ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านหนังสือ

Guiyang Zhongshuge

ร้านหนังสือ ด้วยทางเดินที่เต็มไปด้วยภูเขาและชั้นหนังสือที่มีลักษณะเป็นถ้ำหินย้อยร้านหนังสือจะแนะนำผู้อ่านให้เข้าสู่โลกของถ้ำ Karst ด้วยวิธีนี้ทีมออกแบบจึงนำเสนอประสบการณ์ด้านภาพที่ยอดเยี่ยมในขณะเดียวกันก็กระจายลักษณะและวัฒนธรรมท้องถิ่นไปยังฝูงชนจำนวนมาก กุ้ยหยางจงชูเป็นสถานที่ทางวัฒนธรรมและสถานที่สำคัญของเมืองในเมืองกุ้ยหยาง นอกจากนี้ยังเชื่อมช่องว่างของบรรยากาศวัฒนธรรมในกุ้ยหยาง

ชื่อโครงการ : Guiyang Zhongshuge, ชื่อนักออกแบบ : Li Xiang, ชื่อลูกค้า : X+Living.

Guiyang Zhongshuge ร้านหนังสือ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก