ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศูนย์ขาย

HuiSheng Lanhai

ศูนย์ขาย ด้วยธีมมหาสมุทรของการออกแบบฉากทำให้จิตวิญญาณของอวกาศสิ้นสุดลงโดยมีพิกเซลสี่เหลี่ยมเป็นองค์ประกอบการสื่อสารด้วยภาพให้เด็ก ๆ ในเกมสำรวจการค้นพบการเรียนรู้และการเติบโตกลายเป็นหัวใจหลักของเคสการวางตำแหน่งพื้นที่ว่างจะนำเสนอ เอฟเฟกต์แฟนตาซีของการศึกษาอย่างสนุกสนาน ตั้งแต่รูปแบบมาตราส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกสีโครงสร้างไปจนถึงประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสแนวความคิดของพื้นที่ยังคงดำเนินต่อไปและเสริมสร้างเมื่อองค์ประกอบทั้งหมดรวมเข้าด้วยกันและชนกัน

ลำโพง

Black Hole

ลำโพง Black Hole ออกแบบบนฐานของเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ทันสมัยและเป็นลำโพงพกพา Bluetooth สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือเครื่องใดก็ได้ที่มีแพลตฟอร์มต่างกันและมีพอร์ต USB สำหรับเชื่อมต่อกับที่เก็บข้อมูลแบบพกพาภายนอก ไฟแบบฝังสามารถใช้เป็นไฟตั้งโต๊ะได้ นอกจากนี้รูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดของ Black Hole ยังทำให้สามารถใช้ homeware ที่น่าดึงดูดใจในการออกแบบตกแต่งภายในได้

ลำโพงบลูทู ธ แบบพกพา

Black Box

ลำโพงบลูทู ธ แบบพกพา นี่คือลำโพงพกพาบลูทู ธ มีน้ำหนักเบาและเล็กและมีรูปแบบทางอารมณ์ ฉันออกแบบรูปแบบลำโพง Black Box โดยทำให้รูปร่างของคลื่นง่ายขึ้น ในการฟังเสียงสเตอริโอมีลำโพงสองตัวซ้ายและขวา นอกจากนี้ลำโพงสองตัวนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของรูปคลื่น หนึ่งคือรูปคลื่นบวกและรูปคลื่นลบหนึ่งรูป สำหรับการใช้งานอุปกรณ์นี้สามารถเชื่อมต่อคู่กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ เช่นมือถือและคอมพิวเตอร์ผ่านบลูทู ธ และเล่นเสียง นอกจากนี้ยังมีการแบ่งปันแบตเตอรี่ เมื่อใส่ลำโพงสองตัวเข้าด้วยกันกล่องสีดำจะปรากฏขึ้นบนโต๊ะเมื่อไม่ใช้งาน

ศูนย์ขาย

Ad Jinli

ศูนย์ขาย โครงการนี้ได้ปรับปรุงอาคารเก่าในเขตเมืองและมอบภารกิจการทำงานใหม่ให้กับอาคารเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการใช้งานใหม่ นักออกแบบพยายามที่จะชักนำให้ผู้คนยอมรับรูปแบบที่ทันสมัยในเมืองสี่ชั้นตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงอาคารไปจนถึงการออกแบบตกแต่งภายในเพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินโครงการมีความสมบูรณ์

ลำโพงพกพา

Seda

ลำโพงพกพา Seda เป็นอุปกรณ์ทำงานพื้นฐานเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่วางปากกาตรงกลางเป็นตัวจัดพื้นที่ นอกจากนี้คุณสมบัติดิจิทัลเช่นพอร์ต USB และการเชื่อมต่อบลูทู ธ ทำให้เป็นเครื่องเล่นและลำโพงแบบพกพาที่มีการปรับใช้ในพื้นที่บ้าน แถบไฟที่ฝังอยู่ในตัวเครื่องภายนอกใช้เป็นไฟตั้งโต๊ะ นอกจากนี้รูปลักษณ์ที่หรูหราน่าดึงดูดยังทำให้สามารถใช้เครื่องใช้ในบ้านในการออกแบบตกแต่งภายในได้ นอกจากนี้การใช้พื้นที่ให้ดีขึ้นเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของ Seda

สำนักงาน

Phuket VIP Mercury

สำนักงาน จากรูปแบบของการเปิดกว้างและการสำรวจเชิงลึกของแบรนด์สำรวจการออกแบบและสร้างการรวมภาพของความสามารถในการขยายภาพและเรื่องราวของแบรนด์โดยมีโลกเป็นองค์ประกอบหลักในการสร้างสรรค์ แผนแก้ปัญหาสามประการต่อไปนี้ด้วยการคิดภาพใหม่: ความสมดุลของการเปิดพื้นที่และหน้าที่; การแบ่งส่วนและการรวมกันของพื้นที่ใช้สอยของพื้นที่ ความสม่ำเสมอและการเปลี่ยนแปลงของรูปแบบเชิงพื้นที่พื้นฐาน