ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เฟอร์นิเจอร์ศิลปะในเมืองสาธารณะ

Eye of Ra'

เฟอร์นิเจอร์ศิลปะในเมืองสาธารณะ ความทะเยอทะยานของการออกแบบนี้คือการผสานประวัติศาสตร์อียิปต์โบราณเข้ากับวิธีการแห่งอนาคตของการออกแบบ มันเป็นการแปลตามตัวอักษรของเครื่องมือทางศาสนาที่โดดเด่นที่สุดของอียิปต์ในรูปแบบของเหลวของเฟอร์นิเจอร์บนถนนที่ยืมลักษณะของสไตล์ที่ลื่นไหล ดวงตาหมายถึงทั้งคู่ชายและหญิงในการให้กำเนิดของพระเจ้ารา เฟอร์นิเจอร์ถนนจึงถูกนำเสนอในการออกแบบที่แข็งแรงเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่ง

ชื่อโครงการ : Eye of Ra', ชื่อนักออกแบบ : Dalia Sadany, ชื่อลูกค้า : Dezines , Dalia Sadany Creations.

Eye of Ra' เฟอร์นิเจอร์ศิลปะในเมืองสาธารณะ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก