ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟตั้งโต๊ะแบบปรับได้

Poise

โคมไฟตั้งโต๊ะแบบปรับได้ รูปลักษณ์กายกรรมของ Poise ซึ่งเป็นโคมไฟตั้งโต๊ะที่ออกแบบโดย Robert Dabi แห่ง Unform โดยสตูดิโอจะเปลี่ยนไปมาระหว่างท่าทางคงที่และไดนามิกและท่าทางใหญ่หรือเล็ก ขึ้นอยู่กับสัดส่วนระหว่างวงแหวนเรืองแสงและแขนที่ถืออยู่เส้นที่ตัดกันหรือสัมผัสกับวงกลมจะเกิดขึ้น เมื่อวางบนชั้นวางที่สูงขึ้นแหวนสามารถแขวนชั้นวางได้ หรือโดยการเอียงวงแหวนมันอาจสัมผัสกับผนังโดยรอบ ความตั้งใจของความสามารถในการปรับเปลี่ยนนี้คือการให้เจ้าของมีส่วนร่วมอย่างสร้างสรรค์และเล่นกับแหล่งกำเนิดแสงตามสัดส่วนของวัตถุอื่น ๆ ที่อยู่รอบ ๆ

ชื่อโครงการ : Poise, ชื่อนักออกแบบ : Dabi Robert, ชื่อลูกค้า : unform.

Poise โคมไฟตั้งโต๊ะแบบปรับได้

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก