ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านหนังสือห้างสรรพสินค้า

Jiuwu Culture City , Shenyang

ร้านหนังสือห้างสรรพสินค้า Jato Design ได้รับมอบหมายให้เปลี่ยนร้านหนังสือแบบดั้งเดิมให้กลายเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ที่ไม่หยุดนิ่งไม่เพียง แต่จะเป็นห้างสรรพสินค้าเท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมสำหรับกิจกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือและอื่น ๆ อีกมากมาย จุดศูนย์กลางคือพื้นที่ "ฮีโร่" ที่ผู้มาเยือนจะย้ายไปอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีการตกแต่งด้วยไม้โทนสีอ่อนซึ่งเสริมด้วยการออกแบบที่น่าทึ่ง รังไหมคล้ายโคมไฟห้อยลงมาจากเพดานในขณะที่บันไดทำหน้าที่เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่กระตุ้นให้ผู้มาเยี่ยมเยียนอ่านหนังสือขณะนั่งอยู่บนขั้นบันได

โปสเตอร์

Cells

โปสเตอร์ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2017 PIY ได้สร้างอาคารเล็ก ๆ ในเมลเบิร์นประเทศออสเตรเลีย เป็นปราสาทขนาดเล็กที่ประกอบจากส่วนประกอบ 761 ชิ้นและตั้งชื่อให้ว่า & quot; เซลล์ & quot; โหนดได้รับการออกแบบเป็นเดือยด้ายแบบหมุนด้วยมือและเดือยตรงซึ่งสรุปเป็น & quot; เดือยตะวันออก & amp; ร่องน้ำตะวันตก & quot; คุณจะพบผลิตภัณฑ์ของพวกเขารวมถึงชั้นวางแบบแปรผันชั้นวางของที่เรียนและชั้นวางรองเท้า ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกแยกย่อยและประกอบขึ้นใหม่เป็นสิ่งมีชีวิต จากนั้นคุณจะรู้สึกถึงความปรารถนาที่จะเติบโตอย่างอิสระ

การออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม

Stories Container

การออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม ตู้คอนเทนเนอร์บรรทุกสินค้าไปยังสถานที่ต่างๆ โรงแรมจัดเตรียมสถานที่พักผ่อนสำหรับนักเดินทาง สถานที่พักผ่อนชั่วคราวคือสิ่งที่พวกเขามีเหมือนกัน นั่นเป็นเหตุผลที่ใช้ "ตู้คอนเทนเนอร์" เป็นแนวคิดของโรงแรม โรงแรมไม่เพียง แต่เป็นสถานที่พักผ่อน แต่ยังเป็นพื้นที่ที่มีบุคลิก ทุกห้องมีการแสดงออกและบุคลิกของตัวเอง ดังนั้นจึงสร้างห้องสวีทที่แตกต่างกันแปดห้องดังต่อไปนี้: Indulge, Evolve, WabiSabi, Shine Flower, Pantone, Fantasy, Journey และ Ballerina Stable House ไม่เพียง แต่เป็นสถานที่พักผ่อนเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งจ่ายสำหรับจิตวิญญาณของคุณด้วย

การออกแบบภายในสำนักงาน

Yuli Design Studio

การออกแบบภายในสำนักงาน มักจะมีป้ายที่ยุ่งเหยิงมากเกินไปในแนวตั้งแนวนอนและด้านข้างบนถนนซึ่งปิดกั้นรูปลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมที่แท้จริง สิ่งนี้กระตุ้นให้พิจารณาวิธีกำหนดป้ายสัญลักษณ์ใหม่เพื่อปรับปรุงและอัปเกรดเอฟเฟกต์ที่มาจากบทความตกแต่งกลางแจ้งดังกล่าว จุดออกแบบภายในคือการสลายเค้าโครงก่อนหน้านี้ มีการนำแสงธรรมชาติมาใช้ ห้องใต้หลังคาสร้างขึ้นจากพื้นที่ยกระดับ จุดที่มีการเปลี่ยนแปลงบันได การปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่บันไดถูกลดเวลาของการเคลื่อนไหวในแนวตั้ง สิ่งนี้สร้างความเป็นไปได้ใหม่จากข้อ จำกัด เดิม ๆ

ร้านทำผม

Taipei Eros

ร้านทำผม ร้านทำผมขึ้นอยู่กับรูปทรงเรขาคณิตของสีดำสีขาวและสีเทา ท่าทางของการตัดผมถูกแปลเป็นมวลของหน่วยงานประติมากรรม แม่ลายสามเหลี่ยมสร้างรูปร่างของลูกบาศก์และเครื่องบินที่ใช้งานได้จากเพดานถึงพื้นผ่านการตอกเสาเข็มการตัดและการเย็บ แท่งไฟที่ฝังอยู่ในเส้นแบ่งก่อให้เกิดสายพานแสงสว่างจำนวนมากซึ่งทำหน้าที่เป็นแสงสว่างเสริมในขณะที่แก้สภาพของเพดานที่ลดลง พวกมันขยายออกและคดเคี้ยวไปมาพร้อมกับเงาสะท้อนของกระจกบานใหญ่ซึ่งจะปิดอย่างอิสระระหว่างเครื่องบินและสามมิติ

สวนส่วนตัว

Ryad

สวนส่วนตัว ความท้าทายนี้เกิดจากการปรับปรุงบ้านในชนบทเก่าให้ทันสมัยและเปลี่ยนให้เป็นดินแดนแห่งความสงบและเงียบทำงานอย่างครอบคลุมทั้งในพื้นที่สถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์ อาคารได้รับการปรับปรุงใหม่งานโยธาได้ทำบนทางลาดและมีการสร้างสระว่ายน้ำและกำแพงกันดินสร้างงานเหล็กปลอมสำหรับซุ้มประตูกำแพงและรั้ว การทำสวนการชลประทานและอ่างเก็บน้ำตลอดจนฟ้าผ่าเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เสริมก็มีความครอบคลุมเช่นกัน

ทีมออกแบบประจำวัน

ทีมออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บางครั้งคุณต้องมีทีมนักออกแบบที่มีความสามารถจำนวนมากเพื่อออกแบบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทุกวันเรามีทีมออกแบบนวัตกรรมและสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สำรวจและค้นพบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์การออกแบบที่ดีแฟชั่นการออกแบบกราฟิกและโครงการกลยุทธ์การออกแบบจากทีมออกแบบทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากผลงานต้นฉบับของนักออกแบบระดับปรมาจารย์