ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แหวน

Dancing Pearls

แหวน ไข่มุกที่เต้นรำท่ามกลางคลื่นคำรามของทะเลเป็นผลมาจากแรงบันดาลใจจากมหาสมุทรและไข่มุกและเป็นแหวนจำลอง 3 มิติ แหวนวงนี้ได้รับการออกแบบโดยผสมผสานระหว่างทองคำและไข่มุกหลากสีเข้ากับโครงสร้างพิเศษเพื่อใช้การเคลื่อนไหวของไข่มุกระหว่างคลื่นคำรามของมหาสมุทร เส้นผ่านศูนย์กลางท่อได้รับการคัดเลือกในขนาดที่ดีซึ่งทำให้การออกแบบมีความแข็งแรงเพียงพอที่จะทำให้สามารถผลิตแบบจำลองได้

ที่นอนแมว

Catzz

ที่นอนแมว เมื่อออกแบบที่นอนแมว Catzz แรงบันดาลใจมาจากความต้องการของแมวและเจ้าของและต้องการรวมฟังก์ชันความเรียบง่ายและความสวยงามเข้าไว้ด้วยกัน ในขณะที่สังเกตแมวลักษณะทางเรขาคณิตที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกมันเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดรูปแบบที่สะอาดและเป็นที่รู้จัก รูปแบบพฤติกรรมที่มีลักษณะเฉพาะบางอย่าง (เช่นการเคลื่อนไหวของหู) ถูกรวมเข้ากับประสบการณ์การใช้งานของแมว นอกจากนี้เจ้าของที่คำนึงถึงเป้าหมายก็คือการสร้างเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถปรับแต่งและจัดแสดงได้อย่างภาคภูมิใจ ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งสำคัญคือต้องดูแลให้ดูแลรักษาง่าย ซึ่งทั้งหมดนี้มีการออกแบบที่เพรียวบางรูปทรงเรขาคณิตและโครงสร้างแบบแยกส่วน

สโมสรสันทนาการ

Central Yosemite

สโมสรสันทนาการ ย้อนกลับไปสู่ความเรียบง่ายของชีวิตแสงแดดผ่านแสงหน้าต่างและเศษเงา เพื่อให้สะท้อนถึงรสชาติที่เป็นธรรมชาติในพื้นที่โดยรวมได้ดียิ่งขึ้นให้ใช้การออกแบบล็อกอย่างเต็มที่เรียบง่ายและมีสไตล์ความสะดวกสบายแบบเห็นอกเห็นใจความเครียดบรรยากาศของพื้นที่ศิลปะ โทนเสน่ห์แบบตะวันออกพร้อมอารมณ์เชิงพื้นที่ที่เป็นเอกลักษณ์ นี่เป็นอีกหนึ่งการแสดงออกของการตกแต่งภายในเป็นธรรมชาติบริสุทธิ์แปรปรวน

บรรจุภัณฑ์ชาแห้ง

SARISTI

บรรจุภัณฑ์ชาแห้ง ดีไซน์เป็นภาชนะทรงกระบอกสีสันสดใส การใช้สีและรูปทรงที่เป็นนวัตกรรมและส่องสว่างทำให้เกิดการออกแบบที่กลมกลืนกันซึ่งสะท้อนถึงการแช่สมุนไพรของ SARISTI สิ่งที่ทำให้การออกแบบของเราแตกต่างคือความสามารถของเราในการเพิ่มความทันสมัยให้กับบรรจุภัณฑ์ชาแห้ง สัตว์ที่ใช้ในบรรจุภัณฑ์แสดงถึงอารมณ์และเงื่อนไขที่ผู้คนมักประสบ ตัวอย่างเช่นนกฟลามิงโกเป็นตัวแทนของความรักหมีแพนด้าแสดงถึงความผ่อนคลาย

บรรจุภัณฑ์น้ำมันมะกอก

Ionia

บรรจุภัณฑ์น้ำมันมะกอก เนื่องจากชาวกรีกโบราณใช้ในการวาดและออกแบบขวดน้ำมันมะกอก (ภาชนะ) แต่ละอันแยกกันพวกเขาจึงตัดสินใจทำในวันนี้! พวกเขาฟื้นฟูและประยุกต์ใช้ศิลปะและประเพณีโบราณนี้ในการผลิตสมัยใหม่ร่วมสมัยซึ่งขวดแต่ละขวดที่ผลิตใน 2,000 ขวดมีลวดลายที่แตกต่างกัน ขวดแต่ละขวดได้รับการออกแบบเฉพาะตัว เป็นการออกแบบเชิงเส้นที่ไม่เหมือนใครโดยได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายกรีกโบราณพร้อมสัมผัสอันทันสมัยที่เฉลิมฉลองมรดกน้ำมันมะกอกแบบวินเทจ ไม่ใช่ปัญหาโลกแตก เป็นสายสร้างสรรค์ที่พัฒนาอย่างตรงไปตรงมา ทุกสายการผลิตสร้างการออกแบบที่แตกต่างกัน 2,000 แบบ

การสร้างแบรนด์

1869 Principe Real

การสร้างแบรนด์ 1869 Principe Real เป็นที่พักพร้อมอาหารเช้าที่ตั้งอยู่ในสถานที่ทันสมัยที่สุดในลิสบอน - Principe Real มาดอนน่าเพิ่งซื้อบ้านในละแวกนี้ ที่พักพร้อมอาหารเช้าแห่งนี้ตั้งอยู่ในพระราชวังเก่าในปี พ.ศ. 2412 โดยคงเสน่ห์แบบเก่าผสมกับการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัยทำให้มีรูปลักษณ์และความรู้สึกหรูหรา การสร้างตราสินค้านี้จำเป็นต้องรวมคุณค่าเหล่านี้ไว้ในโลโก้และแอปพลิเคชันของแบรนด์เพื่อสะท้อนปรัชญาของที่พักที่มีเอกลักษณ์แห่งนี้ ส่งผลให้มีโลโก้ที่ผสมผสานแบบอักษรคลาสสิกเตือนตัวเลขประตูเก่าพร้อมตัวพิมพ์ที่ทันสมัยและรายละเอียดของไอคอนเตียงที่เก๋ไก๋ใน L of Real

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ