ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แพ็คเกจดูแลผิว

Bionyalux

แพ็คเกจดูแลผิว แนวคิดในการฟื้นฟูสภาพผิวในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่เกิดขึ้นพร้อมกับการลดภาระการรีไซเคิลชานอ้อยการปกป้องสิ่งแวดล้อมและแนวคิดทางนิเวศวิทยา จากคุณสมบัติผลิตภัณฑ์อายุการเก็บรักษาแบบ จำกัด เกรดอาหาร 60 วันของกระบวนการปรับปรุงผิว 30 วัน 30 และ 60 ถูกเลือกเป็นสัญลักษณ์การจดจำภาพของผลิตภัณฑ์และสามขั้นตอนการใช้งาน 1,2 3 รวมอยู่ในวิสัยทัศน์

ชื่อโครงการ : Bionyalux, ชื่อนักออกแบบ : 33 and Branding, ชื่อลูกค้า : BIONYALUX.

Bionyalux แพ็คเกจดูแลผิว

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก