ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ระบบเปิดบนโต๊ะอาหาร

Osoro

ระบบเปิดบนโต๊ะอาหาร ลักษณะที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ OSORO คือการผสมผสานคุณภาพของพอร์ซเลนที่ผ่านการชุบแข็งคุณภาพสูงและผิวมันสีงาช้างทั่วไปเข้ากับฟังก์ชันที่เหมาะสำหรับการถนอมอาหารในตู้เย็นหรือช่องแช่แข็งและสำหรับการปรุงอาหารด้วยเตาอบไอน้ำหรือไมโครเวฟ รูปทรงแบบโมดูลาร์ที่เรียบง่ายพร้อมองค์ประกอบต่าง ๆ สามารถวางซ้อนกันเพื่อประหยัดเนื้อที่รวมกันอย่างยืดหยุ่นและปิดด้วย O-Sealer ซิลิโคนหลายสีหรือ O-Connector เพื่อให้อาหารยังคงปิดสนิทอยู่ OSORO สามารถใช้งานได้ทั่วโลกโดยไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตประจำวันของเรา

ชื่อโครงการ : Osoro, ชื่อนักออกแบบ : Narumi Corporation, ชื่อลูกค้า : Narumi Corporation, Osoro.

Osoro ระบบเปิดบนโต๊ะอาหาร

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก