ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
จ่ายยา

The Cutting Edge

จ่ายยา The ล้ำยุคคือร้านขายยาจ่ายยาที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล Daiichi General Hospital ที่อยู่ใกล้เคียงในเมือง Himeji ประเทศญี่ปุ่น ในร้านขายยาประเภทนี้ลูกค้าไม่สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงเหมือนในประเภทค้าปลีก ยาของเขาจะถูกเตรียมไว้ที่สวนหลังบ้านโดยเภสัชกรหลังจากแสดงใบสั่งยา อาคารใหม่นี้ได้รับการออกแบบเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของโรงพยาบาลด้วยการนำเสนอภาพที่คมชัดแบบไฮเทคสอดคล้องกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ขั้นสูง ทำให้ได้พื้นที่สีขาวเรียบง่าย แต่ใช้งานได้เต็มที่

ชื่อโครงการ : The Cutting Edge, ชื่อนักออกแบบ : Tetsuya Matsumoto, ชื่อลูกค้า : Eri Matsuura Himeji Daiichi Hospital.

The Cutting Edge จ่ายยา

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก