ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Faucets

Electra

Faucets อีเลคตร้าที่ไม่มีมือจับแยกกันดึงดูดทุกคนเนื่องจากความสง่างามและรูปลักษณ์ที่ชาญฉลาดนั้นมีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครสำหรับห้องครัว เครื่องผสมซิงก์แบบดึงลงช่วยให้ผู้ใช้มีอิสระในการเคลื่อนไหวในห้องครัวในขณะที่เสนอตัวเลือกของฟังก์ชันการไหลที่แตกต่างกันสองแบบ บริเวณด้านหน้าของอิเลคตร้าแผ่นอิเล็กทรอนิคส์ช่วยให้คุณเข้าถึงฟังก์ชั่นทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นสเปรย์ติดตั้งในพวยกาหรือในมือของคุณด้วยปลายนิ้วที่คุณสามารถควบคุมได้

ชื่อโครงการ : Electra, ชื่อนักออกแบบ : E.C.A. Design Team, ชื่อลูกค้า : E.C.A - Valfsel Armatür Sanayi A.ş..

Electra Faucets

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก