ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คอมเพล็กซ์ขี่ม้า

Emerald

คอมเพล็กซ์ขี่ม้า ภาพสถาปัตยกรรมแบบองค์รวมและโครงการเชิงพื้นที่รวมกันทั้งหกอาคารเผยให้เห็นเอกลักษณ์การทำงานของแต่ละอาคาร ส่วนหน้าของสนามกีฬาและคอกม้าที่ขยายไปยังแกนประกอบการบริหาร อาคารหกด้านเป็นตะแกรงคริสตัลวางอยู่ในกรอบไม้เช่นเดียวกับสร้อยคอ สามเหลี่ยมติดผนังประดับกระจกกระจายเป็นรายละเอียดมรกต โครงสร้างสีขาวโค้งเน้นทางเข้าหลัก กริดด้านหน้ายังเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ชั้นในซึ่งสภาพแวดล้อมรับรู้ผ่านเว็บที่โปร่งใส การตกแต่งภายในยังคงเป็นธีมของโครงสร้างไม้โดยใช้ขนาดขององค์ประกอบเพื่อให้เข้ากับสัดส่วนของมนุษย์มากขึ้น

ออเคสตราลำโพง

Sestetto

ออเคสตราลำโพง ชุดลำโพงออเคสตราที่เล่นร่วมกันได้เหมือนนักดนตรีจริงๆ Sestetto เป็นระบบเสียงหลายช่องสัญญาณสำหรับเล่นแทร็กเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นในลำโพงแยกจากกันซึ่งมีเทคโนโลยีและวัสดุที่แตกต่างกันสำหรับเคสเสียงที่เฉพาะเจาะจงท่ามกลางคอนกรีตบริสุทธิ์ซาวด์บอร์ดที่ทำจากไม้และแตรเซรามิก การผสมผสานของแทร็กและส่วนต่างๆกลับมามีความสมจริงในสถานที่ฟังเหมือนในคอนเสิร์ตจริง Sestetto เป็นวงออเคสตราของดนตรีที่บันทึกไว้ Sestetto ผลิตขึ้นเองโดยตรงโดยนักออกแบบ Stefano Ivan Scarascia และ Francesco Shyam Zonca

คาเฟ่

Perception

คาเฟ่ คาเฟ่ไม้เล็ก ๆ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นแห่งนี้ตั้งอยู่หัวมุมทางแยกในย่านที่เงียบสงบ โซนเตรียมอาหารแบบเปิดส่วนกลางทำให้ประสบการณ์การแสดงของบาริสต้าที่สะอาดและกว้างขวางแก่ผู้มาเยือนทุกที่ที่ที่นั่งบาร์หรือที่นั่งโต๊ะในร้านกาแฟ วัตถุเพดานที่เรียกว่า "Shading tree" เริ่มจากด้านหลังของโซนเตรียมและครอบคลุมโซนลูกค้าเพื่อให้บรรยากาศทั้งหมดของคาเฟ่นี้ ให้ผลเชิงพื้นที่ที่ผิดปกติแก่ผู้มาเยือนและยังกลายเป็นสื่อสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟ

เก้าอี้สวนสาธารณะกลางแจ้ง

Para

เก้าอี้สวนสาธารณะกลางแจ้ง Para เป็นชุดเก้าอี้กลางแจ้งสาธารณะที่ออกแบบมาเพื่อให้มีความยืดหยุ่นในการยับยั้งชั่งใจในการตั้งค่ากลางแจ้ง ชุดเก้าอี้ที่มีรูปแบบสมมาตรที่ไม่เหมือนใครและเบี่ยงเบนไปจากความสมดุลของภาพโดยธรรมชาติของการออกแบบเก้าอี้แบบเดิมโดยได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงกระดานหกเรียบง่ายชุดเก้าอี้กลางแจ้งนี้มีความโดดเด่นทันสมัยและต้อนรับการมีปฏิสัมพันธ์ ทั้งที่มีน้ำหนักมากด้านล่าง Para A รองรับการหมุน 360 รอบฐานและ Para B รองรับการพลิกแบบสองทิศทาง

โต๊ะ

Grid

โต๊ะ The Grid เป็นโต๊ะที่ออกแบบมาจากระบบกริดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมจีนแบบดั้งเดิมโดยใช้โครงสร้างไม้ชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Dougong (Dou Gong) ในส่วนต่างๆของอาคาร ด้วยการใช้โครงสร้างไม้ประสานแบบดั้งเดิมการประกอบโต๊ะเป็นกระบวนการเรียนรู้เกี่ยวกับโครงสร้างและประสบการณ์ในประวัติศาสตร์ โครงสร้างรองรับ (Dou Gong) ทำจากชิ้นส่วนโมดูลาร์ที่สามารถถอดประกอบได้ง่ายเมื่อต้องการจัดเก็บ

ชุดเฟอร์นิเจอร์

Sama

ชุดเฟอร์นิเจอร์ Sama เป็นซีรีส์เฟอร์นิเจอร์แท้ๆที่มอบฟังก์ชันการใช้งานประสบการณ์ทางอารมณ์และความเป็นเอกลักษณ์ผ่านรูปแบบที่เรียบง่ายใช้งานได้จริงและเอฟเฟกต์ภาพที่สวยงาม แรงบันดาลใจทางวัฒนธรรมที่ได้รับจากบทกวีของเครื่องแต่งกายที่สวมใส่ในพิธี Sama ถูกนำมาตีความใหม่ในการออกแบบผ่านการเล่นรูปทรงเรขาคณิตรูปกรวยและเทคนิคการดัดโลหะ ท่าทางประติมากรรมของซีรีส์ผสมผสานกับความเรียบง่ายในวัสดุรูปแบบและเทคนิคการผลิตเพื่อนำเสนอประโยชน์ใช้สอย & amp; ประโยชน์ด้านความงาม ผลลัพธ์ที่ได้คือชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยให้สัมผัสที่โดดเด่นกับพื้นที่ใช้สอย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก