ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นาฬิกาที่เชื่อมต่อกัน

COOKOO

นาฬิกาที่เชื่อมต่อกัน COOKOO ™สมาร์ทวอทช์ดีไซน์เนอร์รุ่นแรกของโลกที่ผสมผสานการเคลื่อนไหวแบบอนาล็อกกับจอแสดงผลดิจิทัล ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นสำหรับเส้นสายที่ดูสะอาดตาและฟังก์ชันอันชาญฉลาดนาฬิกาจะแสดงการแจ้งเตือนที่ต้องการจากสมาร์ทโฟนหรือ iPad ของคุณ ต้องขอบคุณผู้ใช้ COOKOO App ™ที่สามารถควบคุมชีวิตที่เชื่อมต่อได้โดยการเลือกการแจ้งเตือนและการแจ้งเตือนที่ต้องการรับจากข้อมือ การกดปุ่ม COMMAND ที่ปรับแต่งได้จะทำให้สามารถเรียกกล้องจากระยะไกลการเล่นเพลงจากระยะไกลการเช็คอิน Facebook ด้วยปุ่มเดียวและตัวเลือกอื่น ๆ

ชื่อโครงการ : COOKOO, ชื่อนักออกแบบ : CONNECTEDEVICE Ltd, ชื่อลูกค้า : COOKOO, a new brand created 2012 by ConnecteDevice Limited..

COOKOO นาฬิกาที่เชื่อมต่อกัน

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก