ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สำนักงาน

Blossom

สำนักงาน แม้ว่าจะเป็นพื้นที่สำนักงาน แต่ก็ใช้วัสดุที่แตกต่างกันอย่างโดดเด่นและโครงสร้างการปลูกสีเขียวให้ความรู้สึกถึงมุมมองในระหว่างวัน ผู้ออกแบบให้พื้นที่เท่านั้นและความมีชีวิตชีวาของพื้นที่ยังคงขึ้นอยู่กับเจ้าของโดยใช้พลังจากธรรมชาติและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของนักออกแบบ! สำนักงานไม่ใช่หน้าที่เดียวอีกต่อไปการออกแบบมีความหลากหลายมากขึ้นและจะใช้ในพื้นที่ขนาดใหญ่และเปิดโล่งเพื่อสร้างความเป็นไปได้ที่แตกต่างกันระหว่างผู้คนและสิ่งแวดล้อม

สำนักงาน

Dunyue

สำนักงาน ในระหว่างขั้นตอนการสนทนานักออกแบบปล่อยให้การออกแบบไม่เพียง แต่การแบ่งพื้นที่ของการตกแต่งภายใน แต่เป็นการเชื่อมต่อของเมือง / พื้นที่ / ผู้คนเข้าด้วยกันเพื่อให้สภาพแวดล้อมและพื้นที่ที่ไม่สำคัญไม่ขัดแย้งกันในเมืองกลางวันเป็น อาคารที่ซ่อนอยู่ในถนนกลางคืน จากนั้นจะกลายเป็นไลท์บ็อกซ์แก้วในเมือง

การออกแบบบรรจุภัณฑ์

Milk Baobab Baby Skin Care

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ได้รับแรงบันดาลใจจากนมซึ่งเป็นส่วนประกอบหลัก การออกแบบภาชนะที่เป็นเอกลักษณ์ของประเภทแพ็คนมสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะของผลิตภัณฑ์และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุ้นเคยกับผู้บริโภคที่มาครั้งแรก นอกจากนี้ยังใช้วัสดุที่ทำจากโพลีเอทิลีน (PE) และยาง (EVA) และลักษณะอ่อนนุ่มของสีพาสเทลเพื่อเน้นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่รุนแรงสำหรับเด็กที่มีผิวอ่อนแอ ทรงกลมเข้ามุมเพื่อความปลอดภัยของแม่และลูก

ห้องรับประทานอาหาร

Elizabeth's Tree House

ห้องรับประทานอาหาร การสาธิตบทบาทของสถาปัตยกรรมในกระบวนการบำบัดรักษาบ้านต้นไม้ของเอลิซาเบ ธ เป็นศาลารับประทานอาหารแห่งใหม่สำหรับค่ายบำบัดใน Kildare การให้บริการเด็ก ๆ ที่หายจากโรคร้ายแรงพื้นที่นี้เป็นโอเอซิสไม้กลางป่าโอ๊ก ระบบเส้นทแยงมุมของไม้ที่มีชีวิตชีวา แต่ใช้งานได้จริงประกอบด้วยหลังคาที่แสดงออกถึงกระจกที่กว้างขวางและการหุ้มต้นสนชนิดหนึ่งที่มีสีสันสร้างพื้นที่รับประทานอาหารภายในที่สร้างบทสนทนากับทะเลสาบและป่าโดยรอบ การเชื่อมต่อกับธรรมชาติอย่างลึกซึ้งในทุกระดับช่วยส่งเสริมความสะดวกสบายการผ่อนคลายการบำบัดและความลุ่มหลงของผู้ใช้

พื้นที่เชิงพาณิชย์หลาย

La Moitie

พื้นที่เชิงพาณิชย์หลาย ชื่อของโครงการ La Moitie มีที่มาจากการแปลภาษาฝรั่งเศสครึ่งหนึ่งและการออกแบบสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งนี้อย่างเหมาะสมด้วยความสมดุลที่เกิดขึ้นระหว่างองค์ประกอบของฝ่ายตรงข้าม: สี่เหลี่ยมและวงกลมแสงและความมืด ด้วยพื้นที่ที่ จำกัด ทีมงานจึงพยายามสร้างทั้งการเชื่อมต่อและการแบ่งระหว่างพื้นที่ค้าปลีกสองแห่งที่แยกจากกันผ่านการใช้สองสีที่ตรงข้ามกัน ในขณะที่ขอบเขตระหว่างพื้นที่สีชมพูและสีดำนั้นชัดเจน แต่ก็ยังเบลอในมุมมองที่ต่างกัน บันไดวนครึ่งสีชมพูและสีดำครึ่งหนึ่งตั้งอยู่ตรงกลางร้านและจัดเตรียมไว้ให้

แคมเปญโฆษณา

Feira do Alvarinho

แคมเปญโฆษณา Feira do Alvarinho เป็นงานเลี้ยงไวน์ประจำปีที่จัดขึ้นที่เมือง Moncao ประเทศโปรตุเกส เพื่อสื่อสารเหตุการณ์มันถูกสร้างขึ้นในอาณาจักรโบราณและสมมุติ อาณาจักรอัลวารินโฮมีชื่อและอารยธรรมเป็นของตัวเองเพราะ Moncao เป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งกำเนิดของไวน์ Alvarinho ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์สถานที่บุคคลที่เป็นสัญลักษณ์และตำนานของ Moncao ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโครงการนี้คือการนำเรื่องราวที่แท้จริงของดินแดนมาสู่การออกแบบตัวละคร

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์