ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านหนังสือ

Chongqing Zhongshuge

ร้านหนังสือ การผสมผสานภูมิทัศน์ที่สวยงามของฉงชิ่งในร้านหนังสือนักออกแบบได้สร้างพื้นที่ที่ผู้เข้าชมอาจรู้สึกเหมือนอยู่ในฉงชิ่งที่มีเสน่ห์ขณะอ่านหนังสือ พื้นที่อ่านหนังสือมีทั้งหมด 5 ประเภทซึ่งแต่ละประเภทเปรียบเสมือนดินแดนมหัศจรรย์ที่มีลักษณะเด่น ร้านหนังสือ Chongqing Zhongshuge มอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับผู้บริโภคมากขึ้นซึ่งพวกเขาไม่สามารถหาได้จากการช้อปปิ้งออนไลน์

ชื่อโครงการ : Chongqing Zhongshuge, ชื่อนักออกแบบ : Li Xiang, ชื่อลูกค้า : X+Living.

Chongqing Zhongshuge ร้านหนังสือ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก