ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ปฏิทิน

NISSAN Calendar 2013

ปฏิทิน ทุกๆปี Nissan จะจัดทำปฏิทินภายใต้หัวข้อสโลแกนของแบรนด์ว่า“ ตื่นเต้นไม่เหมือนใคร” เวอร์ชั่นปี 2013 เต็มไปด้วยการเปิดรับและความคิดและภาพอันเป็นเอกลักษณ์อันเป็นผลมาจากความร่วมมือกับศิลปินวาดภาพเต้น“ SAORI KANDA” ภาพทั้งหมดในปฏิทินเป็นผลงานของ SAORI KANDA ศิลปินวาดภาพเต้นรำ เธอรวบรวมแรงบันดาลใจจากรถยนต์ Nissan ในภาพวาดของเธอซึ่งวาดโดยตรงบนผ้าม่านแนวนอนที่วางอยู่ในสตูดิโอ

ชื่อโครงการ : NISSAN Calendar 2013, ชื่อนักออกแบบ : E-graphics communications, ชื่อลูกค้า : NISSAN MOTOR CO.,LTD.

NISSAN Calendar 2013 ปฏิทิน

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก