคาแพง กลิ่นหอมสามารถหาได้จากการเผาหรือการสกัดใช้ในร่มและมีผู้ใช้เพียงไม่กี่รายเท่านั้น เพื่อทำลายข้อ จำกัด เหล่านี้เครื่องกระจายกลิ่นอัจฉริยะและเม็ดไม้กฤษณาทำด้วยมือจากธรรมชาติจึงถูกสร้างขึ้นหลังจากความพยายาม 3 ปีด้วยการออกแบบมากกว่า 60 แบบ 10 ต้นแบบและการทดลอง 200 ครั้ง แสดงให้เห็นถึงรูปแบบธุรกิจใหม่ที่เป็นไปได้และการใช้บริบทสำหรับอุตสาหกรรมไม้กฤษณา ผู้ใช้สามารถเพียงแค่ใส่เครื่องกระจายกลิ่นภายในรถปรับแต่งเวลาความหนาแน่นและกลิ่นหอมที่หลากหลายได้อย่างง่ายดายและเพลิดเพลินไปกับการบำบัดด้วยกลิ่นหอมในทุกที่และทุกเวลาที่ขับรถ