ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ

Lavazza Tiny

เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซขนาดเล็กที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนำประสบการณ์กาแฟอิตาเลียนแท้ๆมาสู่บ้านของคุณ การออกแบบเป็นสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่สนุกสนานประกอบด้วยส่วนประกอบพื้นฐานที่เป็นทางการ - การเฉลิมฉลองสีสันและการใช้ภาษาการออกแบบของ Lavazza ในการปูพื้นผิวและการลงรายละเอียด เปลือกหลักทำจากชิ้นเดียวและมีพื้นผิวที่นุ่มนวล แต่ควบคุมได้อย่างแม่นยำ ยอดกลางเพิ่มโครงสร้างที่มองเห็นได้และรูปแบบส่วนหน้าจะทำซ้ำชุดรูปแบบแนวนอนที่มักปรากฏในผลิตภัณฑ์ของ Lavazza

ชื่อโครงการ : Lavazza Tiny, ชื่อนักออกแบบ : Florian Seidl, ชื่อลูกค้า : Lavazza.

Lavazza Tiny เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก