ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องชงกาแฟ

Lavazza Idola

เครื่องชงกาแฟ โซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักกาแฟที่กำลังมองหาประสบการณ์เอสเปรสโซสไตล์อิตาเลี่ยนที่บ้าน อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ไวต่อการสัมผัสพร้อมเสียงตอบรับแบบอะคูสติกมีให้เลือกสี่แบบและฟังก์ชั่นเพิ่มอุณหภูมิที่มอบประสบการณ์ที่ปรับแต่งได้สำหรับทุกรสนิยมหรือทุกโอกาส เครื่องระบุว่ามีน้ำหายไปภาชนะที่มีฝาปิดเต็มหรือความจำเป็นในการขจัดตะกรันผ่านไอคอนที่ส่องสว่างเพิ่มเติมและถาดรองน้ำหยดสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย การออกแบบด้วยจิตวิญญาณที่เปิดกว้างพื้นผิวที่มีคุณภาพและรายละเอียดที่ซับซ้อนเป็นวิวัฒนาการของภาษารูปแบบที่เป็นที่ยอมรับของ Lavazza

ชื่อโครงการ : Lavazza Idola, ชื่อนักออกแบบ : Florian Seidl, ชื่อลูกค้า : Lavazza.

Lavazza Idola เครื่องชงกาแฟ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก