ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แสง

Capsule

แสง รูปร่างของหลอดไฟแคปซูลซ้ำรูปแบบของแคปซูลที่แพร่หลายในโลกสมัยใหม่เช่นยาโครงสร้างสถาปัตยกรรมยานอวกาศเทอร์โมสหลอดแคปซูลเวลาที่ส่งข้อความถึงลูกหลานมาหลายสิบปี สามารถมีได้สองประเภท: แบบมาตรฐานและแบบยาว โคมไฟมีให้เลือกหลายสีและมีระดับความโปร่งใสที่แตกต่างกัน การคาดด้วยเชือกไนลอนช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับโคมไฟ รูปแบบสากลคือการกำหนดความเรียบง่ายของการผลิตและการผลิตจำนวนมาก การประหยัดในกระบวนการผลิตหลอดไฟเป็นข้อได้เปรียบหลัก

ศาลา

ResoNet Sinan Mansions

ศาลา ResoNet Pavilion ได้รับมอบหมายจาก Sinan Mansions ในเซี่ยงไฮ้เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2017 ประกอบด้วยศาลาชั่วคราวพร้อมไฟ LED แบบโต้ตอบ "resonet" ที่ติดอยู่ที่พื้นผิวด้านใน ใช้เทคนิค Low-Fi เพื่อแสดงภาพความถี่เรโซแนนซ์ที่มีอยู่ในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติผ่านการทำงานร่วมกันของสาธารณะและองค์ประกอบโดยรอบที่ตรวจพบโดยตาข่าย LED Pavilion ให้แสงสว่างแก่อาณาจักรสาธารณะเพื่อตอบสนองต่อสิ่งเร้าที่สั่นสะเทือน นอกจากผู้เข้าชมจะมาขอพรในเทศกาลฤดูใบไม้ผลิแล้วยังสามารถใช้เป็นเวทีการแสดงได้อีกด้วย

สำนักงานบริการ

Miyajima Insurance

สำนักงานบริการ แนวคิดของโครงการคือ "เชื่อมออฟฟิศกับเมือง" โดยใช้ประโยชน์จากสิ่งแวดล้อม ไซต์ตั้งอยู่ในสถานที่ที่แสดงภาพรวมของเมือง เพื่อให้ได้พื้นที่รูปทรงอุโมงค์นั้นถูกนำมาใช้ซึ่งจะผ่านจากประตูทางเข้าไปยังส่วนท้ายของพื้นที่สำนักงาน แนวของไม้เพดานและช่องว่างสีดำที่ติดตั้งไฟและเครื่องปรับอากาศเน้นทิศทางไปยังเมือง

เก้าอี้นวม

Lollipop

เก้าอี้นวม เก้าอี้นวม Lollipop เป็นการผสมผสานระหว่างรูปทรงแปลกตาและสีสันที่ทันสมัย องค์ประกอบเงาและสีของมันต้องดูจากระยะไกลเหมือนลูกกวาด แต่ในขณะเดียวกันเก้าอี้เท้าแขนก็ควรเข้ากับการตกแต่งภายในในสไตล์ที่แตกต่างกัน รูปทรงของ chupa-chups เป็นพื้นฐานของที่วางแขนส่วนหลังและเบาะนั่งทำในรูปแบบของลูกอมคลาสสิก เก้าอี้นวม Lollipop ถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้ที่ชอบการตัดสินใจและแฟชั่นที่กล้าหาญ แต่ไม่ต้องการละทิ้งฟังก์ชันการทำงานและความสะดวกสบาย

แผงอะคูสติกหุ้ม

University of Melbourne - Arts West

แผงอะคูสติกหุ้ม บทสรุปของเราคือการจัดหาและติดตั้งแผ่นอะคูสติกหุ้มผ้าที่มีขนาดมุมและรูปร่างต่างๆ ต้นแบบเริ่มต้นเห็นการเปลี่ยนแปลงทั้งในการออกแบบและวิธีการทางกายภาพในการติดตั้งและระงับแผงเหล่านี้จากผนังเพดานและด้านล่างของบันได เมื่อมาถึงจุดนี้เราจึงตระหนักว่าระบบแขวนฝ้าเพดานที่เป็นกรรมสิทธิ์ในปัจจุบันไม่เพียงพอต่อความต้องการของเราและเราได้ออกแบบของเราเอง

เหล็กดัด

Nano Airy

เหล็กดัด เตารีดดัดผมนาโนโปร่งใช้เทคโนโลยีไอออนลบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ คงความเนียนนุ่มเป็นมันเงาเป็นเวลานานท่อม้วนผมผ่านการเคลือบนาโนเซรามิกให้ความรู้สึกเรียบเนียน มันม้วนผมอย่างนุ่มนวลและรวดเร็วด้วยอากาศอุ่นของไอออนลบ เมื่อเทียบกับเตารีดดัดผมโดยไม่ใช้อากาศคุณสามารถทำผมให้มีคุณภาพที่นุ่มนวลขึ้นได้สีพื้นฐานของผลิตภัณฑ์คือสีขาวด้านที่ดูอบอุ่นและบริสุทธิ์และสีที่เน้นคือทองชมพู