ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คอลเลกชันห้องน้ำ

Up

คอลเลกชันห้องน้ำ คอลเลกชันห้องน้ำที่ออกแบบโดย Emanuele Pangrazi แสดงให้เห็นว่าแนวคิดง่ายๆสามารถสร้างนวัตกรรมได้อย่างไร แนวคิดเริ่มต้นคือการปรับปรุงความสะดวกสบายเล็กน้อยโดยการเอียงระนาบที่นั่งของสุขภัณฑ์ แนวคิดนี้เปลี่ยนเป็นธีมการออกแบบหลักและมีอยู่ในองค์ประกอบทั้งหมดของคอลเลกชัน ธีมหลักและความสัมพันธ์ทางเรขาคณิตที่เข้มงวดทำให้คอลเลกชันมีสไตล์ร่วมสมัยที่สอดคล้องกับรสนิยมของชาวยุโรป

ชื่อโครงการ : Up, ชื่อนักออกแบบ : Emanuele Pangrazi, ชื่อลูกค้า : Huida Sanitary Ware Co. Ltd..

Up คอลเลกชันห้องน้ำ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก