ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ไฟส่องสว่าง

Linear

ไฟส่องสว่าง เทคนิคการดัดท่อของ Linear Light ถูกนำมาใช้อย่างมากมายในการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ เส้นเชิงมุมของไหลเกิดขึ้นได้จากการควบคุมที่แม่นยำของผู้ผลิตชาวไต้หวันจึงมีวัสดุขั้นต่ำในการสร้าง Linear Light น้ำหนักเบาแข็งแรงและพกพาได้ เหมาะสำหรับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย ใช้ชิป LED ลดแสงแบบสัมผัสที่ปราศจากการสั่นไหวพร้อมฟังก์ชั่นหน่วยความจำซึ่งจะเปิดที่ระดับเสียงที่ตั้งไว้ก่อนหน้า Linear Task ออกแบบมาให้ประกอบได้ง่ายโดยผู้ใช้ประกอบด้วยวัสดุปลอดสารพิษและมาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์แบบแบน พยายามอย่างเต็มที่เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

พื้นที่ทำงาน

Dava

พื้นที่ทำงาน Dava ได้รับการพัฒนาสำหรับสำนักงานแบบเปิดโรงเรียนและมหาวิทยาลัยซึ่งขั้นตอนการทำงานที่เงียบและเข้มข้นเป็นสิ่งสำคัญ โมดูลช่วยลดการรบกวนทางเสียงและภาพ เนื่องจากรูปทรงสามเหลี่ยมเฟอร์นิเจอร์จึงมีพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพและมีตัวเลือกการจัดวางที่หลากหลาย วัสดุของ Dava คือ WPC และผ้าขนสัตว์ซึ่งทั้งสองอย่างนี้สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ระบบปลั๊กอินจะยึดผนังทั้งสองข้างเข้ากับโต๊ะและเน้นความเรียบง่ายในการผลิตและการจัดการ

บ้านที่อยู่อาศัย

Brooklyn Luxury

บ้านที่อยู่อาศัย โครงการนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความหลงใหลของลูกค้าที่มีต่อที่พักอาศัยในประวัติศาสตร์อันยาวนานโครงการนี้แสดงให้เห็นถึงการปรับตัวของการใช้ประโยชน์และประเพณีให้เข้ากับความตั้งใจของปัจจุบัน ดังนั้นสไตล์คลาสสิกจึงถูกเลือกดัดแปลงและปรับสไตล์ให้เข้ากับหลักการของการออกแบบร่วมสมัยและเทคโนโลยีสมัยใหม่วัสดุใหม่ที่มีคุณภาพดีมีส่วนในการสร้างโครงการนี้ซึ่งเป็นอัญมณีที่แท้จริงของสถาปัตยกรรมนิวยอร์ก ค่าใช้จ่ายที่คาดว่าจะเกิน 5 ล้านดอลลาร์อเมริกันจะนำเสนอหลักฐานในการสร้างการตกแต่งภายในที่มีสไตล์และหรูหรา แต่ยังใช้งานได้และสะดวกสบาย

เฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะ

Fluid Cube and Snake

เฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะ Hello Wood สร้างสรรค์กลุ่มเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งที่มีฟังก์ชันอันชาญฉลาดสำหรับพื้นที่ชุมชน ด้วยการนึกภาพประเภทของเฟอร์นิเจอร์สาธารณะอีกครั้งพวกเขาออกแบบการติดตั้งที่ดึงดูดสายตาและใช้งานได้โดยมีระบบไฟส่องสว่างและช่องเสียบ USB ซึ่งต้องใช้แผงโซลาร์เซลล์และแบตเตอรี่ร่วมกัน งูเป็นโครงสร้างแบบแยกส่วน องค์ประกอบของมันสามารถเปลี่ยนแปลงได้เพื่อให้พอดีกับไซต์ที่กำหนด Fluid Cube เป็นหน่วยคงที่ที่มีด้านบนเป็นกระจกที่มีเซลล์แสงอาทิตย์ สตูดิโอเชื่อว่าจุดประสงค์ของการออกแบบคือการเปลี่ยนสิ่งของที่ใช้ในชีวิตประจำวันให้กลายเป็นสิ่งของที่น่ารัก

โต๊ะอาหาร

Augusta

โต๊ะอาหาร Augusta ตีความใหม่ของโต๊ะอาหารแบบคลาสสิก การออกแบบดูเหมือนจะเติบโตมาจากรากที่มองไม่เห็น ขาโต๊ะจะเน้นไปที่แกนกลางนี้โดยเอื้อมขึ้นเพื่อยึดโต๊ะที่เข้ากันกับหนังสือ ไม้วอลนัทยุโรปแข็งได้รับการคัดเลือกเพื่อความหมายของภูมิปัญญาและการเติบโต โดยปกติผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์จะใช้ไม้ทิ้งเพื่อความท้าทายในการทำงาน นอตรอยแตกลมสั่นและการหมุนวนอันเป็นเอกลักษณ์บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของต้นไม้ ความเป็นเอกลักษณ์ของไม้ทำให้เรื่องราวนี้มีชีวิตอยู่ในเฟอร์นิเจอร์มรดกตกทอดของครอบครัว

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

Clive

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง แนวคิดของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง Clive เกิดมาเพื่อความแตกต่าง โจนาธานไม่เพียงต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางอื่นด้วยผลิตภัณฑ์ทั่วไป มุ่งมั่นที่จะสำรวจความอ่อนไหวมากกว่าและมากกว่าที่เขาเชื่อในแง่ของการดูแลตัวเองเพียงเล็กน้อยเขากล่าวถึงเป้าหมายหลักประการหนึ่ง ความสมดุลระหว่างร่างกายและจิตใจ ด้วยการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฮาวายการผสมผสานระหว่างใบไม้เขตร้อนโทนสีของท้องทะเลและประสบการณ์สัมผัสของแพ็คเกจให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสงบ การผสมผสานนี้ทำให้สามารถนำประสบการณ์ของสถานที่นั้นมาสู่การออกแบบได้

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์