ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กล่อง Dvd

Paths of Light

กล่อง Dvd วิธีที่ดีที่สุดในการเก็บภาพเคลื่อนไหวสั้น Paths of Light โดย Zina Caramelo คือต้องแน่ใจว่าดีวีดีมีตัวเรือนที่สวยงามเพื่อให้เข้ากัน บรรจุภัณฑ์ดูเหมือนถูกดึงออกมาจากป่าและขึ้นรูปเป็นซีดี ด้านนอกมองเห็นเส้นต่างๆเกือบจะเป็นต้นไม้เล็ก ๆ ขึ้นอยู่ด้านข้างของเคส ด้านนอกทำด้วยไม้ยังช่วยให้ดูเป็นธรรมชาติมาก Paths of Light เป็นการอัปเดตขั้นสูงสุดจากกรณีที่หลายคนเห็นสำหรับซีดีในปี 1990 ซึ่งมักประกอบด้วยพลาสติกพื้นฐานพร้อมแพ็คเกจกระดาษเพื่ออธิบายเนื้อหาภายใน (ข้อความโดย JD Munro)

ชื่อโครงการ : Paths of Light , ชื่อนักออกแบบ : Francisco Elias & Nelson Fernandes, ชื่อลูกค้า : Francisco Elias & Nelson Fernandes.

Paths of Light  กล่อง Dvd

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก