ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านภายใน

Spirit concentration

บ้านภายใน พื้นที่สำหรับบ้านคืออะไร? ดีไซเนอร์เชื่อว่าการออกแบบมาจากความต้องการของเจ้าของการเข้าถึงจิตวิญญาณสู่อวกาศ ดังนั้นนักออกแบบจึงสำรวจจุดประสงค์ของพื้นที่โดยคู่รักที่น่ารัก เจ้าของทั้งสองชอบวัสดุและโซลูชันการออกแบบที่สัมพันธ์กับวัฒนธรรมญี่ปุ่น เพื่อเป็นตัวแทนของความทรงจำระหว่างจิตใจของพวกเขาพวกเขาตัดสินใจที่จะใช้พื้นผิวไม้ต่างๆเพื่อสร้างบ้านแห่งจิตวิญญาณ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงสร้างเป้าหมายที่เป็นเอกฉันท์ 3 ประการของบ้านในอุดมคตินี้ซึ่ง ได้แก่ (1) บรรยากาศเงียบสงบ (2) พื้นที่สาธารณะที่ยืดหยุ่นและมีเสน่ห์และ (3) พื้นที่ส่วนตัวที่สะดวกสบายและมองไม่เห็น

บ้านเพื่อความทรงจำ

Memory Transmitting

บ้านเพื่อความทรงจำ บ้านหลังนี้ถ่ายทอดภาพของบ้านด้วยคานไม้และอิฐสีขาวที่วางเรียงกันเป็นก้อน แสงจากช่องว่างของอิฐสีขาวรอบ ๆ บ้านสร้างบรรยากาศพิเศษให้กับลูกค้า ผู้ออกแบบใช้วิธีการต่างๆเพื่อแก้ไขข้อ จำกัด ของอาคารนี้สำหรับเครื่องปรับอากาศและพื้นที่เก็บของ นอกจากนี้ยังผสมผสานวัสดุกับความทรงจำของลูกค้าและนำเสนอความงามที่อบอุ่นและสง่างามผ่านโครงสร้างที่เชื่อมต่อสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้

บ้านภายใน

Seamless Blank

บ้านภายใน นี่คือบ้านที่นำเสนอวิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์ของพนักงานต้อนรับซึ่งเป็นกราฟิกดีไซเนอร์และบ้านของผู้ประกอบการ นักออกแบบนำเสนอวัสดุจากธรรมชาติเพื่อแสดงให้เห็นถึงความชอบของพนักงานต้อนรับและรักษาพื้นที่ว่างไว้เพื่อเติมสิ่งของของสมาชิกในครอบครัว ห้องครัวเป็นศูนย์กลางของบ้านออกแบบพิเศษให้มีมุมมองรอบทิศทางสำหรับพนักงานต้อนรับและให้แน่ใจว่าผู้ปกครองสามารถมองเห็นได้ทุกที่ บ้านมีพื้นหินแกรนิตสีขาวไร้รอยต่อภาพวาดแร่อิตาลีกระจกใสและสีฝุ่นสีขาวเพื่อเผยให้เห็นรายละเอียดที่หรูหราของวัสดุ

บ้านภายใน

Warm loft

บ้านภายใน บ้านสไตล์อินดัสเทรียลพร้อมวัสดุอบอุ่น บ้านหลังนี้เตรียมฟังก์ชั่นต่างๆสำหรับลูกค้าเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิต ผู้ออกแบบพยายามต่อท่อเข้ากับช่องว่างแต่ละช่องและรวมไม้เหล็กและท่อ ENT เข้าด้วยกันเพื่อแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวชีวิตของลูกค้า ไม่เหมือนกับสไตล์อุตสาหกรรมทั่วไปบ้านหลังนี้ใส่สีเพียงไม่กี่สีและเตรียมพื้นที่เก็บของมากมาย

ตั่ง

Ydin

ตั่ง เก้าอี้ตั่ง Ydin สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษด้วยระบบเชื่อมต่อที่เรียบง่าย เท้าที่เหมือนกันทั้ง 4 วางเรียงกันโดยไม่มีลำดับและที่นั่งคอนกรีตซึ่งทำหน้าที่เป็นหลักสำคัญช่วยให้ทุกอย่างเข้าที่ ฟุตทำด้วยเศษไม้ที่มาจากผู้ผลิตบันไดกลึงง่ายโดยใช้เทคนิคงานไม้แบบดั้งเดิมและสุดท้ายก็ทาน้ำมัน เบาะนั่งขึ้นรูปด้วยคอนกรีต UHP ที่เสริมแรงด้วยเส้นใยที่ทนทาน มีเพียง 5 ชิ้นส่วนที่แยกชิ้นส่วนได้เท่านั้นที่จะบรรจุแบบแบนและพร้อมที่จะส่งไปยังลูกค้าขั้นสุดท้ายถือเป็นอีกหนึ่งข้อโต้แย้งด้านความยั่งยืน

รถเข็นชีสแช่เย็น

Coq

รถเข็นชีสแช่เย็น Patrick Sarran ได้สร้างรถเข็นชีส Coq ในปี 2012 ความแปลกของรายการนี้กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของนักทาน แต่อย่าพลาดเพราะนี่คือเครื่องมือที่ใช้งานได้เป็นหลัก สิ่งนี้ทำได้โดยใช้โครงสร้างบีชเคลือบเงาที่เก๋ไก๋ซึ่งมีเสื้อคลุมเคลือบสีแดงทรงกระบอกซึ่งสามารถแขวนไว้ที่ด้านข้างเพื่อเผยให้เห็นชีสที่สุกแล้วหลายประเภท ใช้มือจับเพื่อเคลื่อนรถเข็นเปิดกล่องเลื่อนกระดานออกเพื่อให้มีช่องว่างสำหรับจานหมุนแผ่นดิสก์นี้เพื่อตัดชีสบางส่วนพนักงานเสิร์ฟสามารถพัฒนากระบวนการให้เป็นผลงานศิลปะชิ้นเล็ก ๆ ได้