ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สุรา

GuJingGong

สุรา เรื่องราวทางวัฒนธรรมที่ตกทอดโดยผู้คนจะถูกนำเสนอบนบรรจุภัณฑ์และรูปแบบของการดื่มมังกรนั้นถูกวาดขึ้นอย่างพิถีพิถัน มังกรเป็นที่เคารพนับถือในประเทศจีนและเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นมงคล ในภาพประกอบมังกรออกมาดื่ม เนื่องจากไวน์ถูกดึงดูดมันจึงวนเวียนอยู่รอบ ๆ ขวดไวน์โดยเพิ่มองค์ประกอบแบบดั้งเดิมเช่น Xiangyun พระราชวังภูเขาและแม่น้ำซึ่งยืนยันตำนานของไวน์ส่วย Gujing หลังจากเปิดกล่องแล้วจะมีชั้นกระดาษการ์ดพร้อมภาพประกอบเพื่อให้กล่องมีเอฟเฟกต์การแสดงผลโดยรวมหลังจากเปิด

ร้านอาหาร

Thankusir Neverland

ร้านอาหาร พื้นที่ทั้งหมดของโครงการค่อนข้างใหญ่ค่าไฟฟ้าและการเปลี่ยนน้ำและเครื่องปรับอากาศส่วนกลางสูงรวมถึงฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์ครัวอื่น ๆ ดังนั้นงบประมาณที่มีอยู่ในการตกแต่งพื้นที่ภายในจึงค่อนข้าง จำกัด ดังนั้นนักออกแบบจึงใช้“ ความงามตามธรรมชาติของตัวอาคาร & quot; ซึ่งสร้างความประหลาดใจอย่างมาก หลังคาได้รับการแก้ไขโดยการติดตั้งไฟท้องฟ้าขนาดต่างๆไว้ด้านบน ในช่วงกลางวันดวงอาทิตย์ส่องผ่านแสงไฟบนท้องฟ้าสร้างธรรมชาติและเอฟเฟกต์แสงที่กลมกลืนกัน

แหวน

Ohgi

แหวน Mimaya Dale ผู้ออกแบบแหวน Ohgi ได้ส่งข้อความสัญลักษณ์ด้วยแหวนวงนี้ แรงบันดาลใจของเธอเกี่ยวกับแหวนมาจากความหมายเชิงบวกที่แฟนพับชาวญี่ปุ่นมีต่อและพวกเขารักในวัฒนธรรมญี่ปุ่นมากเพียงใด เธอใช้ทองคำขาว 18K และแซฟไฟร์เป็นวัสดุทำให้มีออร่าหรูหรา นอกจากนี้พัดลมพับยังตั้งอยู่บนวงแหวนในมุมที่ให้ความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ การออกแบบของเธอเป็นเอกภาพระหว่างตะวันออกและตะวันตก

ที่เปิดจดหมาย

Memento

ที่เปิดจดหมาย ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยความขอบคุณ ชุดเปิดจดหมายที่สะท้อนถึงอาชีพ: Memento ไม่ได้เป็นเพียงชุดเครื่องมือ แต่ยังเป็นชุดของวัตถุที่แสดงถึงความขอบคุณและความรู้สึกของผู้ใช้ ผ่านความหมายของผลิตภัณฑ์และภาพที่เรียบง่ายของอาชีพที่แตกต่างกันการออกแบบและวิธีการใช้งาน Memento แต่ละชิ้นที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่จริงใจที่หลากหลาย

ร้านอาหารญี่ปุ่นและบาร์

Dongshang

ร้านอาหารญี่ปุ่นและบาร์ ตงชางเป็นร้านอาหารและบาร์ญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในปักกิ่งประกอบด้วยไม้ไผ่ในรูปแบบและขนาดต่างๆ วิสัยทัศน์ของโครงการคือการสร้างสภาพแวดล้อมการรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครโดยการผสมผสานสุนทรียภาพของญี่ปุ่นเข้ากับองค์ประกอบของวัฒนธรรมจีน วัสดุแบบดั้งเดิมที่มีความเชื่อมโยงอย่างแน่นแฟ้นกับศิลปะและงานฝีมือของทั้งสองประเทศครอบคลุมผนังและเพดานเพื่อสร้างบรรยากาศที่ใกล้ชิด วัสดุที่เป็นธรรมชาติและยั่งยืนเป็นสัญลักษณ์ของปรัชญาต่อต้านเมืองในเรื่องราวคลาสสิกของจีน Seven Sages of the Bamboo Grove และการตกแต่งภายในทำให้เกิดความรู้สึกเหมือนรับประทานอาหารภายในดงไผ่

เก้าอี้นวม

Osker

เก้าอี้นวม ออสเกอร์เชิญชวนให้คุณนั่งพักผ่อนทันที เก้าอี้เท้าแขนรุ่นนี้มีการออกแบบที่เด่นชัดและโค้งให้ลักษณะที่โดดเด่นเช่นไม้แกะสลักไม้ที่สร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบที่วางแขนหนังและกันกระแทก รายละเอียดมากมายและการใช้วัสดุคุณภาพสูง: หนังและไม้เนื้อแข็งรับประกันการออกแบบที่ร่วมสมัยและเหนือกาลเวลา

ทีมออกแบบประจำวัน

ทีมออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บางครั้งคุณต้องมีทีมนักออกแบบที่มีความสามารถจำนวนมากเพื่อออกแบบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทุกวันเรามีทีมออกแบบนวัตกรรมและสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สำรวจและค้นพบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์การออกแบบที่ดีแฟชั่นการออกแบบกราฟิกและโครงการกลยุทธ์การออกแบบจากทีมออกแบบทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากผลงานต้นฉบับของนักออกแบบระดับปรมาจารย์