ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การสื่อสารด้วยภาพ

Plates

การสื่อสารด้วยภาพ เพื่อแสดงให้เห็นถึงแผนกต่างๆของร้านฮาร์ดแวร์ Didyk Pictures จึงมีแนวคิดที่จะนำเสนอพวกเขาเป็นจานหลายแผ่นโดยมีวัตถุฮาร์ดแวร์ที่แตกต่างกันอยู่ด้านบนโดยเสิร์ฟในลักษณะร้านอาหาร พื้นหลังสีขาวและจานสีขาวช่วยเน้นวัตถุที่เสิร์ฟและทำให้ผู้เยี่ยมชมร้านค้าสามารถค้นหาแผนกต่างๆได้ง่ายขึ้น ภาพดังกล่าวยังถูกนำไปใช้บนป้ายโฆษณาและโปสเตอร์ขนาด 6x3 เมตรในระบบขนส่งสาธารณะทั่วเอสโตเนีย พื้นหลังสีขาวและองค์ประกอบที่เรียบง่ายทำให้สามารถรับรู้ข้อความโฆษณานี้ได้แม้กระทั่งคนที่ขับรถผ่านไปมา

ชื่อโครงการ : Plates, ชื่อนักออกแบบ : Sergei Didyk, ชื่อลูกค้า : Didyk Pictures.

Plates การสื่อสารด้วยภาพ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก