ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ที่อยู่อาศัยในวันหยุดสุดสัปดาห์

Cliff House

ที่อยู่อาศัยในวันหยุดสุดสัปดาห์ นี่คือกระท่อมตกปลาพร้อมวิวภูเขาริมฝั่ง Heaven River ('Tenkawa' ในภาษาญี่ปุ่น) ทำด้วยคอนกรีตเสริมเหล็กรูปทรงเป็นท่อธรรมดายาวหกเมตร ปลายท่อริมถนนถูกถ่วงและยึดลึกลงไปในพื้นดินเพื่อให้ยื่นออกไปในแนวนอนจากตลิ่งและแขวนอยู่เหนือน้ำ การออกแบบเรียบง่ายภายในกว้างขวางและดาดฟ้าริมแม่น้ำเปิดให้เห็นท้องฟ้าภูเขาและแม่น้ำ สร้างต่ำกว่าระดับถนนมองเห็นเพียงหลังคาของห้องโดยสารจากริมถนนดังนั้นการก่อสร้างจึงไม่บังวิว

ชื่อโครงการ : Cliff House, ชื่อนักออกแบบ : Masato Sekiya, ชื่อลูกค้า : PLANET Creations Sekiya Masato Architecture Design Office.

Cliff House ที่อยู่อาศัยในวันหยุดสุดสัปดาห์

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก