ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บรรจุภัณฑ์ของขวัญสำหรับเค้ก

Marais

บรรจุภัณฑ์ของขวัญสำหรับเค้ก บรรจุภัณฑ์ของขวัญสำหรับเค้ก (นักการเงิน) ภาพแสดงกล่องขนาด 15 เค้ก (สองอ็อกเทฟ) โดยปกติแล้วกล่องของขวัญจะเรียงเค้กทั้งหมดอย่างเรียบร้อย อย่างไรก็ตามกล่องเค้กที่ห่อทีละกล่องนั้นแตกต่างกัน พวกเขาลดค่าใช้จ่ายโดยมุ่งเน้นไปที่การออกแบบเพียงอย่างเดียวและในการใช้ประโยชน์จากพื้นผิวทั้งหกแบบพวกเขาสามารถสร้างคีย์บอร์ดทุกประเภทขึ้นมาใหม่ได้ ด้วยการออกแบบนี้พวกเขาสามารถสร้างคีย์บอร์ดได้ทุกขนาดตั้งแต่คีย์บอร์ดขนาดเล็กไปจนถึงแกรนด์เปียโน 88 คีย์เต็มรูปแบบและยิ่งใหญ่กว่า ตัวอย่างเช่นสำหรับคีย์ 13 คีย์หนึ่งคู่จะใช้เค้ก 8 อัน และแกรนด์เปียโน 88 คีย์จะเป็นกล่องของขวัญ 52 เค้ก

ชื่อโครงการ : Marais, ชื่อนักออกแบบ : Kazuaki Kawahara, ชื่อลูกค้า : Latona Marketing Inc..

Marais บรรจุภัณฑ์ของขวัญสำหรับเค้ก

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก