ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สายพานซักผ้าในร่ม

Brooklyn Laundreel

สายพานซักผ้าในร่ม นี่คือสายพานซักผ้าสำหรับใช้ภายใน ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดที่เล็กกว่าปกอ่อนของญี่ปุ่นดูเหมือนตลับเมตรผิวเรียบไม่มีสกรูบนพื้นผิว เข็มขัดยาว 4 ม. มีทั้งหมด 29 รูแต่ละรูสามารถเก็บและยึดไม้แขวนเสื้อได้โดยไม่ต้องใช้ไม้หนีบผ้าใช้งานได้เพื่อให้แห้งเร็ว สายพานทำจากโพลียูรีเทนต้านเชื้อแบคทีเรียและป้องกันเชื้อราวัสดุที่ปลอดภัยสะอาดและแข็งแรง รับน้ำหนักสูงสุด 15 กก. ตะขอและตัวหมุน 2 ชิ้นช่วยให้ใช้งานได้หลายทาง ขนาดเล็กและเรียบง่าย แต่มีประโยชน์มากสำหรับซักผ้าในบ้าน ใช้งานง่ายและติดตั้งอย่างชาญฉลาดเหมาะกับห้องทุกประเภท

โรงพยาบาล

Warm Transparency

โรงพยาบาล ตามปกติแล้วโรงพยาบาลมีแนวโน้มที่จะเป็นพื้นที่ที่มีสีหรือวัสดุตามธรรมชาติที่ไม่ดีเนื่องจากวัสดุโครงสร้างเทียมเพื่อปรับปรุงการทำงานและประสิทธิภาพ ดังนั้นผู้ป่วยจึงรู้สึกว่าพวกเขาอยู่นอกเหนือจากชีวิตประจำวัน ควรคำนึงถึงสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายที่ผู้ป่วยสามารถใช้จ่ายได้และปราศจากความเครียด TSC Architects จัดให้มีพื้นที่โล่งและสะดวกสบายด้วยการจัดวางเพดานเปิดโล่งรูปตัว L และชายคาขนาดใหญ่โดยใช้วัสดุไม้จำนวนมาก ความโปร่งใสอันอบอุ่นของสถาปัตยกรรมนี้เชื่อมโยงผู้คนและบริการทางการแพทย์

ต่างหู

Van Gogh

ต่างหู ต่างหูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นอัลมอนด์ใน Blossom วาดโดย Van Gogh ความอ่อนช้อยของกิ่งก้านถูกสร้างขึ้นใหม่โดยโซ่แบบคาร์เทียร์ที่ละเอียดอ่อนซึ่งเช่นเดียวกับกิ่งก้านที่พลิ้วไหวไปกับสายลม เฉดสีต่างๆของอัญมณีที่แตกต่างกันตั้งแต่สีขาวเกือบไปจนถึงสีชมพูที่เข้มกว่าแสดงถึงเฉดสีของดอกไม้ กลุ่มดอกไม้ที่บานจะแสดงด้วยหินเจียระไนที่แตกต่างกัน ทำด้วยทองคำ 18k เพชรสีชมพูมอร์แกนไนท์แซฟไฟร์สีชมพูและทัวร์มาลีนสีชมพู ขัดเงาและพื้นผิว น้ำหนักเบามากและพอดี นี่คือการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิในรูปแบบของอัญมณี

บ้านที่อยู่อาศัย

Slabs House

บ้านที่อยู่อาศัย Slab House ได้รับการออกแบบมาเพื่อวางวัสดุก่อสร้างโดยรวมไม้คอนกรีตและเหล็ก การออกแบบในครั้งเดียวไฮเปอร์ทันสมัย แต่สุขุม หน้าต่างบานใหญ่เป็นจุดโฟกัสในทันที แต่ได้รับการปกป้องจากสภาพอากาศและมุมมองถนนด้วยแผ่นคอนกรีต สวนมีลักษณะเด่นในทรัพย์สินทั้งชั้นล่างและชั้นหนึ่งทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเชื่อมต่อกับธรรมชาติขณะที่พวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับทรัพย์สินสร้างกระแสที่ไม่เหมือนใครเมื่อเคลื่อนจากทางเข้าสู่พื้นที่นั่งเล่น

บ้าน

VH Green

บ้าน บ้านมีการขยายสีเขียวทั้งในแนวระนาบและสามมิติเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับทั้งผู้อยู่อาศัยและในเมือง ในภูมิภาคเอเชียที่มีแสงแดดจัด Breeze Soleil ใช้สีเขียวนี้เป็นวิธีคิดที่มีประสิทธิภาพมาก ไม่เพียง แต่ฟังก์ชั่นของม่านบังแดดในฤดูร้อนเท่านั้น แต่ยังป้องกันความเป็นส่วนตัวอีกด้วยคุณสามารถหลีกเลี่ยงเสียงรบกวนจากถนนและผลการระบายความร้อนโดยการให้น้ำอัตโนมัติได้

คริสตจักร

Mary Help of Christian Church

คริสตจักร เนื่องจากการขยายตัวของชุมชนคาทอลิกและการเพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยวในเกาะสมุยสุราษฎร์ธานี Mary Help of Christian Church ภายนอกได้รับการออกแบบในรูปแบบของมืออธิษฐานปีกมุมและรังสีของพระวิญญาณบริสุทธิ์ พื้นที่ภายในความปลอดภัยเช่นเดียวกับในครรภ์มารดา ด้วยการใช้ช่องว่างของแสงที่ยาวและแคบและปีกคอนกรีตฉนวนกันความร้อนน้ำหนักเบาขนาดใหญ่ที่วิ่งผ่านช่องว่างแสงถูกสร้างขึ้นเพื่อสร้างเงาที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่ยังคงความสะดวกสบายภายในไว้ ลดการตกแต่งที่เป็นสัญลักษณ์และใช้วัสดุจากธรรมชาติเพื่อความสงบในจิตใจขณะสวดมนต์