ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะอาหาร

Augusta

โต๊ะอาหาร Augusta ตีความใหม่ของโต๊ะอาหารแบบคลาสสิก การออกแบบดูเหมือนจะเติบโตมาจากรากที่มองไม่เห็น ขาโต๊ะจะเน้นไปที่แกนกลางนี้โดยเอื้อมขึ้นเพื่อยึดโต๊ะที่เข้ากันกับหนังสือ ไม้วอลนัทยุโรปแข็งได้รับการคัดเลือกเพื่อความหมายของภูมิปัญญาและการเติบโต โดยปกติผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์จะใช้ไม้ทิ้งเพื่อความท้าทายในการทำงาน นอตรอยแตกลมสั่นและการหมุนวนอันเป็นเอกลักษณ์บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของต้นไม้ ความเป็นเอกลักษณ์ของไม้ทำให้เรื่องราวนี้มีชีวิตอยู่ในเฟอร์นิเจอร์มรดกตกทอดของครอบครัว

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

Clive

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง แนวคิดของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง Clive เกิดมาเพื่อความแตกต่าง โจนาธานไม่เพียงต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางอื่นด้วยผลิตภัณฑ์ทั่วไป มุ่งมั่นที่จะสำรวจความอ่อนไหวมากกว่าและมากกว่าที่เขาเชื่อในแง่ของการดูแลตัวเองเพียงเล็กน้อยเขากล่าวถึงเป้าหมายหลักประการหนึ่ง ความสมดุลระหว่างร่างกายและจิตใจ ด้วยการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฮาวายการผสมผสานระหว่างใบไม้เขตร้อนโทนสีของท้องทะเลและประสบการณ์สัมผัสของแพ็คเกจให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสงบ การผสมผสานนี้ทำให้สามารถนำประสบการณ์ของสถานที่นั้นมาสู่การออกแบบได้

สำนักงาน

Studio Atelier11

สำนักงาน อาคารนี้มีพื้นฐานมาจาก "สามเหลี่ยม" ที่มีภาพที่ชัดเจนที่สุดของรูปแบบทางเรขาคณิตดั้งเดิม หากคุณมองลงมาจากที่สูงคุณจะเห็นสามเหลี่ยมที่แตกต่างกันทั้งหมดห้ารูปการรวมกันของสามเหลี่ยมที่มีขนาดต่างกันหมายความว่า "มนุษย์" และ "ธรรมชาติ" มีบทบาทเป็นสถานที่ที่พวกเขามาบรรจบกัน

หนังสือแนวคิดและโปสเตอร์

PLANTS TRADE

หนังสือแนวคิดและโปสเตอร์ PLANTS TRADE เป็นชุดของรูปแบบทางพฤกษศาสตร์ที่เป็นนวัตกรรมและสร้างสรรค์ซึ่งได้รับการพัฒนาเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างมนุษย์และธรรมชาติมากกว่าสื่อการเรียนรู้ หนังสือแนวคิดการค้าพืชจัดทำขึ้นเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์นี้ หนังสือเล่มนี้ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเท่ากันทุกประการไม่เพียง แต่มีภาพถ่ายธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังมีกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิปัญญาของธรรมชาติ ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือกราฟิกจะถูกพิมพ์อย่างระมัดระวังโดยเลตเตอร์เพรสเพื่อให้ทุกภาพมีสีหรือพื้นผิวแตกต่างกันไปเช่นเดียวกับพืชธรรมชาติ

บ้านที่อยู่อาศัย

Tei

บ้านที่อยู่อาศัย ความจริงที่ว่าชีวิตที่สะดวกสบายหลังการเกษียณอายุซึ่งใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่เชิงเขานั้นได้รับการยอมรับจากการออกแบบที่มั่นคงตามปกตินั้นได้รับการชื่นชมอย่างมาก เพื่อรับสภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์ แต่ครั้งนี้ไม่ใช่สถาปัตยกรรมวิลล่า แต่เป็นที่อยู่อาศัยส่วนบุคคล จากนั้นเราก็เริ่มสร้างโครงสร้างตามที่สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่มีเหตุผลกับแผนทั้งหมด

แหวน

Arch

แหวน ผู้ออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของโครงสร้างโค้งและสายรุ้ง ลวดลายสองแบบ - รูปทรงโค้งและรูปทรงหยดน้ำถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างรูปแบบ 3 มิติเดียว ด้วยการผสมผสานเส้นสายและรูปแบบที่เรียบง่ายและใช้ลวดลายที่เรียบง่ายและธรรมดาผลลัพธ์ที่ได้คือแหวนที่เรียบง่ายและสง่างามที่สร้างความโดดเด่นและขี้เล่นโดยให้พื้นที่สำหรับพลังงานและจังหวะที่จะไหล จากมุมที่แตกต่างกันรูปร่างของแหวนจะเปลี่ยนไป - รูปทรงหยดน้ำจะมองจากมุมด้านหน้ารูปทรงโค้งจะมองจากมุมด้านข้างและมองข้ามจากมุมบน สิ่งนี้ช่วยกระตุ้นให้ผู้สวมใส่