ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การเปลี่ยนสีเบียร์

Beertone

การเปลี่ยนสีเบียร์ Beertone เป็นคู่มืออ้างอิงเบียร์เล่มแรกที่อ้างอิงจากสีเบียร์ที่แตกต่างกันนำเสนอในรูปแบบแฟนแก้ว สำหรับรุ่นแรกเรารวบรวมข้อมูลจากเบียร์สวิส 202 ชนิดที่เดินทางไปทั่วประเทศจากตะวันออกไปตะวันตกจากเหนือจรดใต้ กระบวนการทั้งหมดใช้เวลานานและมีรายละเอียดในการขนส่ง แต่ผลลัพธ์ของความสนใจทั้งสองนี้ทำให้เราภาคภูมิใจและมีการวางแผนเพิ่มเติม ไชโย!

ชื่อโครงการ : Beertone, ชื่อนักออกแบบ : Alexander Michelbach, ชื่อลูกค้า : Beertone.

Beertone การเปลี่ยนสีเบียร์

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก