ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟ

Oplamp

โคมไฟ Oplamp ประกอบด้วยตัวเครื่องเซรามิกและฐานไม้เนื้อแข็งซึ่งวางแหล่งกำเนิดแสง LED ด้วยรูปทรงที่ได้จากการหลอมรวมกันของกรวยทั้งสามทำให้ตัวของ Oplamp สามารถหมุนได้ถึงสามตำแหน่งที่โดดเด่นซึ่งสร้างแสงประเภทต่างๆ ได้แก่ โคมไฟตั้งโต๊ะทรงสูงพร้อมแสงโดยรอบโคมไฟตั้งโต๊ะทรงเตี้ยพร้อมแสงโดยรอบหรือไฟรอบข้างสองดวง การกำหนดค่ากรวยของหลอดไฟแต่ละอันจะช่วยให้ลำแสงอย่างน้อยหนึ่งลำแสงสามารถโต้ตอบกับการตั้งค่าสถาปัตยกรรมโดยรอบได้อย่างเป็นธรรมชาติ Oplamp ได้รับการออกแบบและประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือในอิตาลี

โคมไฟตั้งโต๊ะแบบปรับได้

Poise

โคมไฟตั้งโต๊ะแบบปรับได้ รูปลักษณ์กายกรรมของ Poise ซึ่งเป็นโคมไฟตั้งโต๊ะที่ออกแบบโดย Robert Dabi แห่ง Unform โดยสตูดิโอจะเปลี่ยนไปมาระหว่างท่าทางคงที่และไดนามิกและท่าทางใหญ่หรือเล็ก ขึ้นอยู่กับสัดส่วนระหว่างวงแหวนเรืองแสงและแขนที่ถืออยู่เส้นที่ตัดกันหรือสัมผัสกับวงกลมจะเกิดขึ้น เมื่อวางบนชั้นวางที่สูงขึ้นแหวนสามารถแขวนชั้นวางได้ หรือโดยการเอียงวงแหวนมันอาจสัมผัสกับผนังโดยรอบ ความตั้งใจของความสามารถในการปรับเปลี่ยนนี้คือการให้เจ้าของมีส่วนร่วมอย่างสร้างสรรค์และเล่นกับแหล่งกำเนิดแสงตามสัดส่วนของวัตถุอื่น ๆ ที่อยู่รอบ ๆ

โปสเตอร์นิทรรศการ

Optics and Chromatics

โปสเตอร์นิทรรศการ ชื่อเรื่อง Optics and Chromatic หมายถึงการถกเถียงระหว่างเกอเธ่และนิวตันเกี่ยวกับธรรมชาติของสี การอภิปรายนี้แสดงโดยการปะทะกันขององค์ประกอบรูปแบบตัวอักษรสองแบบ: อันหนึ่งคำนวณรูปทรงเรขาคณิตที่มีรูปทรงที่คมชัดอีกอันอาศัยการเล่นเงาที่มีสีสันแบบอิมเพรสชั่นนิสต์ ในปี 2014 การออกแบบนี้ทำหน้าที่เป็นปกของ Pantone Plus Series Artist Covers

แหวน

Gabo

แหวน แหวน Gabo ได้รับการออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้ผู้คนกลับมาทบทวนชีวิตที่สนุกสนานซึ่งมักจะหายไปเมื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ นักออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากความทรงจำในการสังเกตลูกชายของเธอที่เล่นกับลูกบาศก์มายากลที่มีสีสันของเขา ผู้ใช้สามารถเล่นกับวงแหวนได้โดยการหมุนโมดูลอิสระทั้งสอง ด้วยการทำเช่นนี้ชุดสีของพลอยหรือตำแหน่งของโมดูลสามารถจับคู่หรือไม่ตรงกันได้ นอกจากความขี้เล่นแล้วผู้ใช้ยังสามารถเลือกสวมแหวนที่แตกต่างกันได้ทุกวัน

ความบันเทิง

Free Estonian

ความบันเทิง ในผลงานศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์นี้ Olga Raag ใช้หนังสือพิมพ์เอสโตเนียตั้งแต่ปีที่ผลิตรถยนต์ในปี 1973 หนังสือพิมพ์สีเหลืองที่หอสมุดแห่งชาติถูกถ่ายภาพทำความสะอาดปรับแต่งและแก้ไขเพื่อใช้ในโครงการ ผลลัพธ์สุดท้ายถูกพิมพ์ลงบนวัสดุพิเศษที่ใช้กับรถยนต์ซึ่งใช้เวลานานถึง 12 ปีและใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการนำไปใช้ เอสโตเนียฟรีเป็นรถที่ดึงดูดความสนใจผู้คนรอบข้างด้วยพลังบวกและความคิดถึงวัยเด็ก เชิญชวนให้อยากรู้อยากเห็นและมีส่วนร่วมจากทุกคน

คอมเพล็กซ์ขี่ม้า

Emerald

คอมเพล็กซ์ขี่ม้า ภาพสถาปัตยกรรมแบบองค์รวมและโครงการเชิงพื้นที่รวมกันทั้งหกอาคารเผยให้เห็นเอกลักษณ์การทำงานของแต่ละอาคาร ส่วนหน้าของสนามกีฬาและคอกม้าที่ขยายไปยังแกนประกอบการบริหาร อาคารหกด้านเป็นตะแกรงคริสตัลวางอยู่ในกรอบไม้เช่นเดียวกับสร้อยคอ สามเหลี่ยมติดผนังประดับกระจกกระจายเป็นรายละเอียดมรกต โครงสร้างสีขาวโค้งเน้นทางเข้าหลัก กริดด้านหน้ายังเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ชั้นในซึ่งสภาพแวดล้อมรับรู้ผ่านเว็บที่โปร่งใส การตกแต่งภายในยังคงเป็นธีมของโครงสร้างไม้โดยใช้ขนาดขององค์ประกอบเพื่อให้เข้ากับสัดส่วนของมนุษย์มากขึ้น

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ