ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบบรรจุภัณฑ์เบียร์บาวาเรียเป็นบรรจุภัณฑ์

AEcht Nuernberger Kellerbier

การออกแบบบรรจุภัณฑ์เบียร์บาวาเรียเป็นบรรจุภัณฑ์ ในยุคกลางโรงเบียร์ท้องถิ่นปล่อยให้อายุเบียร์ของพวกเขาอยู่ในห้องใต้ดินหินตัดอายุกว่า 600 ปีใต้ปราสาทนูเรมเบิร์ก บรรจุภัณฑ์ของ "AEcht Nuernberger Kellerbier" ที่ได้รับการยกย่องในประวัติศาสตร์นี้จะย้อนเวลากลับไปอย่างแท้จริง ฉลากเบียร์แสดงภาพวาดมือของปราสาทที่ตั้งอยู่บนโขดหินและถังไม้ในห้องใต้ดินซึ่งล้อมรอบด้วยฟอนต์สไตล์วินเทจ ฉลากปิดผนึกที่มีเครื่องหมายการค้า "เซนต์มอริเชียส" ของ บริษัท และคอร์กมงกุฎสีทองแดงสื่อถึงฝีมือและความไว้วางใจ

ศูนย์ขาย

Xi’an Legend Chanba Willow Shores

ศูนย์ขาย การออกแบบผสมผสานความเป็นพื้นบ้านอีสานเข้ากับความอ่อนโยนและสง่างามของภาคใต้เพื่อให้ชีวิตเต็มไปด้วยความครอบคลุม การออกแบบที่ชาญฉลาดและการจัดวางที่กะทัดรัดช่วยขยายสถาปัตยกรรมภายใน นักออกแบบใช้ทักษะการออกแบบที่เรียบง่ายและเป็นสากลด้วยองค์ประกอบที่บริสุทธิ์และวัสดุธรรมดาซึ่งทำให้พื้นที่เป็นธรรมชาติสบาย ๆ และไม่เหมือนใคร การออกแบบเป็นศูนย์การขายที่มีพื้นที่ 600 ตารางเมตรโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อออกแบบศูนย์ขายอาชีพแบบตะวันออกที่ทันสมัยทำให้หัวใจของผู้อยู่อาศัยเงียบและไม่ส่งเสียงดังภายนอก ให้ช้าและสนุกกับชีวิตความงาม

ศูนย์ขาย

Yango Poly Kuliang Hill

ศูนย์ขาย การออกแบบนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสำรวจว่าจะนำประสบการณ์ที่น่ายินดีของชีวิตอันเงียบสงบในเขตชานเมืองซึ่งผลักดันให้ผู้คนดำเนินชีวิตที่ดีและนำผู้คนไปสู่ที่อยู่อาศัยแบบกวีตะวันออก นักออกแบบใช้ทักษะการออกแบบที่ทันสมัยและเรียบง่ายด้วยวัสดุธรรมชาติและธรรมดา เน้นไปที่จิตวิญญาณและละเลยรูปแบบการออกแบบผสมผสานองค์ประกอบของภูมิทัศน์เซนและวัฒนธรรมชาความรู้สึกรักของชาวประมงร่มกระดาษน้ำมัน ด้วยการจัดการรายละเอียดมันจะสร้างสมดุลระหว่างฟังก์ชันและสุนทรียภาพและทำให้ชีวิตมีศิลปะ

วิลล่า

Tranquil Dwelling

วิลล่า การออกแบบใช้เทคนิคการออกแบบที่มีความสมดุลทางการเป็นหลักในการถ่ายทอดแนวคิดทางศิลปะแบบตะวันออก ใช้องค์ประกอบของไม้ไผ่กล้วยไม้ดอกพลัมและภูมิทัศน์ หน้าจอเรียบง่ายเกิดจากการต่อรูปไม้ไผ่ผ่านการหักรูปคอนกรีตและหยุดในจุดที่ควรหยุด การจัดวางห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารขึ้นและลงจะกำหนดขีด จำกัด ของพื้นที่และรวบรวมความต้องการเชิงพื้นที่แบบตะวันออกซึ่งเบาบางและเย็บปะติดปะต่อกัน ในรูปแบบของการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและการเดินทางเบา ๆ เส้นที่เคลื่อนไหวชัดเจนเป็นการลองใหม่สำหรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยของผู้คน

การสร้างแบรนด์ร้านเสริมสวย

Silk Royalty

การสร้างแบรนด์ร้านเสริมสวย วัตถุประสงค์ของกระบวนการสร้างแบรนด์คือการทำให้แบรนด์อยู่ในหมวดหมู่ระดับไฮเอนด์โดยการดูและความรู้สึกในการปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์การแต่งหน้าและการดูแลผิวทั่วโลก หรูหราทั้งภายในและภายนอกนำเสนอสถานที่พักผ่อนอันหรูหราให้กับลูกค้าเพื่อพักผ่อนเพื่อการดูแลตัวเองและต่ออายุ การสื่อสารประสบการณ์ให้กับผู้บริโภคประสบความสำเร็จนั้นฝังอยู่ในกระบวนการออกแบบ ดังนั้น Alharir Salon จึงได้รับการพัฒนาโดยแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงองค์ประกอบภาพสีและพื้นผิวที่หรูหราโดยใส่ใจในรายละเอียดเพื่อเพิ่มความมั่นใจและความสบายยิ่งขึ้น

โรงสีครัวอัจฉริยะ

FinaMill

โรงสีครัวอัจฉริยะ FinaMill เป็นโรงสีในครัวที่มีประสิทธิภาพพร้อมฝักเครื่องเทศที่เปลี่ยนได้และรีฟิลได้ FinaMill เป็นวิธีง่ายๆในการยกระดับการปรุงอาหารด้วยรสชาติเข้มข้นของเครื่องเทศบดสด เพียงเติมฝักที่ใช้ซ้ำได้ด้วยเครื่องเทศหรือสมุนไพรแห้งเสียบฝักเข้าที่แล้วบดเครื่องเทศตามจำนวนที่คุณต้องการเพียงกดปุ่ม สลับฝักเครื่องเทศด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งและปรุงอาหารต่อไป เป็นเครื่องบดเครื่องเทศทั้งหมดของคุณ

ทีมออกแบบประจำวัน

ทีมออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บางครั้งคุณต้องมีทีมนักออกแบบที่มีความสามารถจำนวนมากเพื่อออกแบบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทุกวันเรามีทีมออกแบบนวัตกรรมและสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สำรวจและค้นพบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์การออกแบบที่ดีแฟชั่นการออกแบบกราฟิกและโครงการกลยุทธ์การออกแบบจากทีมออกแบบทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากผลงานต้นฉบับของนักออกแบบระดับปรมาจารย์