ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โบสถ์แต่งงาน

Cloud of Luster

โบสถ์แต่งงาน เมฆแห่งความแวววาวเป็นโบสถ์สำหรับจัดงานแต่งงานที่ตั้งอยู่ภายในห้องจัดงานแต่งงานในเมืองฮิเมจิประเทศญี่ปุ่น การออกแบบพยายามแปลจิตวิญญาณของพิธีแต่งงานสมัยใหม่ให้เป็นพื้นที่ทางกายภาพ โบสถ์เป็นสีขาวทั้งหมดเป็นรูปเมฆที่ล้อมรอบด้วยกระจกโค้งเกือบทั้งหมดเปิดออกสู่สวนโดยรอบและอ่างน้ำ คอลัมน์ถูกเติมด้วยทุนไฮเพอร์โบลิกเช่นหัวที่เชื่อมต่อกับเพดานเรียบง่ายได้อย่างราบรื่น พื้นโบสถ์ที่ด้านข้างอ่างเป็นเส้นโค้งไฮเพอร์โบลิกทำให้โครงสร้างทั้งหมดดูเหมือนลอยอยู่บนน้ำและเน้นความเบา

ชื่อโครงการ : Cloud of Luster, ชื่อนักออกแบบ : Tetsuya Matsumoto, ชื่อลูกค้า : 117 Group.

Cloud of Luster โบสถ์แต่งงาน

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก