ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟงาน

Pluto

โคมไฟงาน พลูโตช่วยให้โฟกัสได้อย่างมั่นคงตามสไตล์ กระบอกสูบขนาดกะทัดรัดตามหลักอากาศพลศาสตร์โคจรด้วยมือจับที่สง่างามซึ่งตั้งอยู่เหนือฐานขาตั้งกล้องที่ทำมุมทำให้จัดตำแหน่งได้ง่ายขึ้นด้วยแสงที่นุ่มนวล แต่เน้นที่ความแม่นยำ รูปแบบของมันได้รับแรงบันดาลใจจากกล้องโทรทรรศน์ แต่กลับมุ่งเน้นไปที่โลกแทนที่จะเป็นดวงดาว ผลิตด้วยการพิมพ์ 3 มิติโดยใช้พลาสติกที่ทำจากข้าวโพดจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เพียง แต่สำหรับการใช้เครื่องพิมพ์ 3 มิติในแบบอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

บรรจุภัณฑ์

Winetime Seafood

บรรจุภัณฑ์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับซีรีส์ Winetime Seafood ควรแสดงให้เห็นถึงความสดใหม่และความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ควรแตกต่างจากคู่แข่งในทางที่ดีมีความกลมกลืนและเข้าใจได้ สีที่ใช้ (น้ำเงินขาวและส้ม) สร้างความแตกต่างเน้นองค์ประกอบที่สำคัญและสะท้อนถึงตำแหน่งของแบรนด์ แนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์เดียวที่พัฒนาขึ้นทำให้ซีรีส์แตกต่างจากผู้ผลิตรายอื่น กลยุทธ์ของข้อมูลภาพทำให้สามารถระบุความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ในซีรีส์นี้ได้และการใช้ภาพประกอบแทนภาพถ่ายทำให้บรรจุภัณฑ์น่าสนใจยิ่งขึ้น

โคมไฟ

Mobius

โคมไฟ วงแหวนโมเบียสให้แรงบันดาลใจในการออกแบบโคมไฟโมเบียส แถบหลอดไฟหนึ่งแถบอาจมีพื้นผิวเงาสองด้าน (เช่นพื้นผิวสองด้าน) ด้านบนและด้านหลังซึ่งจะตอบสนองความต้องการแสงรอบด้าน รูปร่างพิเศษและเรียบง่ายประกอบด้วยความงามทางคณิตศาสตร์ที่ลึกลับ ดังนั้นความงามที่เป็นจังหวะมากขึ้นจะนำมาสู่ชีวิตที่บ้าน

ชุดสร้อยคอและต่างหู

Ocean Waves

ชุดสร้อยคอและต่างหู สร้อยคอลายคลื่นมหาสมุทรเป็นเครื่องประดับร่วมสมัยที่สวยงาม แรงบันดาลใจพื้นฐานของการออกแบบคือมหาสมุทร ความกว้างใหญ่ความมีชีวิตชีวาและความบริสุทธิ์เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ฉายในสร้อยคอ นักออกแบบได้ใช้ความสมดุลของสีน้ำเงินและสีขาวเพื่อนำเสนอวิสัยทัศน์ของคลื่นที่สาดกระเซ็นของมหาสมุทร ทำด้วยมือในทองคำขาว 18K ประดับด้วยเพชรและแซฟไฟร์สีน้ำเงิน สร้อยคอมีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่ดูบอบบาง ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับชุดทุกรูปแบบ แต่เหมาะกว่าที่จะใส่คู่กับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่จะไม่ทับซ้อนกัน

นิทรรศการ

City Details

นิทรรศการ การจัดแสดงโซลูชันการออกแบบสำหรับองค์ประกอบฮาร์ดสเคป City Details จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคมถึง 5 ตุลาคม 2019 ในมอสโกว มีการนำเสนอแนวคิดขั้นสูงเกี่ยวกับองค์ประกอบของฮาร์ดสเคปกีฬาและสนามเด็กเล่นโซลูชันการจัดแสงและวัตถุทางศิลปะในเมืองที่ใช้งานได้จริงบนพื้นที่ 15,000 ตารางเมตร มีการใช้โซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการจัดพื้นที่นิทรรศการซึ่งแทนที่จะเป็นแถวของบูธผู้แสดงสินค้าได้มีการสร้างโมเดลจำลองขนาดเล็กที่ใช้งานได้ของเมืองพร้อมส่วนประกอบเฉพาะทั้งหมดเช่นจัตุรัสของเมืองถนนสวนสาธารณะ

เอเทรียม

Sberbank Headquarters

เอเทรียม สำนักงานสถาปัตยกรรมสวิส Evolution Design ร่วมกับสตูดิโอสถาปัตยกรรมรัสเซียสถาปนิก T + T ได้ออกแบบห้องโถงใหญ่อเนกประสงค์ที่สำนักงานใหญ่ของ บริษัท แห่งใหม่ของ Sberbank ในมอสโกว ห้องโถงใหญ่ในเวลากลางวันมีพื้นที่ทำงานร่วมกันและคอฟฟี่บาร์ที่หลากหลายโดยมีห้องประชุมรูปเพชรที่แขวนอยู่เป็นจุดโฟกัสของลานภายใน กระจกสะท้อนแสงภายในเคลือบและการใช้พรรณไม้ช่วยเพิ่มความรู้สึกกว้างขวางและต่อเนื่อง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก