ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ออเคสตราลำโพง

Sestetto

ออเคสตราลำโพง ชุดลำโพงออเคสตราที่เล่นร่วมกันได้เหมือนนักดนตรีจริงๆ Sestetto เป็นระบบเสียงหลายช่องสัญญาณสำหรับเล่นแทร็กเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นในลำโพงแยกจากกันซึ่งมีเทคโนโลยีและวัสดุที่แตกต่างกันสำหรับเคสเสียงที่เฉพาะเจาะจงท่ามกลางคอนกรีตบริสุทธิ์ซาวด์บอร์ดที่ทำจากไม้และแตรเซรามิก การผสมผสานของแทร็กและส่วนต่างๆกลับมามีความสมจริงในสถานที่ฟังเหมือนในคอนเสิร์ตจริง Sestetto เป็นวงออเคสตราของดนตรีที่บันทึกไว้ Sestetto ผลิตขึ้นเองโดยตรงโดยนักออกแบบ Stefano Ivan Scarascia และ Francesco Shyam Zonca

คาเฟ่

Perception

คาเฟ่ คาเฟ่ไม้เล็ก ๆ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นแห่งนี้ตั้งอยู่หัวมุมทางแยกในย่านที่เงียบสงบ โซนเตรียมอาหารแบบเปิดส่วนกลางทำให้ประสบการณ์การแสดงของบาริสต้าที่สะอาดและกว้างขวางแก่ผู้มาเยือนทุกที่ที่ที่นั่งบาร์หรือที่นั่งโต๊ะในร้านกาแฟ วัตถุเพดานที่เรียกว่า "Shading tree" เริ่มจากด้านหลังของโซนเตรียมและครอบคลุมโซนลูกค้าเพื่อให้บรรยากาศทั้งหมดของคาเฟ่นี้ ให้ผลเชิงพื้นที่ที่ผิดปกติแก่ผู้มาเยือนและยังกลายเป็นสื่อสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟ

เก้าอี้สวนสาธารณะกลางแจ้ง

Para

เก้าอี้สวนสาธารณะกลางแจ้ง Para เป็นชุดเก้าอี้กลางแจ้งสาธารณะที่ออกแบบมาเพื่อให้มีความยืดหยุ่นในการยับยั้งชั่งใจในการตั้งค่ากลางแจ้ง ชุดเก้าอี้ที่มีรูปแบบสมมาตรที่ไม่เหมือนใครและเบี่ยงเบนไปจากความสมดุลของภาพโดยธรรมชาติของการออกแบบเก้าอี้แบบเดิมโดยได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงกระดานหกเรียบง่ายชุดเก้าอี้กลางแจ้งนี้มีความโดดเด่นทันสมัยและต้อนรับการมีปฏิสัมพันธ์ ทั้งที่มีน้ำหนักมากด้านล่าง Para A รองรับการหมุน 360 รอบฐานและ Para B รองรับการพลิกแบบสองทิศทาง

โต๊ะ

Grid

โต๊ะ The Grid เป็นโต๊ะที่ออกแบบมาจากระบบกริดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมจีนแบบดั้งเดิมโดยใช้โครงสร้างไม้ชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Dougong (Dou Gong) ในส่วนต่างๆของอาคาร ด้วยการใช้โครงสร้างไม้ประสานแบบดั้งเดิมการประกอบโต๊ะเป็นกระบวนการเรียนรู้เกี่ยวกับโครงสร้างและประสบการณ์ในประวัติศาสตร์ โครงสร้างรองรับ (Dou Gong) ทำจากชิ้นส่วนโมดูลาร์ที่สามารถถอดประกอบได้ง่ายเมื่อต้องการจัดเก็บ

ชุดเฟอร์นิเจอร์

Sama

ชุดเฟอร์นิเจอร์ Sama เป็นซีรีส์เฟอร์นิเจอร์แท้ๆที่มอบฟังก์ชันการใช้งานประสบการณ์ทางอารมณ์และความเป็นเอกลักษณ์ผ่านรูปแบบที่เรียบง่ายใช้งานได้จริงและเอฟเฟกต์ภาพที่สวยงาม แรงบันดาลใจทางวัฒนธรรมที่ได้รับจากบทกวีของเครื่องแต่งกายที่สวมใส่ในพิธี Sama ถูกนำมาตีความใหม่ในการออกแบบผ่านการเล่นรูปทรงเรขาคณิตรูปกรวยและเทคนิคการดัดโลหะ ท่าทางประติมากรรมของซีรีส์ผสมผสานกับความเรียบง่ายในวัสดุรูปแบบและเทคนิคการผลิตเพื่อนำเสนอประโยชน์ใช้สอย & amp; ประโยชน์ด้านความงาม ผลลัพธ์ที่ได้คือชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยให้สัมผัสที่โดดเด่นกับพื้นที่ใช้สอย

แหวน

Dancing Pearls

แหวน ไข่มุกที่เต้นรำท่ามกลางคลื่นคำรามของทะเลเป็นผลมาจากแรงบันดาลใจจากมหาสมุทรและไข่มุกและเป็นแหวนจำลอง 3 มิติ แหวนวงนี้ได้รับการออกแบบโดยผสมผสานระหว่างทองคำและไข่มุกหลากสีเข้ากับโครงสร้างพิเศษเพื่อใช้การเคลื่อนไหวของไข่มุกระหว่างคลื่นคำรามของมหาสมุทร เส้นผ่านศูนย์กลางท่อได้รับการคัดเลือกในขนาดที่ดีซึ่งทำให้การออกแบบมีความแข็งแรงเพียงพอที่จะทำให้สามารถผลิตแบบจำลองได้

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์