ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ทีวี Led 40 นิ้ว

GlassOn

ทีวี Led 40 นิ้ว มันเป็นคอลเล็กชั่นการออกแบบที่ไร้กรอบพร้อมโซลูชั่นการออกแบบที่แตกต่างกันในขนาดที่แตกต่างพร้อมองค์ประกอบแก้ว ความสง่างามที่สร้างขึ้นด้วยความโปร่งใสของกระจกยังคงดำเนินต่อไปด้วยความสง่างามของโลหะที่ล้อมรอบจอแสดงผลในขนาดใหญ่ หากไม่มีฝาหน้าและกรอบพลาสติกที่คุ้นเคยการออกแบบจะเกี่ยวข้องกับโลกเสมือนจริงและผู้ชมด้วยความหนาที่ลดลงอย่างมากในผลิตภัณฑ์ 40 ", 46" และ 55 "กรอบโลหะทั้งหมดที่ยึดด้านหน้ากระจกช่วยเพิ่มคุณภาพการออกแบบด้วยรายละเอียดการเชื่อมต่อที่แม่นยำของ วัสดุที่แตกต่าง

ชื่อโครงการ : GlassOn, ชื่อนักออกแบบ : Vestel ID Team, ชื่อลูกค้า : .

GlassOn ทีวี Led 40 นิ้ว

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก