ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระเป๋าถือถุงเย็น

Tango Pouch

กระเป๋าถือถุงเย็น กระเป๋า Tango เป็นกระเป๋าที่โดดเด่นด้วยการออกแบบนวัตกรรมอย่างแท้จริง มันเป็นชิ้นส่วนที่สวมใส่ได้ของศิลปะที่สวมใส่โดยสายรัดข้อมือช่วยให้คุณมีมือของคุณได้ฟรี ด้านในมีพื้นที่เพียงพอและโครงสร้างปิดแม่เหล็กแบบพับช่วยให้เปิดได้ง่ายและกว้างอย่างคาดไม่ถึง กระเป๋าทำจากหนังลูกวัวหนังนิ่มแวววาวให้สัมผัสที่น่าประทับใจอย่างไม่น่าเชื่อของมือจับและเม็ดมีดด้านข้างที่แตกต่างกันโดยเจตนาตัดกับตัวเรือนหลักที่สร้างขึ้นจากหนังเคลือบที่เรียกว่า

ชื่อโครงการ : Tango Pouch, ชื่อนักออกแบบ : Anne-Christin Schmitt, ชื่อลูกค้า : Gretchen.

Tango Pouch กระเป๋าถือถุงเย็น

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก