ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ฉลากไวน์และแพ็คไวน์

Il Mosnel QdE 2012

ฉลากไวน์และแพ็คไวน์ เช่นเดียวกับที่ทะเลสาบ Iseo กระเด็นบนฝั่งของ Franciacorta ไวน์สปาร์กลิงชุบชีวิตด้านข้างของแก้ว แนวคิดนี้เป็นภาพกราฟิกที่แสดงรายละเอียดของรูปร่างของทะเลสาบและแสดงพลังทั้งหมดของขวดสำรองที่ถูกเทลงในแก้วคริสตัล ฉลากที่หรูหราและมีชีวิตชีวามีความสมดุลในกราฟิกและสีเป็นโซลูชันที่กล้าหาญด้วยการพิมพ์โพลีโพรพีลีนโปร่งใสและการพิมพ์ฟอยล์สีทองเพื่อให้ได้ความรู้สึกใหม่ ๆ การไหลของไวน์ถูกขีดเส้นใต้ไว้ในกล่องซึ่งกราฟิกล้อมรอบแพ็ค: เรียบง่ายและมีผลกระทบที่ประกอบด้วยสององค์ประกอบ "slive et tiroir"

ชื่อโครงการ : Il Mosnel QdE 2012, ชื่อนักออกแบบ : Laura Ferrario, ชื่อลูกค้า : FERRARIODESIGN.

Il Mosnel QdE 2012 ฉลากไวน์และแพ็คไวน์

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก