ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ที่อยู่อาศัยของครอบครัว

Sleeve House

ที่อยู่อาศัยของครอบครัว บ้านที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงนี้ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกและนักวิชาการชื่อดัง Adam Dayem และเพิ่งได้รับรางวัลที่สองในการแข่งขัน American-Architects US Building of the Year บ้าน 3 ห้องนอน / 2.5 ห้องน้ำตั้งอยู่บนทุ่งหญ้าแบบเปิดโล่งในสภาพแวดล้อมที่ให้ความเป็นส่วนตัวรวมถึงทิวทัศน์ของหุบเขาและภูเขาที่สวยงาม โครงสร้างนี้ได้รับการออกแบบในรูปแบบไดอะแกรมเป็นปริมาตรที่เหมือนแขนเสื้อที่ตัดกัน ซุ้มไม้ที่ได้จากการเผาไหม้อย่างยั่งยืนทำให้บ้านมีพื้นผิวขรุขระและผุกร่อนซึ่งเป็นการตีความใหม่แบบร่วมสมัยของโรงนาเก่าในหุบเขาฮัดสัน

กระเป๋าเดินทาง

Rhita

กระเป๋าเดินทาง การประกอบและถอดชิ้นส่วนออกแบบมาเพื่อความยั่งยืน ด้วยระบบโครงสร้างบานพับที่ออกแบบใหม่ทำให้ชิ้นส่วนลดลง 70 เปอร์เซ็นต์ไม่มีกาวหรือหมุดยึดสำหรับการยึดไม่มีการเย็บซับในทำให้ง่ายต่อการซ่อมแซมและลดขนาดลง 33 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณการขนส่งในที่สุดก็ขยายกระเป๋าเดินทาง วงจรชีวิต. ชิ้นส่วนทั้งหมดสามารถซื้อแยกกันเพื่อปรับแต่งกระเป๋าเดินทางของตัวเองหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนโดยไม่ต้องส่งกระเป๋าเดินทางกลับไปยังศูนย์ซ่อมที่จำเป็นช่วยประหยัดเวลาและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในการขนส่ง

เก้าอี้โลหะกลางแจ้ง

Tomeo

เก้าอี้โลหะกลางแจ้ง ในช่วงทศวรรษที่ 60 นักออกแบบที่มีวิสัยทัศน์ได้พัฒนาเฟอร์นิเจอร์พลาสติกชิ้นแรก ความสามารถของนักออกแบบควบคู่ไปกับความเก่งกาจของสารทำให้ขาดไม่ได้ ทั้งนักออกแบบและผู้บริโภคเริ่มเสพติดมัน ทุกวันนี้เรารู้ถึงอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว ถึงกระนั้นระเบียงร้านอาหารยังคงเต็มไปด้วยเก้าอี้พลาสติก เนื่องจากตลาดมีทางเลือกน้อย โลกแห่งการออกแบบยังคงมีผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์เหล็กอยู่อย่างเบาบางแม้บางครั้งจะมีการเผยแพร่การออกแบบในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 …การถือกำเนิดของ Tomeo: เก้าอี้เหล็กที่ทันสมัยน้ำหนักเบาและวางซ้อนกันได้

พื้นที่ศิลปะ

Surely

พื้นที่ศิลปะ นี่คือศิลปะแบบสบาย ๆ และการค้าปลีกทั้งหมดรวมเข้าด้วยกันในพื้นที่เดียว เนื่องจากสถาปัตยกรรมที่เป็นโรงงานผลิตเสื้อผ้าเบ็ดเตล็ดในประเทศ อาคารทั้งหมดยังคงรักษาพื้นผิวที่เป็นจุด ๆ ของผนังไว้เป็นพื้นผิวชั้นของพื้นที่สร้างความแตกต่างที่แตกต่างกับภายนอกและสร้างประสบการณ์ในพื้นที่ ละทิ้งการตกแต่งที่ดูแข็งเกินไปใช้การตกแต่งที่อ่อนนุ่มเพื่อการจัดแสดงที่สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย ความแตกต่างระหว่างการสร้างและระยะเริ่มต้นมีความยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับการพัฒนาพื้นที่อย่างยั่งยืนในอนาคต

เอกลักษณ์ของแบรนด์

Pride

เอกลักษณ์ของแบรนด์ ในการสร้างดีไซน์ของแบรนด์ Pride ทีมงานใช้การศึกษากลุ่มเป้าหมายในหลาย ๆ วิธี เมื่อทีมออกแบบโลโก้และเอกลักษณ์ขององค์กรจะต้องคำนึงถึงกฎของรูปทรงเรขาคณิต - อิทธิพลของรูปทรงเรขาคณิตที่มีต่อบุคคลประเภททางจิตและทางเลือกของพวกเขา นอกจากนี้การออกแบบควรก่อให้เกิดอารมณ์บางอย่างในหมู่ผู้ชม เพื่อให้บรรลุผลลัพธ์ที่ต้องการทีมงานใช้กฎของผลกระทบของสีที่มีต่อบุคคล โดยทั่วไปแล้วผลลัพธ์มีอิทธิพลต่อการออกแบบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ บริษัท

ศูนย์ขาย

Shuimolanting

ศูนย์ขาย สไตล์จีนของกรณีนี้ใช้หินบดกาแฟสีแดงเข้มในท้องตลาดและช่องว่างของแสงธรรมชาติของหน้าต่างพื้นทำให้เกิดความแตกต่างระหว่างแสงและเงาความเสมือนจริงและของจริง ลูกกรงไม้อลูมิเนียมเสมือนจริงชิ้นส่วนใบบัวศิลปะทองแดงในจุดชมวิวน้ำและศิลปะการติดตั้งโครงสร้างตัวอักษรจีนในส่วนที่เหลือเป็นจุดของ & quot; ศาลกล้วยไม้หมึก & quot; กรณี. โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้วัสดุใหม่ของไข้ทรพิษในสามัญเน้นพิเศษ แต่ยังช่วยลดต้นทุนของพื้นผิวอย่างชาญฉลาด