ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ไฟตั้งโต๊ะ

Moon

ไฟตั้งโต๊ะ แสงนี้มีบทบาทสำคัญในการติดตามผู้คนในพื้นที่ทำงานตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงสภาพแวดล้อมการทำงานของผู้คน สายไฟสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปหรือธนาคารพลังงาน รูปร่างของดวงจันทร์ประกอบด้วยสามในสี่ของวงกลมเป็นไอคอนที่เพิ่มขึ้นจากภาพภูมิประเทศที่ทำจากกรอบสแตนเลส รูปแบบพื้นผิวของดวงจันทร์เตือนคู่มือการลงจอดในโครงการอวกาศ ฉากนี้ดูเหมือนประติมากรรมในเวลากลางวันและอุปกรณ์ส่องสว่างที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดในการทำงานในตอนกลางคืน

แสง

Louvre

แสง ไฟลูฟวร์เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะแบบอินเทอร์แอคทีฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงแดดในฤดูร้อนของกรีกที่ส่องผ่านจากบานประตูหน้าต่างปิดผ่านลูฟร์ได้อย่างง่ายดาย ประกอบด้วยวงแหวน 20 วง, ไม้ก๊อก 6 อันและ Plexiglas 14 อันซึ่งเปลี่ยนลำดับด้วยวิธีที่สนุกสนานเพื่อเปลี่ยนการกระจายปริมาณและความสวยงามสุดท้ายของแสงตามความต้องการและความต้องการของผู้ใช้ แสงผ่านวัสดุและทำให้เกิดการแพร่กระจายดังนั้นจึงไม่มีเงาปรากฏบนตัวมันเองทั้งบนพื้นผิวรอบ ๆ วงแหวนที่มีความสูงต่างกันให้โอกาสในการผสมผสานที่ไม่มีที่สิ้นสุดการปรับแต่งที่ปลอดภัยและการควบคุมแสงทั้งหมด

การออกแบบเสื้อผ้า

Sidharth kumar

การออกแบบเสื้อผ้า NS GAIA เป็นฉลากเสื้อผ้าสตรีร่วมสมัยที่มีต้นกำเนิดจากนิวเดลีที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์และเทคนิคผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ แบรนด์เป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ในการผลิตที่ใส่ใจและทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการปั่นจักรยานและการรีไซเคิล ความสำคัญของปัจจัยนี้สะท้อนให้เห็นในเสาหลักในการตั้งชื่อ 'N' และ 'S' ใน NS GAIA ที่ยืนหยัดเพื่อธรรมชาติและความยั่งยืน แนวทางของ NS GAIA คือ“ less is more” ฉลากมีส่วนสำคัญในการเคลื่อนไหวอย่างช้าๆโดยให้ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

สถาปัตยกรรมแบบผสมผสาน

Shan Shui Plaza

สถาปัตยกรรมแบบผสมผสาน ตั้งอยู่ในเมืองประวัติศาสตร์ของซีอานระหว่างศูนย์กลางธุรกิจและแม่น้ำ TaoHuaTan โครงการนี้ไม่เพียง แต่จะเชื่อมโยงอดีตกับปัจจุบัน แต่ยังรวมถึงเมืองและธรรมชาติด้วย ได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานภาษาจีนในฤดูใบไม้ผลิของ The Peach Blossom โครงการนำเสนอที่อยู่อาศัยและสถานที่ทำงานที่มีความสงบโดยให้ความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ในวัฒนธรรมจีนปรัชญาของน้ำจากภูเขา (Shan Shui) มีความหมายที่สำคัญของความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และธรรมชาติดังนั้นด้วยการใช้ประโยชน์จากภูมิทัศน์ที่เป็นน้ำของพื้นที่โครงการจึงนำเสนอพื้นที่ที่สะท้อนถึงปรัชญาของ Shan Shui ในเมือง

เอกลักษณ์ขององค์กร

film festival

เอกลักษณ์ขององค์กร "Cinema, ahoy" เป็นคำขวัญสำหรับเทศกาลภาพยนตร์ยุโรปในคิวบาฉบับที่สอง เป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดการออกแบบที่เน้นการเดินทางเพื่อเชื่อมโยงวัฒนธรรม การออกแบบทำให้เกิดการเดินทางของเรือสำราญที่เดินทางจากยุโรปไปยังฮาวานาที่เต็มไปด้วยภาพยนตร์ การออกแบบบัตรเชิญและตั๋วสำหรับเทศกาลนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือเดินทางและบัตรผ่านขึ้นเครื่องที่นักเดินทางทั่วโลกใช้ในปัจจุบัน แนวคิดในการเดินทางผ่านภาพยนตร์กระตุ้นให้ประชาชนเปิดกว้างและอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม

โคมไฟ

Little Kong

โคมไฟ Little Kong เป็นชุดโคมไฟโดยรอบที่มีปรัชญาตะวันออก สุนทรียศาสตร์แบบตะวันออกให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับความสัมพันธ์ระหว่างความเสมือนจริงและจริงเต็มและว่างเปล่า การซ่อนไฟ LED ไว้ในเสาโลหะอย่างละเอียดไม่เพียงช่วยให้แน่ใจว่าโป๊ะว่างเปล่าและบริสุทธิ์ แต่ยังทำให้ Kong แตกต่างจากหลอดอื่น ๆ ด้วย นักออกแบบค้นพบงานฝีมือที่เป็นไปได้หลังจากการทดลองมากกว่า 30 ครั้งเพื่อนำเสนอแสงและพื้นผิวที่หลากหลายอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งช่วยให้ได้รับประสบการณ์การจัดแสงที่น่าทึ่ง ฐานรองรับการชาร์จแบบไร้สายและมีพอร์ต USB สามารถเปิดหรือปิดเพียงแค่โบกมือ

ทีมออกแบบประจำวัน

ทีมออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บางครั้งคุณต้องมีทีมนักออกแบบที่มีความสามารถจำนวนมากเพื่อออกแบบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทุกวันเรามีทีมออกแบบนวัตกรรมและสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สำรวจและค้นพบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์การออกแบบที่ดีแฟชั่นการออกแบบกราฟิกและโครงการกลยุทธ์การออกแบบจากทีมออกแบบทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากผลงานต้นฉบับของนักออกแบบระดับปรมาจารย์