ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การติดตั้งโคมไฟเป็นไฟ

Linear Flora

การติดตั้งโคมไฟเป็นไฟ Linear Flora ได้รับแรงบันดาลใจจากเลข“ สาม” จากเฟื่องฟ้าซึ่งเป็นดอกไม้ประจำเทศมณฑลผิงตง นอกเหนือจากกลีบดอกเฟื่องฟ้าทั้งสามที่มองเห็นได้จากด้านล่างของงานศิลปะแล้วรูปแบบและการทวีคูณของทั้งสามยังสามารถเห็นได้ในแง่มุมที่แตกต่างกัน เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีของเทศกาลโคมไฟไต้หวัน Ray Teng Pai ศิลปินผู้ออกแบบโคมไฟได้รับเชิญจากกรมวัฒนธรรมมณฑลผิงตงให้สร้างโคมไฟที่แปลกใหม่ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างรูปแบบและเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ส่งข้อความถึงการเปลี่ยนแปลงมรดกของเทศกาล และเชื่อมต่อกับอนาคต

แสงโดยรอบ

25 Nano

แสงโดยรอบ 25 นาโนเป็นเครื่องมือแสงทางศิลปะเพื่อแสดงถึงความไม่จีรังยั่งยืนการเกิดและการตาย การทำงานร่วมกับ Spring Pool Glass Industrial CO., LTD ซึ่งมีวิสัยทัศน์ในการสร้างห่วงรีไซเคิลแก้วอย่างเป็นระบบเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน 25 Nano เลือกฟองที่ค่อนข้างบอบบางเป็นสื่อในทางตรงกันข้ามกับกระจกทึบเพื่อรวบรวมแนวคิดนี้ ในเครื่องมือนี้แสงจะส่องผ่านวัฏจักรชีวิตของฟองซึ่งฉายสีและเงาคล้ายรุ้งไปยังสิ่งแวดล้อมสร้างบรรยากาศชวนฝันรอบตัวผู้ใช้

ไฟส่องสว่าง

Linear

ไฟส่องสว่าง เทคนิคการดัดท่อของ Linear Light ถูกนำมาใช้อย่างมากมายในการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ เส้นเชิงมุมของไหลเกิดขึ้นได้จากการควบคุมที่แม่นยำของผู้ผลิตชาวไต้หวันจึงมีวัสดุขั้นต่ำในการสร้าง Linear Light น้ำหนักเบาแข็งแรงและพกพาได้ เหมาะสำหรับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย ใช้ชิป LED ลดแสงแบบสัมผัสที่ปราศจากการสั่นไหวพร้อมฟังก์ชั่นหน่วยความจำซึ่งจะเปิดที่ระดับเสียงที่ตั้งไว้ก่อนหน้า Linear Task ออกแบบมาให้ประกอบได้ง่ายโดยผู้ใช้ประกอบด้วยวัสดุปลอดสารพิษและมาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์แบบแบน พยายามอย่างเต็มที่เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

พื้นที่ทำงาน

Dava

พื้นที่ทำงาน Dava ได้รับการพัฒนาสำหรับสำนักงานแบบเปิดโรงเรียนและมหาวิทยาลัยซึ่งขั้นตอนการทำงานที่เงียบและเข้มข้นเป็นสิ่งสำคัญ โมดูลช่วยลดการรบกวนทางเสียงและภาพ เนื่องจากรูปทรงสามเหลี่ยมเฟอร์นิเจอร์จึงมีพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพและมีตัวเลือกการจัดวางที่หลากหลาย วัสดุของ Dava คือ WPC และผ้าขนสัตว์ซึ่งทั้งสองอย่างนี้สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ระบบปลั๊กอินจะยึดผนังทั้งสองข้างเข้ากับโต๊ะและเน้นความเรียบง่ายในการผลิตและการจัดการ

บ้านที่อยู่อาศัย

Brooklyn Luxury

บ้านที่อยู่อาศัย โครงการนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความหลงใหลของลูกค้าที่มีต่อที่พักอาศัยในประวัติศาสตร์อันยาวนานโครงการนี้แสดงให้เห็นถึงการปรับตัวของการใช้ประโยชน์และประเพณีให้เข้ากับความตั้งใจของปัจจุบัน ดังนั้นสไตล์คลาสสิกจึงถูกเลือกดัดแปลงและปรับสไตล์ให้เข้ากับหลักการของการออกแบบร่วมสมัยและเทคโนโลยีสมัยใหม่วัสดุใหม่ที่มีคุณภาพดีมีส่วนในการสร้างโครงการนี้ซึ่งเป็นอัญมณีที่แท้จริงของสถาปัตยกรรมนิวยอร์ก ค่าใช้จ่ายที่คาดว่าจะเกิน 5 ล้านดอลลาร์อเมริกันจะนำเสนอหลักฐานในการสร้างการตกแต่งภายในที่มีสไตล์และหรูหรา แต่ยังใช้งานได้และสะดวกสบาย

เฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะ

Fluid Cube and Snake

เฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะ Hello Wood สร้างสรรค์กลุ่มเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งที่มีฟังก์ชันอันชาญฉลาดสำหรับพื้นที่ชุมชน ด้วยการนึกภาพประเภทของเฟอร์นิเจอร์สาธารณะอีกครั้งพวกเขาออกแบบการติดตั้งที่ดึงดูดสายตาและใช้งานได้โดยมีระบบไฟส่องสว่างและช่องเสียบ USB ซึ่งต้องใช้แผงโซลาร์เซลล์และแบตเตอรี่ร่วมกัน งูเป็นโครงสร้างแบบแยกส่วน องค์ประกอบของมันสามารถเปลี่ยนแปลงได้เพื่อให้พอดีกับไซต์ที่กำหนด Fluid Cube เป็นหน่วยคงที่ที่มีด้านบนเป็นกระจกที่มีเซลล์แสงอาทิตย์ สตูดิโอเชื่อว่าจุดประสงค์ของการออกแบบคือการเปลี่ยนสิ่งของที่ใช้ในชีวิตประจำวันให้กลายเป็นสิ่งของที่น่ารัก